Cấp cứu: 1900 636 555

024 7300 8866

  |  

Dùng thuốc gây tê đầu cậu nhỏ khi quan hệ có sao không?

Hỏi: 

Năm nay em 22 tuổi. Em đã có người yêu và đã quan hệ tình dục. Nhưng em không may mắc phải chứng xuất tinh sớm vì vậy em mua thuốc gây tê đầu cậu nhỏ về dùng (thuốc dạng gel). Hầu như mỗi lần quan hệ em đều dùng.

Em không biết dùng thường xuyên như vậy thì sau này có ảnh hưởng gì tới chuyện có con hay không. Xin tư vấn dùm em. (Trung).

gây tê đầu cậu nhỏ

Xuất tinh sớm cần được đi khám để có thể chữa trị hiệu quả, không nên tự chữa sẽ gây biến chứng tới “cậu nhỏ”

Trả lời: Gây tê đầu cậu nhỏ có sao không?

Chào Trung!

Em bị mắc chứng “xuất tinh sớm”, đó là kết luận của các bác sĩ chuyên khoa hay chỉ “cảm nhận” theo suy nghĩ của em? Nếu chỉ là sự cảm nhận cá nhân thì việc em cho rằng mình mắc chứng “xuất tinh sớm” là hoàn toàn không có cơ sở. Chứng “xuất tinh sớm” chỉ được khẳng định khi ở tất cả các lần giao hợp, em xuất tinh trước phút thứ hai, không kiểm soát được sự xuất tinh của chính mình.

Khi chắc chắn mình bị xuất tinh sớm, không nên quá lo sợ, hoặc vì xấu hổ mà giấu giếm bệnh, hoặc tự mua thuốc về điều trị như trường hợp của em.

Thuốc gây tê đầu cậu nhỏ dạng gel trên thực tế không được áp dụng cho việc điều chỉnh chứng xuất tinh sớm, chỉ là do các bệnh nhân tự mua về để sử dụng. Chưa có nghiên cứu kết luận thuốc này ảnh hưởng đến sức khỏe và chức năng sinh sản, mà chỉ gây dị ứng tại chỗ.

Em nên đến bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn, hỗ trợ điều trị nếu thực sự mắc chứng xuất tinh sớm để có cuộc sống tình dục tốt hơn nhé!

Những thông tin cung cấp trong bài viết của Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

Theo dõi fanpage của Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc để biết thêm thông tin bổ ích khác: https://www.facebook.com/BenhvienHongNgoc/

Bài viết liên quan