1900 636 555

+(84-24) 3927 5568

  |  

Cắt cơn “tự sướng”

Tôi có thói quen thủ dâm từ hồi còn học Đại học. Đến cuối năm nay tôi kết hôn nhưng vẫn chưa từ bỏ được thói quen này. Thực sự tôi rất lo sợ vợ tôi sẽ phát hiện ra điều khủng khiếp này thì cô ấy sẽ nghĩ tôi là người thế nào, rất có thể cô ấy cho rằng tôi thích “tự sướng” hơn là “yêu” vợ. Xin hãy giúp tôi chữa được bệnh “tự sướng”.
Trả lời

Trên thực tế đúng là có nhiều trường hợp người vợ khi thấy chồng mình liên tục “tự sướng” thì sẽ cho rằng anh ta mắc bệnh gì đó hoặc cảm thấy thiếu thốn trong “chuyện ấy” khi “làm” với vợ. Rất nhiều những xung khắc, rạn nứt gia đình cũng xuất hiện từ đây.
thudam
Chính vì vậy mà “mong muốn” cắt được cơn “tự sướng” của khá nhiều quý ông là rất chính đáng. Một điều được khá nhiều quý ông công nhận, đó là thủ dâm thường liên quan đến các nội dung khiêu dâm (có thể là hình ảnh, video…), có quý ông còn dùng cả kem bôi trơn để thuận tiện hơn trong chuyện “một mình”…
Bởi vậy mà nếu muốn thoát khỏi thói quen “tự sướng” sẽ mất khá nhiều thời gian. Tốt nhất bạn nên quẳng tất cả những gì tạo điều kiện cho cơn thèm “tự sướng” của mình có cơ hội bùng phát, kể cả kem bôi lẫn băng đĩa…
Cụ thể, để ngăn chặn thủ dâm, bạn sẽ cần:
– Lên lịch kế hoạch cụ thể cho mình: Lịch kế hoạch này sẽ gồm các công việc bạn cần làm hàng giờ trong cả tuần, kể cả giải trí. Điều này sẽ làm cho bạn bận rộn suốt thời gian, kể cả trong thời gian mà bạn thường thủ dâm.
Duy trì thói quen này sẽ giúp bạn không những không còn thời gian để “tham gia” tới chuyện “tự sướng” mà còn giúp bạn dần quên đi tật xấu này.

– Gặp nhà tư vấn: Nếu bạn có vấn đề thực sự và muốn tìm hiểu làm thế nào để ngăn chặn thủ dâm, thì bạn có thể đến gặp nhà tư vấn nhờ giúp đỡ. Các nhà tư vấn sẽ có những kỹ thuật giúp bạn tránh được cám dỗ từ chuyện thủ dâm.
roi-loan-chuyen-hoa-mo-mau-3
– Chặn các trang web khiêu dâm ở máy tính: Tốt nhất bạn nên xóa hết những gì có nội dung khiêu dâm trên máy tính của mình. Đồng thời cũng đừng bao giờ truy cập vào những trang web có nội dung đó để tránh bị “hấp dẫn”.
– Bắt đầu một chế độ tập luyện: Nếu bạn đã tập luyện thể thao hàng ngày, giờ hãy đẩy nó lên một chút. Hãy tham gia một môn thể thao mới, chẳng hạn như tennis hay golf. Hoặc nếu không chỉ cần chạy bộ thường xuyên hơn và chạy với khoảng cách dài hơn.
Quá trình loại bỏ thói quen thủ dâm không phải dễ thành công một sớm một chiều mà đồi hỏi sự quyết tâm và kiên trì của mỗi cá nhân.

Bài viết liên quan