đánh tan mỡ bụng hiệu quả bằng công nghệ cao

27-02-2020

Đánh tan mỡ bụng hiệu quả bằng công nghệ cao Velashape tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc đã và đang rất được các chị em quan tâm bởi đảm bảo được tiêu chí an toàn, hiệu quả và nhanh chóng lấy lại thân hình thon gọn như mong muốn.

Việc thừa cân luôn làm các chị em lo lắng bởi không chỉ dẫn đến nguy cơ mắc bệnh về tim mạch, mỡ trong máu mà còn làm chị em trở nên mất tự tin hơn khi diện bộ cánh mới. Bởi vậy, ứng dụng công nghệ mới Velashape trong việc đánh tan lượng mỡ thừa mong muốn là cách tốt nhất giúp chị em lấy lại vòng eo đẹp tự nhiên. Đặc biệt, đây là thiết bị duy nhất được FDA công nhận tính hiệu quả, an toàn trong việc giảm chu vi vòng bụng và làm gọn cơ thể bằng cách làm giảm lượng mỡ nhanh chóng chỉ sau lần điều trị đầu tiên.

Phương pháp đánh tan mỡ bụng hiệu quả

Thực hiện đánh tan mỡ bụng hiệu quả bằng công nghệ cao Velashape không chỉ đơn thuần mang lại hiệu quả giảm lượng mỡ thừa nhanh chóng mà còn làm săn chắc da bụng một cách hoàn hảo nhất. Công nghệ Velashape dử dụng kết hợp sóng điện từ lưỡng cực RF kết hợp sáng hồng ngoại, cùng với lực hút chân Phương pháp đánh tan mỡ bụng hiệu quả bằng công nghệ cao.

đánh tan mỡ bụng Công nghệ Velashape giúp loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng và hiệu quả cao

Đặc biệt, công nghệ mới Velashape là phương pháp giảm béo vì sức khỏe, sóng RF và ánh sáng quang năng của Velashape tạo thành nhiệt năng xâm lấn sâu vào dưới da, dò tìm các tế bào mỡ, đốt nóng và làm tan chảy chúng. Bên cạnh đó, những con lăn điều trị sẽ làm gia tăng các vận động cơ, giải thoát năng lượng từ các tế bào mỡ bị tan chảy mang lại hiệu quả tiêu giảm độ dày của lớp mỡ dưới da, giảm số đo và tái tạo lại đường cong mơ ước.

Quy trình thực hiện đánh tan mỡ bụng hiệu quả bằng công nghệ cao

Bước 1: Bác sĩ Hàn Quốc sẽ thăm khám và tư vấn liệu trình điều trị đánh tan mỡ cho khách hàng

Bước 2: Khách hàng sẽ được tiến hành kiểm tra sức khỏe để đảm bảo sức khỏe cho quá trình thực hiện đánh tan mỡ

Bước 3: Bác sĩ Hàn Quốc trực tiếp thực hiện liệu trình đánh tan mỡ cho khách hàng. Ứng dụng công nghệ cao Velashape giúp khách hàng nhanh chóng giảm được lượng mỡ thừa như mong muốn và đảm bảo an toàn, hiệu quả nhất.

Kết quả sau khi áp dụng công nghệ Velashape

Khách hàng sẽ dễ dàng có được một vòng eo thon thả, một vóc dáng cân đối sau khi trải nghiệm dịch vụ hút mỡ bụng bằng phương pháp Velashape:

đánh tan mỡ bụng Khách hàng thực hiện đánh tan mỡ bụng tại Hồng Ngọc

– Kết quả hút mỡ bụng triệt để, mỡ không tích tụ trở lại chỉ với một lần điều trị duy nhất.

– Tuyệt đối an toàn, không đau, không xâm lấn, không để lại sẹo.

– Sau giảm mỡ, vùng da điều trị cũng trở nên săn chắc và mịn màng hơn.

– Không mất nhiều thời gian chăm sóc và nghỉ dưỡng, nhanh chóng ổn định công việc, sinh hoạt bình thường.

Địa chỉ tin cậy đánh tan mỡ bụng hiệu quả

Đến với Thẩm mỹ Hồng Ngọc, quý khách hàng sẽ được tiến hành phương pháp hút mỡ bụng an toàn bởi bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc, chuyên gia về lĩnh vực thẩm mỹ và có nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật chỉnh hình. Không chỉ được đào tạo bài bản về trình độ chuyên môn, có thời gian tu nghiệp ở các nước có ngành Thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Pháp, Mỹ…mà còn được chuyên môn hóa về nghiệp vụ, giúp mang lại kết quả thẩm mỹ hoàn hảo cho khách hàng.

Những thông tin cung cấp trong bài viết của Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

Theo dõi fanpage của Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc để biết thêm thông tin bổ ích khác: https://www.facebook.com/BenhvienHongNgoc/