Cấp Cứu Ngoài BV: 1900 636 555

|

BV Hồng Ngọc trao tặng 300 suất quà Tết cho các gia đình chính sách, hộ nghèo và có hoàn cảnh khó khăn của phường Phú Đô

Ngày 19/01/2022, Bệnh viện Hồng Ngọc đã trao tặng 300 suất quà tết cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn và đặc biệt khó khăn trên địa bàn phường Phú Đô.

Với mong muốn giúp mọi người dân được hưởng một cái Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 ấm áp và trọn vẹn, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc đã phối hợp với chính quyền phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội tổ chức buổi trao tặng quà Tết cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, người có công với cách mạng, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

Đại diện Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc – bác sĩ Hoàng Tân Cương – Phó Giám đốc Bệnh viện đã có mặt và trực tiếp trao tận tay 300 suất quà Tết cho người dân đang sinh sống tại phường Phú Đô. Thay mặt Ban Giám đốc bệnh viện, bác sĩ Cương cũng gửi lời chúc tới toàn thế bà con sẽ đón một năm mới thật nhiều niềm vui, hạnh phúc và bình an bên gia đình.

Đáp lại tấm lòng của Bệnh viện Hồng Ngọc, đại diện chính quyền phường Phú Đô đã gửi lời cảm ơn và chúc Tết tới Ban Giám đốc cùng toàn thể cán bộ nhân viên đang công tác tại bệnh viện sẽ đón một năm mới vạn sự như ý. Đồng thời, đại diện chính quyền phường cũng bày tỏ sự tin tưởng Bệnh viện Hồng Ngọc sẽ phát triển vững mạnh hơn nữa trong tương lai, trở thành lá cờ đầu về y tế của quận Nam Từ Liêm nói riêng và toàn thành phố Hà Nội nói chung.

Cầm suất quà Tết trên tay, bác Nguyễn Văn An – một gia đình chính sách của phường Phú Đô không giấu được sự xúc động: “Tôi không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn sâu sắc tới chính quyền cũng như Bệnh viện Hồng Ngọc đã quan tâm và chăm lo đến đời sống của người dân. Đây là món quà thật sự ý nghĩa với tôi và gia đình khi Tết đang tới, Xuân đang về”.

Dưới đây là những hình ảnh ý nghĩa tại buổi trao tặng quà Tết tại phường Phú Đô:

BV Hồng Ngọc trao tặng 300 suất quà Tết tại phường Phú Đô

BV Hồng Ngọc trao tặng 300 suất quà Tết

Không chỉ chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ để trở thành điểm sáng y tế tại Hà Nội, Bệnh viện Hồng Ngọc còn luôn đi đầu trong các hoạt động từ thiện vì cộng đồng như: phối hợp đoàn chuyên gia nước ngoài tổ chức phẫu thuật dị tật miễn phí cho trẻ em nghèo; thăm khám và phát thuốc miễn phí cho đồng bào vùng sâu vùng xa; xây dựng cầu dân sinh tại các địa phương miền núi; tặng quà Tết cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn…

Tất cả những việc làm ấy đều hướng tới mục tiêu lan tỏa giá trị nhân văn tốt đẹp trong cộng đồng, chung tay cùng cá nhân, tổ chức để xây dựng một xã hội văn minh, khỏe mạnh và hạnh phúc hơn.

Để biết thêm thông tin về các hoạt động từ thiện của Bệnh viện Hồng Ngọc, vui lòng liên hệ:

Đội Sự kiện – Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

Địa chỉ: Tầng 4, 43 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội