Hotline: 024 7300 8866

Cấp Cứu Ngoài BV: 1900 636 555

  |  

BV Hồng Ngọc ký kết biên bản hợp tác với ĐSQ Hàn Quốc, Hiệp hội người Hàn tại Hà Nội về việc hỗ trợ y tế cho bệnh nhân Hàn Quốc mắc COVID-19

Ngày 15/03/2022, Bệnh viện Hồng Ngọc đã ký kết thành công biên bản ghi nhớ hợp tác với Đại sứ quán Hàn Quốc và Hiệp Hội người Hàn tại Hà Nội về vấn đề hỗ trợ thăm khám và tư vấn sức khỏe từ xa cho bệnh nhân người Hàn Quốc mắc COVID-19.

Tham dự buổi ký kết, có sự góp mặt của ông Nguyễn Ngọc Long – Tổng Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc, đại sứ Park Noh Wan – Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam và ông Chang Eun Sook – Chủ tịch Hiệp hội người Hàn tại Hà Nội. Bên cạnh đó, buổi lễ còn có sự tham gia của nhiều khách mời khác như Lãnh sự Đại sứ quán, Phó chủ tịch Hiệp hội người Hàn, Tổng Biên tập Báo Hiệp hội người Hàn…

Mục tiêu của lần hợp tác này là tăng cường mối quan hệ phát triển toàn diện, trên nền tảng tôn trọng và tin tưởng lẫn nhau, nhằm cung cấp phúc lợi y tế và dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho cộng đồng người Hàn Quốc hiện đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Sau lời phát biểu của đại diện Bệnh viện Hồng Ngọc, đại diện Đại sứ quán Hàn Quốc và Chủ tịch Hiệp hội người Hàn tại Hà Nội, đại diện 3 bên tham dự đã tiến hành ký kết thành công biên bản ghi nhớ hợp tác trước sự chứng kiến của nhiều khách mời quan trọng. 

Dưới đây là một số hình ảnh ý nghĩa tại buổi lễ ký kết:

Với biên bản ghi nhớ này, các bên tham gia đều đã đạt được những thỏa thuận quan trọng. Theo đó, toàn bộ công dân Hàn Quốc đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, khi đến khám chữa bệnh tại tất cả các chi nhánh của Bệnh viện Hồng Ngọc sẽ được giảm 10% các dịch vụ khám chữa bệnh cận lâm sàng.

Ngoài ra, Bệnh viện Hồng Ngọc còn hỗ trợ tư vấn từ xa cho các bệnh nhân Hàn Quốc mắc COVID-19 không thể đến viện và hỗ trợ liên kết với các bệnh viện tiếp nhận điều trị bệnh nhân COVID-19 trong trường hợp phát sinh ca chuyển nặng cần nhập viện.

Chương trình hợp tác này có giá trị từ ngày 23/2 –  22/8/2022 và sẽ tiếp tục được gia hạn nếu không phát sinh bất kỳ thay đổi nào.

Cuối buổi lễ, ông Nguyễn Ngọc Long, đại diện Bệnh viện Hồng Ngọc có đôi lời phát biểu về ký kết đầy ý nghĩa này. Ông khẳng định, bệnh viện sẽ mang đến những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất để tiếp tục đồng hành cùng công dân Hàn Quốc trên hành trình chăm sóc và bảo vệ sức khỏe toàn diện tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

Tel: 024 3927 5568/ 024 7300 8866

Bài viết liên quan