Cấp Cứu Ngoài BV: 1900 636 555

Gói khám phát hiện bệnh lý

Với mục tiêu chăm sóc sức khỏe toàn diên cho người dân, bên cạnh các gói khám sức khỏe định kỳ cá nhân, Bệnh viện Hồng Ngọc còn cung cấp các gói khám phát hiện bệnh lý tiểu đường, tim mạch, sỏi tiết niệu và dậy thì sớm ở trẻ em.

Gói khám tầm soát bệnh tim mạch

Tại Việt Nam, bệnh tim mạch có xu hướng ngày càng trẻ hóa. Nếu như trước đây các bệnh mạch vành, động mạch não, bệnh động mạch ngoại biên chủ yếu gặp ở người cao tuổi thì hiện nay các bệnh này có thể gặp ở người dưới 40, thậm chí dưới 30 tuổi.

Trong khi đó, bệnh tim mạch lại có diễn tiến âm thầm, các dấu hiệu xuất hiện thoáng qua trong thời gian đầu mắc bệnh nên rất khó nhận biết và thường bị bỏ qua. Chỉ đến khi triệu chứng xuất hiện thường xuyên hơn, gây khó chịu thì người bệnh mới thăm khám. Tuy nhiên, đây cũng là thời kì bệnh đã bước sang giai đoạn phức tạp, việc điều trị trở nên khó khăn.

Chính vì vậy, tầm soát tim mạch định kỳ có vai trò rất quan trọng trong việc phát hiện sớm các dấu hiệu bất thường ở tim cũng như các yếu tố nguy cơ gây bệnh. Từ đó, đưa ra phương pháp điều trị kịp thời, phòng tránh các hậu quả đáng tiếc do bệnh gây ra.

Hiện tại, Bệnh viện Hồng Ngọc đã triển khai gói tầm soát tim mạch chất lượng cao với danh mục khám chi tiết, giúp phát hiện bệnh một cách chính xác.

Xem chi tiết gói tầm soát tim mạch tại đây.

Gói khám tầm soát bệnh tiểu đường

Theo thống kê của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), số người mắc bệnh tiểu đường đang gia tăng ở tất cả khu vực trên thế giới. Hiện tại, có khoảng 425 triệu người đang mắc bệnh trên toàn cầu, trong đó có 159 triệu người ở khu vực Tây Thái Bình Dương.

Tại Việt Nam, tỷ lệ bệnh nhân mắc đái tháo đường tăng gần gấp đôi trong 10 năm qua, chiếm 5,5% dân số trong độ tuổi 20-79; trong đó khoảng 13,7% dân số mắc tiền đái tháo đường.

Bệnh đái tháo đường nếu không được kiểm soát tốt có thể dẫn đến biến chứng nặng về tim mạch, thận, mắt, nhiễm trùng dẫn đến đoạn chi… Do đó, việc tầm soát bệnh tiểu đường đóng vai trò vô cùng quan trọng, giúp phát hiện và điều trị bệnh kịp thời, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người bệnh.

Với gói tầm soát bệnh tiểu đường tại Bệnh viện Hồng Ngọc, khách hàng sẽ đươc khám tổng quát chuyên khoa, chẩn đoán hình ảnh và thực hiện xét nghiệm với đội ngũ bác sĩ/kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn cùng sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ lễ tân.

Xem chi tiết gói tầm soát bệnh tiểu đường tại đây.

Gói khám tầm soát sỏi tiết niệu

Sỏi tiết niệu bao gồm sỏi thận, sỏi niệu quản, sỏi bàng quang và sỏi niệu đạo. Đây là căn bệnh khá phổ biến tại Việt Nam với tỉ lệ bệnh nhân sỏi tiết niệu chiếm 40 – 60% tổng số bệnh nhân điều trị các bệnh lí liên quan đến tiết niệu.

Sỏi tiết niệu hoàn toàn có thể điều trị được, nhất là khi sỏi còn nhỏ. Nếu sỏi đã lớn, sẽ gây nhiều biến chứng, khiến việc điều trị sẽ trở nên khó khăn, chi phí tốn kém và ảnh hưởng lớn tới kết quả cũng như chất lượng cuộc sống người bệnh.

Do đó, tầm soát sỏi tiết niệu định kỳ chính là biện pháp hàng đầu giúp phát hiện sỏi kịp thời, từ đó có phương pháp điều trị hiệu quả.

Xem chi tiết gói tầm soát sỏi tiết niệu tại đây

Gói phát hiện dậy thì sớm ở trẻ em

Dậy thì sớm đang trở thành nỗi lo của nhiều bậc cha mẹ bởi trẻ mắc bệnh thường bị thấp lùn khi trưởng thành cùng với nhiều hệ lụy nghiêm trọng khác. Khi trẻ phát triển trước so với bạn bè, tâm lý của trẻ sẽ bất an, sợ hãi ảnh hưởng lớn đến học tập.

Bên cạnh đó, nhiều trẻ phát triển sớm nhưng chưa được trang bị đầy đủ kiến thức có thể sẽ phải đối mặt với nguy cơ bị lạm dụng tình dục. Dậy thì sớm còn khiến bé gái có nguy có mắc đa nang buồng trứng – một trong những nguyên nhân gây vô sinh nữ.

Để giúp các bậc cha mẹ kịp thời phát hiện tình trạng dậy thì sớm của trẻ, Bệnh viện Hồng Ngọc triển khai gói tầm soát dậy thì sớm với các hạng mục thăm khám khoa học và chi tiết nhất.

Xem chi tiết gói tầm soát dậy thì sớm tại đây.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA HỒNG NGỌC

55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội

Tell: (84-4) 3927 5568 ext *2273/*2237/*2218 (Trong giờ hành chính)

(Liên hệ ngoài giờ, vui lòng nhắn tin, bệnh viện sẽ gọi điện thoại lại tư vấn trực tiếp)