Gói khám sức khỏe chuyên sâu

Song song với guồng quay của nhịp sống hiện đại, việc chăm sóc sức khỏe ngày càng được chú trọng hơn vì đây là một hoạt động ý nghĩa để bảo vệ và nâng cao sức khỏe – nguồn sống quý giá của mỗi người. Theo thời gian, sức khỏe có thể giảm sút vì hoạt động của các cơ quan chức năng không còn như trước, kèm theo đó là các bệnh mãn tính dễ mắc phải nhưng không có biểu hiện rõ ràng. Cách duy nhất để phát hiện và điều trị bệnh kịp thời là khám sức khỏe chuyên sâu.

Đáp ứng nhu cầu thăm khám và chăm sóc sức khỏe của người dân, bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc đã xây dựng gói khám sức khỏe chuyên sâu với đầy đủ các danh mục khám tuân thủ theo quy trình khoa học, bao gồm: khám tổng quát cho bé, khám lâm sàng, xét nghiệm chuyên sâu kết hợp chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng, giúp tầm soát và chẩn đoán bệnh một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

gói khám sức khỏe chuyên sâu

Bằng hệ thống máy móc chuyên khoa hiện đại được nhập khẩu theo chuẩn quốc tế, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ phát hiện và chẩn đoán sớm các biểu hiện bệnh lý và tận tình tư vấn cho bệnh nhân phác đồ điều trị và phòng ngừa bệnh tái phát. Tùy theo độ tuổi và điều kiện làm việc, các bác sĩ cũng sẽ tư vấn chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt và làm việc phù hợp để bạn và người thân duy trì sức khỏe viên mãn nhất.

Dựa trên các nghiên cứu về giới tính và từng nhóm tuổi, bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc xây dựng gói khám sức khỏe chuyên sâu giúp bạn tầm soát được bệnh một cách hiệu quả mà vẫn tiết kiệm thời gian và chi phí. Gói khám bao gồm các hạng mục chính như siêu âm, xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh, đảm bảo tầm soát và chẩn đoán bệnh chính xác.

LƯU Ý:

–  Chụp Xquang lồng ngực sẽ không được áp dụng đối với phụ nữ đang mang thai.

– Trên đây là mức giá trọn gói, do vậy Bệnh viện không có trách nhiệm hoàn lại chi phí cho các dịch vụ nằm trong trọn gói do khách hàng từ chối sử dụng hoặc không được chỉ định vì lý do y tế.

Hướng tới mục tiêu chăm sóc sức khỏe cộng đồng, bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi hẫn vào các dịp lễ lớn trong năm. Để không bỏ lỡ cơ hội chăm sóc y tế chất lượng cao với mức chi phí hợp lý, vui lòng theo dõi thông tin sự kiện trên website. 

Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc hân hạnh đồng hành cùng gia đình bạn trên hành trình chăm sóc sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống!

Liên hệ trực tiếp để được tư vấn và đặt lịch khám:

Vui lòng Click tại đây  để đăng ký gói khám.

Hotline: 0932 232 016

Tell: (84-4) 3927 5568 ext 2236 hoặc 2261

Email: khamsuckhoecanhan@hongngochospital.vn

hongngoc
Chăm sóc mẹ và bé với Hongngoc CareCài đặt