Giới trẻ mê mẩn với răng sứ ht smile của đức

27-02-2020

Răng sứ HT Smile ngày càng được nhiều người lựa chọn khi thực hiện bọc răng sứ. Đây là sản phẩm của Đức với những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các loại răng sứ khác.

Nguồn gốc của răng sứ HT Smile

Răng sứ HT Smile là sản phẩm độc quyền của tập đoàn H.C.Starck – CHLB Đức. Sản phẩm được công nhận và đạt được các chứng chỉ y tế DIN EN ISO 9001, DIN EN ISO 14001 và DIN EN ISO 13485.

Tại sao răng sứ HT Smile được giới trẻ ưa thích?

rang-su-HT-Smile Bọc răng sứ là xu hướng thẩm mỹ răng được giới trẻ ưa thích

Răng sứ HT Smile mang trong mình rất nhiều ưu điểm nên được đông đảo khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu bọc răng sứ. Những ưu điểm đó gồm:

Thẩm mỹ tối ưu

Răng sứ HT Smile được chế tác theo công nghệ hiện đại của Đức. Răng có đến 16 tông màu Vita, chân thật, đều đặn như răng thật và đảm bảo độ chính xác về cấu trúc. Vì thế, răng sứ HT Smile đáp ứng mọi tiêu chuẩn về một hàm răng đẹp với độ trắng, trong và bóng hoàn hảo, tự nhiên.

Đô bền cao

Răng sứ HT Smile được đánh giá là bền chắc, không bị oxy hóa bởi enzyme nước bọt, cách nhiệt tốt, không bị ố màu theo thời gian. Đặc biệt, nó có độ bền uốn cong lên tới 700Mpa.

Độ bền của răng sứ HT còn đáng ngạt nhiên hơn khi tuổi thọ của nó có thể lên tới 20 năm, thậm chí là vĩnh viễn nếu được chăm sóc đúng cách.

Đảm bảo an toàn cho răng thật

Bọc răng sứ HT Smile hạn chế tối đa việc mài răng thật để bọc răng, từ đó tránh gây cảm giác đau buốt và hạn chế xâm lấn tới cấu trúc răng.

Răng sứ HT được sản xuất với công nghệ CAD/CAM tiên tiến, đảm bảo độ chính xác tới từng rãnh răng và các mối nối. Bên cạnh đó, nó còn giúp bảo vệ cùi răng thật khỏi những tác động từ thức ăn, đồ uống nóng lạnh.

Khoa Răng hàm mặt Bệnh viện Hồng Ngọc là địa chỉ bọc răng sứ uy tín

Nên bọc răng sứ HT Smile ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ bọc răng sứ, từ các bệnh viện lớn cho đến những phòng khám răng tư nhân. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cũng như tính thẩm mỹ cao, bạn nên lựa chọn những cơ sở y tế có chất lượng tốt và kinh nghiệm nha khoa lâu năm để đảm bảo an toàn.

Khoa Răng – Hàm – Mặt Bệnh viện Đa Khoa Hồng Ngọc là một trong những địa chỉ uy tín cung cấp các dịch vụ nha khoa, bọc răng sứ chất lượng. Nơi đây quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Bọc răng sứ HT Smile tại Bệnh viện Đa Khoa Hồng Ngọc bạn hoàn toàn có quyền an tâm về chất lượng và dịch vụ.

Theo dõi thêm fanpage: Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc