1900 636 555

+(84-24) 3927 5568

  |  

Giảm béo kép hiệu quả

Trị liệu giảm béo bằng đá nham thạch, thảm hồng ngoại và thảo dược gia vị nhiệt đới, kết hợp bấm huyệt lưu thông khí huyết là phương pháp tận gốc đặc biệt hiệu quả, hạn chế tối đa việc béo trở lại.
Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, lượng nước thừa và độc tố tích tụ trong cơ thể những người thừa trọng lượng thường lên đến 4-6 kg.

giam-beo-kep-hieu-qua-1

Một cơ thể thừa cân hay béo phì thường bắt đầu từ sự suy yếu trong hoạt động của hệ bạch huyết, cơ quan chịu trách nhiệm chính trong việc đào thải độc tố và nước thừa cho cơ thể.
Khi hệ bạch huyết hoạt động kém, các độc tố không được đào thải hết sẽ tích tụ và ứ đọng lại, theo thời gian, chúng tấn công và bám quanh các tế bào mỡ và tạo thành những cục ‘mỡ cứng’ rất khó phân hủy. Muốn loại bỏ lớp ‘mỡ cứng’ này thì trước tiên phải phá hủy được lớp ‘vỏ bọc bằng độc tố’.
Phương pháp giảm béo bằng bấm huyệt lưu thông khí huyết đã rất phổ biến trong ba năm qua tại Việt Nam. Mới đây nhất, spa Hồng Ngọc áp dụng phương thức trị liệu giảm béo bằng đá nham thạch, thảm hồng ngoại và thảo dược gia vị nhiệt đới kết hợp bấm huyệt lưu thông khí huyết.
Đây được coi là phương pháp giảm béo tận gốc hiệu quả bởi nó khiến tất cả những phần mỡ vón, mỡ cục, mỡ lâu năm tại vùng trị liệu chuyển hóa thành acid béo, nhiệt lượng, nước, độc tố và CO2 rồi đào thải ra ngoài qua đường bài tiết và đồng thời hạn chế tối đa việc béo trở lại.
Ngoài ra, các sợi collagen và elastin cũng được tái tạo, làm cho cơ bụng săn chắc ngay trong quá trình giảm béo.

giam-beo-kep-hieu-qua-3

Massage thải độc tố: Kỹ thuật massage bấm huyệt lưu thông khí huyết giúp cơ thể tự điều chỉnh hài hòa các cơ quan nội tạng, tăng hoạt động của các hạt lipit trong vùng cần giảm béo giúp tiêu hao năng lượng đồng thời phá vỡ liên kết các mô mỡ khiến lớp mỡ trở nên mềm và lỏng hơn.
Đá nham thạch: Theo quan điểm phương Đông, đá nóng có khả năng hút độc tố ra khỏi cơ thể. Phương Tây lại cho rằng năng lượng từ đá có khả năng ổn định và thay đổi tâm trạng của con người.
Trong khoa học, massage đá nóng được xem như một liều thuốc trị liệu huyền diệu, tác động lên cơ thể con người dưới dạng sóng gây ra bởi các rung động cực nhỏ, phát sinh bởi sự chênh lệch hay thay đổi nhiệt độ.
Thông qua hoạt động kích thích sâu và mạnh vào các huyệt đạo quan trọng trên cơ thể, đá nham thạch giúp bài tiết chất độc, tăng cường năng lượng, đả thông kinh mạch làm lưu thông khí huyết.
Nguồn năng lượng từ đá nóng kết hợp với tinh dầu trị liệu giúp làm tiêu mỡ đồng thời tăng sức đàn hồi cho các bó cơ giúp làn da sáng, phẳng mịn, săn chắc và làm thon gọn cơ thể.
Thảm hồng ngoại: Tia hồng ngoại với các công năng tiêu mỡ hiệu quả sẽ luồn lách vào từng tế bào mỡ cứng cellulite và mỡ nhiễm độc ngoan cố, phá bỏ màng chắn toxin, làm mềm và hóa lỏng các tế bào mỡ, giúp xúc tác sự trao đổi chất, bài tiết mồ hôi và chất thải, đào thải lượng nước thừa, chất béo, mỡ thừa dưới da.

giam-beo-kep-hieu-qua-2

Thảo dược gia vị nhiệt đới: Hỗn hợp này bao gồm các loại thảo dược gia vị nhiệt đới có tác dụng tiêu mỡ, khử độc giúp chống lại sự oxy hóa chất béo trong cơ thể, hồi phục lại vóc dáng thon thả, đồng thời làm dịu tinh thần, hồi phục năng lượng và nuôi dưỡng, giữ ẩm cho làn da.
Kết thúc một buổi trị liệu, vòng eo của bạn sẽ giảm được 2-5cm và sẽ không to trở lại như các phương thức giảm béo ngay tại chỗ do mất nước.

Bài viết liên quan