Hotline: 024 7300 8866

Cấp Cứu Ngoài BV: 1900 636 555

  |  

Khoa Tai – Mũi – Họng

Khoa Tai Mũi Họng Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc ngay từ khi mới thành lập đã luôn đề ra mục tiêu hoạt động là chăm sóc sức khỏe toàn diện các vấn đề về tai mũi họng. Với trang thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, nhân viên y tế tận tình, chu đáo khoa sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu khám chữa bệnh kỹ thuật cao của người bệnh.

Giới thiệu chung về khoa

Tại khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc, bệnh nhân mắc các bệnh về tai mũi  họng sẽ được khám và điều trị với các chuyên gia uy tín và tận hưởng các dịch vụ chăm sóc y tế cao cấp. Ngoài ra, trong các trường hợp cần thiết, tùy thuộc vào tình trạng của bệnh nhân, bác sĩ của khoa Tai Mũi Họng sẽ phối hợp chặt chẽ với các bác sĩ của khoa xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, nhãn khoa, ngoại khoa … để đưa ra chẩn đoán chính xác và hướng điều trị hiệu quả nhất. Do đó, khi tới Bệnh viện Hồng Ngọc bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm vì sẽ được chăm sóc toàn diện nhất từ khâu thăm khám tới điều trị.

CHỨC NĂNG NHIỆM VỤ

– Tiếp nhận, điều trị cho bệnh nhân Tai Mũi Họng;

– Tiếp nhận và xử trí các trường hợp cấp cứu về Tai Mũi Họng;

– Tham gia hội chẩn, cho ý kiến chuyên môn, phẫu thuật phối hợp với các khoa khác về những trường hợp có liên quan đến chuyên khoa Tai Mũi Họng.

CÁC DỊCH VỤ CHUYÊN KHOA

1. Thăm khám và điều trị các bệnh lý về tai: Viêm tai cấp tính và mãn tính, viêm tai ngoài, viêm xương chũm, thủng màng nhĩ, điếc, ù tai chóng mặt…;

2. Thăm khám và điều trị các bệnh lý về mũi: Viêm xoang, viêm mũi cấp tính và mãn tính, viêm mũi dị ứng, polyp mũi, chảy máu cam…;

3. Thăm khám và điều trị các bệnh lý về họng: Viêm họng, viêm họng hạt, viêm amidan, viêm thành quản, sỏi amidan…;

4. Điều trị mất thính lực bằng thiết bị trợ thính hoặc phẫu thuật cấy ghép điện cực ốc tai…;

5. Nạo amidan, VA bằng công nghệ dao Plasma;

6. Lấy di vật ở tai mũi họng.

đội ngũ bác sĩ CHUYÊN KHOA

Khoa Tai – Mũi – Họng là một trong những chuyên khoa mũi nhọn của Bệnh viện Hồng Ngọc. Khoa quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, có thâm niên công tác tại các bệnh viện công hàng đầu cả nước. Đặc biệt, thái độ ân cần, chu đáo, tận tâm của các bác sĩ sẽ đem đến sự hài lòng cho khách hàng tới thăm khám.

Đội ngũ chuyên gia

Cơ sở vật chất

Khoa Tai – Mũi – Họng của Bệnh viện Hồng Ngọc được trang bị hệ thống trang thiết bị y khoa hiện đại, hỗ trợ đắc lực cho quá trình thăm khám, chẩn đoán và điều trị toàn diện các bệnh lý về Tai - Mũi - Họng.

– Hệ thống trang thiết bị hiện đại như máy nội soi kết nối với màn hình ti vi, kính khám tai, máy đo nhĩ lượng và thính lực, máy hammer nạo VA, máy nội soi vá nhĩ, ống F250 F400 phục vụ mổ tai, dao điện sóng cao tần cắt amidan…

– Tại phòng khám , các bác sĩ sẽ kết hợp dùng nội soi cứng và mềm để đạt được kết quả chẩn đoán chính xác nhất ở giai đoạn sớm. Các thiết bị nội soi được xử lý nghiêm ngặt, được vô trùng để đảm bảo an toàn cho bệnh nhân. Mặt khác, hệ thống máy CT-Scan đa lát cắt sẽ giúp chẩn đoán nhanh chóng và chính xác các trường hợp mắc bệnh tai mũi họng phức tạp.

– Khu thực hiện tiểu phẫu, phẫu thuật luôn được vô khuẩn, sử dụng các thiết bị làm sạch không khí, khử trùng với độ làm sạch đạt đến 99,98%, cân bằng nhiệt độ, độ ẩm, áp suất trong phòng, ngăn chặn vi khuẩn sản sinh khi thực hiện phẫu thuật nội soi, phẫu thuật dị tật Tai-Mũi-Họng

THÔNG TIN LIÊN HỆ TRỰC TIẾP ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

BỆNH VIỆN ĐA KHOA HỒNG NGỌC

Add: 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội

Tel: +(84-4) 3927 5568 ext 0

Email: info@hongngochospital.com