Chi phí phẫu thuật dây chằng chéo trước là bao nhiêu? Địa chỉ phẫu thuật uy tín

14-02-2024

Chi phí phẫu thuật dây chằng chéo trước còn tùy thuộc vào cơ sở y tế, cơ sở vật chất, chương trình ưu đãi, bảo hiểm… Để giải đáp vấn đề này, BV Hồng Ngọc sẽ thông tin đến bạn đọc qua bài viết dưới đây.

Khi nào cần phẫu thuật dây chằng chéo trước?

Phẫu thuật dây chằng chéo trước thường được chỉ định khi tình trạng tổn thương không thể hồi phục sau một thời gian điều trị bảo tồn bằng vật lý trị liệu - phục hồi chức năng, tình trạng khớp gối mất vững.

Mục tiêu của phẫu thuật là tái tạo dây chằng chéo trước giống với đặc điểm và chức năng của chính nó khi chưa bị tổn thương, nhằm làm vững khớp, phục hồi tối đa chức năng khớp gối, giúp người bệnh có thể trở lại hoạt động thể thao.

chi phí phẫu thuật dây chằng chéo trước Phẫu thuật dây chằng chéo trước.

Phẫu thuật dây chằng chéo trước là ca phẫu thuật khó, đòi hỏi phẫu thuật viên phải có trình độ chuyên môn, kỹ thuật cao, hệ thống máy móc hiện đại, đảm bảo không làm tổn thương các dây chằng chéo khác, dây chằng chéo tái tạo cần đặt đúng vị trí dây chằng chéo chéo ban đầu.

Hiện nay, nội soi là phương pháp phẫu thuật phổ biến và tối ưu nhất trong phẫu thuật tái tạo dây chằng chéo trước. Phương pháp này mang lại hiệu quả cao, ít xâm lấn, ít gây mất máu, nhanh lành thương và đảm bảo thẩm mỹ.

Chi phí phẫu thuật dây chằng chéo trước là bao nhiêu?

Chi phí phẫu thuật dây chằng chéo trước còn tùy thuộc vào cơ sở y tế, cơ sở vật chất, chương trình ưu đãi, bảo hiểm, nhu cầu cá nhân…

• Cơ sở y tế: Thực tế, chi phí phẫu thuật dây chằng chéo trước tại bệnh viện tư nhân sẽ cao hơn nhiều so với bệnh viện công do sự đầu tư về hệ thống máy móc, cơ sở vật chất và chất lượng dịch vụ đi kèm.

• Cơ sở vật chất: Phẫu thuật dây chằng chéo trước là ca phẫu thuật khó, đòi hỏi sử dụng hệ thống phòng mổ, máy móc, thiết bị y tế hiện đại nhằm can thiệp chính xác, an toàn, giảm tối đa tỷ lệ biến chứng nên sẽ ảnh hưởng nhiều đến chi phí tổng thể của một ca phẫu thuật.

• Chương trình ưu đãi: Tùy thuộc vào từng thời điểm, chương trình hợp tác giữa các bệnh viện trong nước hoặc quốc tế…, bao gồm ưu đãi thăm khám, giảm chi phí máy móc, công bổ, vật liệu thuộc cuộc mổ… Bên cạnh bác sĩ, bệnh nhân và người nhà có thể tìm hiểu chi phí của ca phẫu thuật tương tự tại một vài cơ sở y tế trước khi quyết định phẫu thuật.

• Bảo hiểm: Tùy vào chính sách của từng bệnh viện và quy định của luật bảo hiểm mà người bệnh có thể được áp dụng mức khấu trừ cụ thể. Ngoài bảo hiểm y tế, các loại bảo hiểm tư nhân cũng có thể giúp giảm nhiều chi phí phẫu thuật dây chằng chéo trước.

• Yếu tố khác: Chi phí tổng thể cho một cuộc phẫu thuật dây chằng chéo trước còn bao gồm chi phí đi lại, ăn uống, phòng bệnh, thuốc men, vật liệu y tế… Tùy thuộc vào mục đích và nhu cầu mỗi cá nhân mà có sự thay đổi khác nhau.

chi phí phẫu thuật dây chằng chéo trước Phẫu thuật nội soi tái tạo dây chằng chéo trước.

Phẫu thuật dây chằng chéo trước tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

Tại Hà Nội, Đơn nguyên Chấn thương chỉnh hình - Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc là một trong những địa chỉ thăm khám và phẫu thuật dây chằng chéo trước đáng tin cậy, được đông đảo khách hàng đánh giá cao về chất lượng chuyên môn, dịch vụ.

• BVĐK Hồng Ngọc đạt tiêu chuẩn toàn cầu về phẫu thuật ngoại khoa, được chứng nhận bởi Hiệp hội Phẫu thuật Hoàng Gia Anh (RCS).

• Đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản về chấn thương chỉnh hình tại Châu Âu, Pháp, Nhật, Úc…, liên tục cập nhật phương pháp, kỹ thuật mới giúp phẫu thuật ít xâm lấn, nhanh lành thương.

• Ứng dụng mô hình gây mê - giảm đau trước, trong và sau mổ an toàn, tránh tai biến, kết hợp phác đồ phục hồi chức năng chuyên sâu giúp tăng tuần hoàn máu, ngăn ngừa teo cơ cứng khớp sau mổ.

• Kết hợp phục hồi chức năng tích cực sau mổ giúp giảm sưng nề vết mổ, phục hồi chức năng khớp gối, tăng biên độ vận động.

• Hệ thống dụng cụ phẫu thuật chuyên dụng đảm bảo can thiệp chính xác, hệ thống phòng mổ vô khuẩn tuyệt đối, an toàn, tránh nhiễm khuẩn cho bệnh nhân.

• Người bệnh đến thăm khám và điều trị sẽ được tận hưởng nhiều tiện ích như không gian bệnh viện khách sạn 5 sao; lịch trình theo dõi cụ thể, chủ động hẹn tái khám; áp dụng BHYT và bảo lãnh bảo nhanh chóng.

chi phí phẫu thuật dây chằng chéo trước Phẫu thuật tái tạo dây chằng chéo trước tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc.

Nếu có nhu cầu nhận tư vấn chuyên sâu về chi phí phẫu thuật dây chằng chéo trước tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc, quý khách vui lòng liên hệ theo số Hotline 0912002131 hoặc 0949646556.

**Lưu ý: Những thông tin cung cấp trong bài viết của Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc mang tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Người bệnh không được tự ý mua thuốc để điều trị. Để biết chính xác tình trạng bệnh lý, người bệnh cần tới các bệnh viện để được bác sĩ thăm khám trực tiếp, chẩn đoán và tư vấn phác đồ điều trị hợp lý.

Theo dõi fanpage của Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc để biết thêm thông tin bổ ích khác: https://www.facebook.com/BenhvienHongNgoc

Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc - Yên Ninh