Cấp Cứu Ngoài BV: 1900 636 555

|

BV Hồng Ngọc cùng Tổ chức Newborns Vietnam trao tặng trang thiết bị y tế cho BVĐK Hoài Đức

Ngày 29/3/2022, Bệnh viện Hồng Ngọc phối hợp với Tổ chức Newborns Vietnam trao tặng trang thiết bị y tế trị giá 60 triệu đồng cho khoa Nhi và khoa Sản – Bệnh viện Đa khoa Hoài Đức nhằm hỗ trợ bệnh viện mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt hơn cho người bệnh.

Tham dự buổi lễ trao tặng có sự tham gia của bà Hoàng Tân Cương – Phó giám đốc BV Đa khoa Hồng Ngọc, bà Suzanna Lubran – Giám đốc Tổ chức Newborns Vietnam và ông Đoàn Thịnh Trường – Giám đốc BVĐK Hoài Đức cùng các thành viên trong Ban lãnh đạo bệnh viện.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Suzanna Lubran bày tỏ:“Nhằm giảm thiểu tỷ lệ tử vong ở trẻ sơ sinh cũng như nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho bà mẹ và trẻ sơ sinh Việt Nam, Tổ chức Newborns Vietnam luôn mong muốn các bệnh viện tuyến huyện như BVĐK Hoài Đức có đầy đủ trang thiết bị y tế cần thiết, nâng cao chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ nhân viên. Đây là những yếu tố cần thiết để đem đến chất lượng chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho bà mẹ và trẻ sơ sinh, giống như những gì Bệnh viện Hồng Ngọc đã và đang làm được”.

Đáp lại lời phát biểu của bà Suzanna Lubran, ông Đoàn Thịnh Trường cho hay: “Thay mặt Ban lãnh đạo bệnh viện, tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Tổ chức Newborns Vietnam và BVĐK Hồng Ngọc. Chúng tôi sẽ sử dụng các trang thiết bị y tế này đúng mục đích và vận hành tốt nhất nguồn lực sẵn có của bệnh viện, cùng với sự giúp đỡ của 2 đơn vị để nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ. Ban lãnh đạo cũng mong muốn thời gian tới sẽ cử nữ hộ sinh của bệnh viện đến tập huấn chuyên môn tại BVĐK Hồng Ngọc.”

Sau lời phát biểu trên, các trang thiết bị y tế đã được trao cho lãnh đạo BVĐK Hoài Đức. Tổng giá trị phần quà tài trợ lên đến 60 triệu đồng. Trong đó bao gồm:

– 2 bàn sinh

– 20 chăn đắp

– 100 toan quấn trẻ sơ sinh

– 500 khăn lau tay

Tiếp đó, đoàn khách mời đi thăm quan các phòng ban cùng khoa Sản và Nhi của BVĐK Hoài Đức.

Trong quá trình thăm quan bệnh viện, bà Hoàng Tân Cương – Phó giám đốc BVĐK Hồng Ngọc còn hướng dẫn các hộ lý, điều dưỡng và sản phụ cách quấn bé sơ sinh đúng chuẩn, an toàn, để trẻ có cảm giác được ôm ấp, giúp dễ ngủ hơn và đỡ giật mình.

Dưới đây là một số hình ảnh ý nghĩa tại buổi trao tặng trang thiết bị y tế:

Việc làm thiết thực của BVĐK Hồng Ngọc cùng Tổ chức Newborns Vietnam đã mang đến những ý nghĩa to lớn cho BVĐK Hoài Đức không chỉ về mặt vật chất mà còn là sự động viên, hỗ trợ để cùng nhau mang đến những dịch vụ chăm sóc y tế tốt nhất đến cho bệnh nhân.

Trong tương lai, BVĐK Hồng Ngọc sẽ tiếp tục đồng hành cũng Tổ chức Newborns Vietnam hỗ trợ về mặt nhân lực và vật lực cho các bệnh viện tuyến cơ sở, góp phần xây dựng hệ thống y tế chất lượng cao trên địa bàn Thủ đô.

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc