đại sứ quán hàn quốc hợp tác với bệnh viện hồng ngọc cấp form khám lao phổi xin visa đi hàn quốc

19-05-2020
Mục lục

Ngày 4/5/2020 vừa qua, Đại sứ quán Hàn Quốc đã có buổi làm việc với đại diện Bệnh viện Hồng Ngọc về việc cấp giấy phép khám lao phổi xin visa tới quốc gia này. Theo đó, Bệnh viện Hồng Ngọc chính thức trở thành 1 trong 5 cơ sở y tế tại Hà Nội được chỉ định khám form lao phổi xin visa đi Hàn Quốc.

Tham dự buổi làm việc quan trọng này có đại diện Đại sứ quán Hàn Quốc, đại diện Ban lãnh đạo Bệnh viện Hồng Ngọc và 4 cơ sở y tế khác tại Hà Nội.

Theo thông báo từ phía Hàn Quốc, bắt đầu từ ngày 02/03/2016, những trường hợp muốn lưu trú tại đất nước này trên 90 ngày khi xin visa phải nộp giấy khám sức khỏe lao phổi khám tại bệnh viện được Đại sứ quán Hàn Quốc chỉ định. Do thuộc top quốc gia có nguy cơ mắc bệnh lao cao, tất cả công dân Việt Nam khi làm visa, gia hạn hay chuyển đổi visa, bắt buộc phải có giấy khám bệnh lao phổi kèm theo những giấy tờ đã yêu cầu như trước đây.

width= Người xin visa đi Hàn trên 90 ngày cần khám form lao phổi

Trên cơ sở đánh giá, thẩm tra dựa vào hồ sơ tổng quát về lượng người đến khám tại bệnh viện trong vòng 6 tháng gần đây và mẫu phiếu xác nhận sức khỏe, Bệnh viện Hồng Ngọc đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của Đại sứ quán Hàn Quốc để trở thành đối tác được cấp form khám sức khỏe lao phổi xin visa đi Hàn Quốc.

Đại diện Đại sứ quán Hàn Quốc cũng đánh giá cao Bệnh viện Hồng Ngọc trên các phương diện về hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc cũng như trình độ chuyên môn của đội ngũ y bác sĩ. Đồng thời, ông cũng bày tỏ mong muốn hợp tác lâu dài với Bệnh viện Hồng Ngọc về lĩnh vực khám sức khỏe xin visa đi Hàn Quốc.

width= Khám form lao phổi đi Hàn tại BV Hồng Ngọc

Với hơn 17 năm hoạt động trong lĩnh vực y tế, nằm trong top đầu bệnh viện tư nhân chất lượng cao tại thủ đô Hà Nội, Bệnh viện Hồng Ngọc vinh dự khi trở thành địa chỉ cấp giấy phép khám sức khỏe đáng tin cậy của các công ty xuất khẩu lao động, các Đại sứ quán hay của các công dân có nhu cầu xuất khẩu lao động/ du học tới Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia…

Bệnh viện đáp ứng đầy đủ các yếu tố về con người cũng như trang thiết bị máy móc, công nghệ đảm bảo đem tới kết quả khám sức khỏe chính xác nhất, giúp đối tác tuyển chọn được nguồn nhân lực chất lượng cao.

Các cơ sở khám sàng lọc lao phổi đi Hàn của Bệnh viện Hồng Ngọc:

Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

Địa chỉ: 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội.

Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc Keangnam

Địa chỉ: Tầng 10 và Khu B1, Keangnam Landmark 72, Phạm Hùng, Hà Nội.

Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc Savico

Địa chỉ: Tầng 3, tòa B, Savico Megamall, 07- 09 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội.

Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc – Nguyễn Tuân

Địa chỉ: Tầng 1-NO2-TNL PLAZA GOLDSEASON, 47 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội

Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc – Tố Hữu

Địa chỉ: Tầng 1 – HPC Landmark 105, Tố Hữu, La Khê, Hà Đông, Hà Nội.

Thông tin liên hệ:

Tel: 02439 275 568 Ext: *2273, *2237 (Trong giờ hành chính)

Hotline: 0932 232 016/0911 908 856