Bí quyết loại bỏ da chùng dưới cằm hiệu quả

27-02-2020

Vùng da dưới cằm có nhiều nếp nhăn khiến gương mặt trở nên kém cân đối mà về lâu dài còn ảnh hưởng tới tâm lý người mắc. Vì thế, loại bỏ da chùng dưới cằm bằng phẫu thuật là giải pháp an toàn và hiệu quả nhất.

Nguyên nhân gây da chùng vùng dưới cằm

Tăng cân quá đột ngột, quá trình lão hóa da hoặc hiện tượng béo phì vùng cằm làm vùng da dưới cằm mất đi sự đàn hồi, săn chắc tự nhiên là yếu tố tác động vùng da dưới cằm, khiến khuôn mặt trở nên kém cân đối.

Lượng da chùng dưới cằm làm mất đi nét thanh tú trên gương mặt, vì thể để loại bỏ tình trạng này một cách nhanh chóng, bạn có thể tham khảo và thực hiện phương pháp phẫu thuật loại bỏ da chùng dưới cằm tại thẩm mỹ Hồng Ngọc.

Lượng da chùng dưới cằm làm mất đi nét thanh tú trên gương mặt

Vì sao nên phẫu thuật loại bỏ da chùng dưới cằm tại thẩm mỹ Hồng Ngọc?

Sở dĩ thẩm mỹ Hồng Ngọc ngày từ khi sử dụng phương pháp phẫu thuật để loại bỏ da chùng dưới cằm đã nhanh chóng lấy được lòng tin của đông đảo khách hàng là bởi vì:

– Phương pháp phẫu thuật đơn giản, diễn ra nhanh chóng không mất nhiều thời gian.

– Được chính tay bác sĩ Hàn Quốc với nhiều năm kinh nghiệm, con mắt thẩm mỹ tinh tế trực tiếp thực hiện.

– Quy trình phẫu thuật đảm bảo an toàn tuyệt đối không làm tổn thương hay xâm lấn tới các bộ phận xung quanh.

– Thời gian hồi phục nhanh, không cần nghỉ dưỡng quá lâu cũng như mọi sinh hoạt không có nhiều xáo trộn.

– Hiệu quả duy trì trong thời gian dài.

Phẫu thuật loại bỏ da chùng dưới cằm

Tùy thuộc vào lượng da chùng dưới da, nhu cầu của từng người mà các bác sĩ sẽ xác định phương pháp phẫu thuật thích hợp nhất:

– Trường hợp có nhiều da chùng chảy xệ nhưng ít mỡ thừa, bác sĩ sẽ tạo một đường mổ mảnh ở sau vành tai để dấu đi sẹo. Sau đó tiến hành bóc tách và loại bỏ những phần da thừa, lỏng lẻo, và phần cơ cổ chạy xệ để làm căng da vùng dưới cổ.

– Trường hợp dưới cằm có nhiều ngấn mỡ thừa, bằng việc kết hợp giữa kỹ thuật hút mỡ thừa và cắt da chùng, các bác sĩ sẽ làm phẳng da dưới cằm một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Sau khi quá trình phẫu thuật kết thúc, các cơ sẽ liên kết chặt chẽ với nhau, khắc phục hoàn toàn được tình trạng da nhăn nheo, chảy xệ trả lại cho bạn cùng da dưới cằm căng mịn màng, săn chắc và đẹp tự nhiên.

Loại bỏ da chùng dưới cằm hiệu quả bằng phẫu thuật Sau phẫu thuật da dưới vùng cằm căng mịn màng

Chăm sóc sau phẫu thuật loại bỏ da chùng dưới cằm

Để có được kết quả đúng như mơ ước ngoài việc tái khám theo lịch của bác sĩ thì việc chăm sóc sau phẫu thuật loại bỏ da chùng dưới cằm đóng vai trò rất quan trọng:

– Uống thuốc giảm đau, thuốc kháng sinh theo quy định của bác sĩ.

– Ngủ kê cao đầu để tránh sưng đau.

– Không nên hoạt động hay chơi các môn thể thao nhằm tránh va chạm mạnh ảnh hưởng đến vết thương sau phẫu thuật.

– Tránh ăn đồ nếp, đồ tanh, thịt gà, hải sản rau muống hay sử dụng chất kích thích… vì chúng sẽ khiến vết thương để lại sẹo lồi và khó lành hơn.

Theo dõi fanpage của Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc để biết thêm thông tin bổ ích khác: https://www.facebook.com/BenhvienHongNgoc/