Cấp cứu: 1900 636 555

024 3927 5568

  |  

Khoa Tiêu hóa – Gan – Mật

Khoa Tiêu hóa – Gan mật cung cấp đầy đủ các dịch vụ xét nghiệm, chẩn đoán và điều trị các bệnh về đường tiêu hóa cùng với đội ngũ bác sĩ Chuyên khoa Tiêu hóa – Gan mật giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm tại Hồng Ngọc sẽ giúp đưa ra những chẩn đoán chính xác và lựa chọn phát đồ điều trị phù hợp cho từng trường hợp.

Giới thiệu chung về khoa

Nằm trong hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, môi trường y tế chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn quốc tế, khoa Tiêu hóa gan mật của Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc tiếp nhận điều trị nội trú và ngoại trú hầu hết các bệnh liên quan đến tiêu hóa, gan, mật với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Các hình thức điều trị tại khoa bao gồm bao gồm phẫu thuật và không phẫu thuật. Đây là một trong những chuyên khoa trọng yếu đang được bệnh viện chú trọng đầu tư.

Với sự kết hợp giữa đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, trang thiết bị hiện đại và phác đồ điều trị chuẩn mực, khoa Tiêu Hóa – Gan Mật của Bệnh viện Hồng Ngọc có thể chẩn đoán và điều trị hầu hết các bệnh thường gặp về tiêu hóa và gan mật.

CHỨC NĂNG NHIỆM VỤ

– Chẩn đoán điều trị các bệnh lý ống tiêu hóa từ thực quản, dạ dày, ruột non, đại tràng, các bệnh lý hậu môn: trĩ, nứt dò hậu môn

– Giữ chức năng khám chữa tổng hợp các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa và các cơ quan phụ trợ tiêu hoá.

– Làm các xét nghiệm nội soi thăm dò chức năng theo chỉ định của các bác sĩ khám lâm sàng giúp chẩn đoán và điều trị.

CÁC DỊCH VỤ CHUYÊN KHOA

Các dịch vụ chuyên khoa của khoa Tiêu hóa gan mật Bệnh viện Hồng Ngọc:

1. Thực hiện các thủ thuật nội soi: Nội soi dạ dày, nội soi đại tràng, nội soi trực tràng, Nội soi hậu môn

2. Tiếp nhận khám và điều trị các bệnh về tiêu hóa như: Bệnh lý về ruột, dạ dày, đại tràng, trĩ nội, trĩ ngoại...

3. Tiếp nhận khám và điều trị các bệnh về gan – mật – tụy: Sỏi gan, u gan, u đường mật, sỏi mật, viêm túi mật, Sỏi tụy, viêm tụy...

4. Phẫu thuật nội soi điều trị phần lớn các bệnh về tiêu hóa gan mật: nội soi lấy sỏi mật, lấy dị vật, mổ ruột thừa nội soi…

5. Các phương pháp phẫu thuật cắt trĩ hiện đại không chảy máu, điều trị rò hậu môn…

6. Sinh thiết gan: Đối với các bệnh về gan, chẩn đoán chính xác đóng vai trò quyết định phương pháp điều trị thích hợp.

đội ngũ bác sĩ CHUYÊN KHOA

Khoa Tiêu hóa – Gan – Mật quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn trong lĩnh vực tiêu hóa đến từ các bệnh viện lớn cùng các điều dưỡng viên phục vụ chu đáo, tạo tâm lý thoải mái cho người bệnh trong quá trình thăm khám và điều trị.

Đội ngũ chuyên gia

Cơ sở vật chất

Hệ thống thiết bị y tế của khoa Tiêu hóa - Gan - Mật được trang bị tân tiến nhất giúp chẩn đoán chính xác các bệnh lý đường tiêu hóa, tầm soát và phát hiện sớm bệnh lý ung thư đường tiêu hóa, phát hiện các polyp từ đó cắt bỏ các Polyp này ngay trong quá trình thực hiện nội soi.

Máy nội soi Olympus CV 190

– Máy với chức năng nội soi dải tần hẹp NBI (Narrow Band Imaging), sử dụng ánh sáng có bước sóng 415nm và 540nm cho phép quan sát sắc nét và phân tích kỹ lưỡng lớp niêm mạc ống tiêu hóa, cùng với chức năng Dual Focus có khả năng phóng đại hình ảnh tới hơn 100 lần giúp cho nhận định tổn thương và định vị sinh thiết chính xác.

– Máy giúp tăng khả năng chẩn đoán các tổn thương, ung thư ở giai đoạn rất sớm mà các máy nội soi thông thường khó làm được.

THÔNG TIN LIÊN HỆ TRỰC TIẾP ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

BỆNH VIỆN ĐA KHOA HỒNG NGỌC

Add: 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội

Tel: +(84-4) 3927 5568 ext 0

Email: info@hongngochospital.com