Cấp cứu: 1900 636 555

024 7300 8866

  |  

Gói khám sức khỏe tổng quát cho Nhi

Khám sức khỏe tổng quát cho trẻ em không chỉ giúp các bậc cha mẹ nắm rõ tình trạng sức khỏe của trẻ cả về thể chất lẫn tinh thần mà còn có thể phát hiện bệnh sớm giúp rút ngắn quá trình điều trị, tiết kiệm chi phí.

Tầm quan trọng của khám sức khỏe định kỳ cho Nhi

Ngay từ khi trong bụng mẹ, thai nhi đã có khả năng miễn dịch tự nhiên giúp phòng tránh một số bệnh truyền nhiễm do trước và trong quá trình mang thai, mẹ bầu được tiêm ngừa một số loại vắc xin cần thiết như sởi – quai bị – rubella, thủy đậu… Tuy nhiên, hệ miễn dịch ấy rất non yếu, thường chỉ tồn tại vài tháng đầu sau sinh.

Thêm vào đó, những năm đầu đời là thời kỳ quan trọng trong quá trình phát triển của trẻ. Nếu trẻ được theo dõi, chăm sóc phù hợp về sức khỏe và dinh dưỡng thì không những phát triển tối đa ở giai đoạn hiện tại, mà còn tác động lâu dài đến sức khỏe và phát triển lúc trưởng thành.

Chính vì vậy, khám sức khỏe định kỳ cho trẻ hàng năm là điều rất quan trọng mà cha mẹ cần thực hiện. Khám sức khỏe tổng quát định kỳ cho bé có vai trò rất quan trọng, giúp cha mẹ nắm rõ tình hình phát triển thể chất như các chỉ số chiều cao, cân nặng, chức năng hô hấp, thính giác, thị giác, …và cả sự phát triển não bộ của bé. Qua đó, bác sĩ có thể phát hiện sớm các bệnh lý về sức khỏe của trẻ, vì một số bệnh nếu phát hiện muộn thì rất khó chữa trị và có thể để lại những biến chứng nguy hiểm.

Bên cạnh đó, thông qua khám sức khỏe định kỳ cho trẻ, bác sĩ sẽ tư vấn cho cha mẹ về cách xây dựng chế độ ăn uống, cách phòng các bệnh thường gặp, phương thức vận động phù hợp để đảm bảo trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần. Cha mẹ còn được nhắc nhở lịch chủng ngừa các loại vaccine như sởi, quai bị, viêm gan

Gói khám sức khỏe tổng quát Nhi của Bệnh viện Hồng Ngọc

Hiểu được tầm quan trọng của khám nhi, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc đã đưa ra gói khám sức khỏe tổng quát để các bậc cha mẹ tham khảo và lựa chọn khám cho con yêu của mình.

 

Liên hệ trực tiếp để được tư vấn và đặt lịch khám sức khỏe định kỳ cá nhân:

Hotline: 0932 232 016 – 0911 908 856

Tell: (84-4) 3927 5568 ext *2273 hoặc *2237 *2218 (Trong giờ hành chính)

(Liên hệ ngoài giờ, vui lòng nhắn tin, bệnh viện sẽ gọi điện thoại lại tư vấn trực tiếp)

Email: khamsuckhoecanhan@hongngochospital.vn

BỆNH VIỆN ĐA KHOA HỒNG NGỌC

Cơ sở 1: Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc – 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội.

Cơ sở 2: Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc Keangnam – Tầng hầm B1, Tầng 10, Tòa nhà Keangnam Landmark 72, Phạm Hùng, Hà Nội.

Cơ sở 3: Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc Savico – Tầng 3, tòa B, Savico Megamall, 07- 09 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội.