1900 636 555

+(84-24) 3927 5568

  |  

Căng tròn vòng ngực

Có rất nhiều cách đơn giản giúp cho khuôn ngực đẹp nhờ vào tập luyện và dinh dưỡng bởi không phải người nào cũng đủ dũng cảm tin vào… ‘dao kéo’. Dưới đây là 2 cách cơ bản giúp bạn lấy lại vẻ thanh xuân cho bộ ngực thông qua món ăn và tập thể dục.
Món ăn làm đẹp ngực: Hỗn hợp khoai tây, mật ong, lòng đỏ trứng là món ăn giúp vòng ngực nở nang.
Chuẩn bị:

cang-tron-vong-nguc-1

– 1 củ khoai tây luộc chín, bóc vỏ
– 2 thìa mật ong trộn bột lúa mạch
– 1 lòng đỏ trứng gà đánh bông
– 1 thìa kem tươi
– 1/2 cốc sữa nóng
Cách làm: Trộn nhuyễn thành hỗn hợp có thể ăn ngay hoặc hấp cách thủy ăn nóng. Ăn vào mỗi buổi sáng sẽ giúp bạn tươi trẻ, giữ đựơc bộ ngực đẹp nở nang, tràn đầy sức sống.
Tắm dưới vòi hoa sen hay massage nhẹ nhàng giúp cơ ngực săn chắc, căng tròn hơn.
Lý giải: Bầu ngực phụ nữ có cấu tạo là các cơ vòng tròn không có điểm tựa vững chắc mà chỉ được định vị cố định trên vùng ngực nhờ lớp da săn chắc nâng giữ và kết hợp với sự cương chắc của các tuyến vú.

cang-tron-vong-nguc-2

Chính vì vậy, sự chăm sóc ngực phải rất nhẹ nhàng, cẩn thận. ‘Bài thuốc’ trên là một món ăn bổ dưỡng, tăng cường calo, nâng cao sức khỏe mà khi kết hợp với tập thể dục cơ ngực thì sẽ làm tăng khả năng tiết các hormon nữ và các kích tố nữ để ngực phát triển.
Cách tập thể dục: Nên dùng vòi hoa sen nước ấm (30-35o) bật tia nước vào ngực mỗi tối hoặc mỗi sáng khoảng từ 5-10 phút một lần nhằm massage ngực giúp săn chắc cơ, nâng ngực, chống nhão các cơ và da, ngăn ngừa xệ ngực… Ngoài ra, phối hợp sử dụng các sản phẩm chăm sóc ngực uy tín cũng sẽ rất hữu hiệu.

Bài viết liên quan