Hotline: 024 7300 8866

Cấp Cứu Ngoài BV: 1900 636 555

  |  

Khoa Nam học

Nhằm đáp ứng nhu cầu thăm khám sức khỏe và điều trị bệnh của nam giới ngày một tăng, Bệnh viện Hồng Ngọc thành lập Khoa Nam học chuyên khám, phát hiện sớm và điều trị các vấn đề về sức khỏe của nam giới đặc biệt là chức năng sinh sản, bệnh ở cơ quan sinh dục nam và tâm sinh lý bất thường ở nam giới.

Giới thiệu chung về khoa

Khoa Nam học Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc cung cấp những dịch vụ cao cấp trong việc tư vấn, khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh phổ biến và chuyên sâu trong lĩnh vực sức khỏe nam giới đặc biệt vấn đề về sức khỏe sinh sản và sức khỏe tình dục – tiết niệu.

CHỨC NĂNG NHIỆM VỤ

– Khám và điều trị rối loạn tình dục ở nam giới

– Khám sức khỏe sinh sản ở nam giới

– Khám các bệnh lý liên quan đến cơ quan sinh dục, tiết niệu nam

– Khám các bệnh lý liên quan đến cơ quan sinh dục, tiết niệu nam

CÁC DỊCH VỤ CHUYÊN KHOA

Khoa Nam học cung cấp các dịch vụ khám và điều trị sức khỏe nam giới bao gồm:
1. Cấp cứu nam khoa trong các trường hợp tai nạn (gãy dương vật, xoắn dây tinh…), viêm nhiễm cấp tính tại các bộ phận sinh dục nam (viêm tiết niệu cấp, viêm tuyến tiền liệt cấp, viêm tinh hoàn cấp…)

2. Tầm soát sức khỏe nam giới nói chung và tầm soát sức khỏe sinh sản nhằm đánh giá khả năng sinh sản, tiên liệu các vấn đề bất thường và có những hướng dẫn phù hợp.

3. Điều trị các rối loạn tình dục như rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, rối loạn biệt hóa giới tính (không rõ giới tính bẩm sinh), bệnh tình dục (lậu, giang mai), các bệnh lý liên quan đến tuyến tiền liệt, tinh hoàn…

4. Điều trị vô sinh hiếm muộn bao gồm thăm khám, siêu âm, tinh dịch đồ…nhằm đánh giá chức năng sinh sản và đưa ra phác đồ điều trị có hiệu quả.

5. Hỗ trợ tạo hình cơ quan sinh dục trong các trường hợp dị tật do bẩm sinh hoặc tai nạn như gãy dương vật, niệu đạo đóng (cao hoặc thấp), cắt bao da quy đầu…

6. Hỗ trợ triệt sản nam: thắt ống dẫn tinh

đội ngũ bác sĩ CHUYÊN KHOA

Khoa Nam học được sự dẫn dắt của các bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực cùng đội ngũ điều dưỡng viên giàu kinh nghiệm sẽ mang lại dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất cho khách hàng. Các vấn đề mà bệnh nhân gặp phải sẽ được các bác sĩ chẩn đoán chính xác, đưa ra phương pháp chữa trị hiệu quả, mang đến cho người bệnh một cơ thể khỏe mạnh để an tâm tận hưởng cuộc sống trọn vẹn.

Đội ngũ chuyên gia

Cơ sở vật chất

Khoa Nam học – BVĐK Hồng Ngọc liên kết với Khoa Chẩn đoán hình ảnh trong thăm khám, chẩn đoán và phát hiện các vấn đề sức khỏe nam giới. Các thiết bị máy móc phục vụ quá trình thăm khám được nhập khẩu từ các cường quốc về y tế như Đức, Mỹ, Nhật Bản, Singapore… Trong công tác điều trị, tùy thuộc vào tình trạng bệnh lý và nhu cầu của bệnh nhân, bác sỹ chủ trị sẽ đưa ra phác đồ phù hợp giúp điều trị hiệu quả, tiết kiệm thời gian.

THÔNG TIN LIÊN HỆ TRỰC TIẾP ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

BỆNH VIỆN ĐA KHOA HỒNG NGỌC

Add: 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội

Tel: +(84-4) 3927 5568 ext 0

Email: info@hongngochospital.com