1900 636 555

024 3927 5568

  |  

Dấu hiệu cho thấy cơ thể bạn bị nhiễm độc

Bạn đang cảm thấy khó chịu, đau đầu, gặp phải vấn đề dạ dày? Rất có thể là cơ thể bạn đang bị nhiễm độc một cách trầm trọng đấy.

1. Tăng cân nhanh, không kiểm soát

7-dau-hieu-cho-thay-co-the-ban-bi-ngo-doc

Cho dù bạn đã thử mọi phương pháp như: tập thể dục hàng ngày, cắt giảm lượng calo nhưng bạn vẫn tăng cân hoặc không thể giảm cân. Lý do là khi có quá nhiều chất độc, cơ thể của bạn sẽ tạo ra các tế bào chất béo nhiều hơn làm tổn hại đến các mô cơ thể và các cơ quan trong cơ thể.

2. Cảm thấy mệt mỏi suốt cả ngày

Bạn cảm thấy kiệt sức hay mệt mỏi suốt cả ngày trong khi vẫn ngủ đủ giấc? Đó là một dấu hiệu phổ biến khi cơ thể có quá nhiều chất độc hại. Thông thường khi mệt mỏi cùng chúng ta thường uống một tách cà phê hoặc thức ăn ngọt để bổ sung năng lượng, nhưng thực sự những thực phẩm này còn làm giảm lượng đường và làm cho mọi thứ tồi tệ hơn.

3. Liên tục thèm ăn

Quá nhiều độc tố có nghĩa là gan và thận của bạn phải làm việc chăm chỉ hơn và đòi hỏi nhiều năng lượng hơn. Thèm ăn liên tục có thể là một dấu hiệu cho thấy cơ thể cần nghỉ ngơi để giúp điều chỉnh hệ thống của bạn. Điều này cũng khiến cơ thể nhiễm độc.

4. Hôi miệng

Điều này dẫn dễ nhận da. Hơi thở hôi thường đi đôi với các vấn đề về tiêu hóa, cũng có thể  là gan của bạn đang làm việc quá sức và đang vật lộn để loại bỏ độc tố.

5. Đau nhức cơ bắp

Nếu bạn bị đau cơ thường xuyên, có thể là do cơ thể bạn đang phản ứng với chất độc và cơ bắp của bạn không nhận được các chất dinh dưỡng và năng lượng cần thiết để hoạt động.

7-dau-hieu-cho-thay-co-the-ban-bi-ngo-doc 1


6. Các vấn đề da

Tất cả các vấn đề về da như mụn trứng cá, phát ban hoặc những vết thương lâu lành đều đúng có thể là dấu hiệu cơ thể bạn đang cố gắng để thoát khỏi sự quá tải của độc tố.

7. Táo bón

Bị táo bón và một số vấn đề khác về tiêu hóa khác là một dấu hiệu cho thấy cơ thể bạn đang có một thời gian khó khăn để đào thải độc tố ra khỏi cơ thể.

Bài viết liên quan