Bí quyết dưỡng tóc bóng khỏe và đẹp tự nhiên

Ô nhiễm và điều kiện thời tiết khắc nghiệt là những lý do làm hỏng tình trạng đẹp không tì vết mái tóc của bạn.  Đây chính là thời gian để bạn dưỡng tóc của mình cho thêm mềm mại và mượt mà. Hãy làm sạch tóc bạn và thường xuyên sử dụng những biện pháp chăm sóc tóc từ thiên nhiên dưới đây nhé:

Mặt nạ bơ và dầu dừa

Hãy tạo cho mái tóc của bạn một lá chắn bảo vệ với các thành phần dưỡng tóc tự nhiên như bơ và dầu dừa để nhanh chóng có được mái tóc siêu bóng.

Hãy trộn đều 1 trái bơ đã nghiền với 1 cốc nước dừa tươi hoặc tinh dầu dừa. Sau đó dán hỗn hợp này lên tóc của bạn sau khi đã gội sạch.

Để chừng 15 phút sau đó gội sạch với nước ấm và một lượng nhỏ dầu gội đầu. Kết quả rực rỡ sẽ được hiển thị ngay sau khi phiên chăm sóc tóc đầu tiên của bạn.

Mặt nạ mật ong và sữa dưỡng tóc

Bạn sẽ nhanh chóng có mái tóc sáng bóng nếu bạn sử dụng các thành phần tự dưỡng tóc nhiên giàu dinh dưỡng nhất như mật ong và sữa tươi. Hãy trộn đều hỗn hợp bao gồm: 1 muỗng canh mật ong, 2 quả trứng và 1 muỗng canh sữa lên tóc của bạn sau khi đã gội sạch.

Để mặt nạ trên tóc ít nhất là 7 phút để các chất dinh dưỡng từ mật ong, trứng và sữa tác động lên mái tóc của bạn.

Cuối cùng, bạn nhớ gội sạch tóc với nước ấm. Bạn có thể lặp lại phương pháp chăm sóc này ít nhất 2 lần mỗi tuần để có được kết quả tuyệt vời nhất.

mat-ong-duong-toc

Mặt nạ chuối và bơ

Tóc bạn bị xỉn màu và xơ xác. Hãy chuẩn bị những nguyên liệu sau để điều trị hết những vấn đề đó cho tóc bạn trở nên chói sáng trong thời gian nhanh nhất. Hãy trộn đều 3 muỗng canh bơ nghiền nát, 1 quả chuối vừa, 2 muỗng canh mật ong, 1 quả trứng và 3 muỗng canh dầu ô liu. Tất cả những thành phần này khi hợp nhất sẽ thành một loại mặt nạ hoàn hảo cho mái tóc xơ xác và xỉn màu của bạn.

Loại mặt nạ này có thể khôi phục lại tình trạng không tì vết cho mái tóc của bạn. Hãy áp hỗn hợp này trên tóc chừng 30 phút, sau đó rửa sạch bằng nước ấm là được.

Mặt nạ dưỡng tóc từ trứng và bia

Khôi phục tình trạng hoàn hảo của mái tóc của bạn với một điều trị sâu từ những những vật phẩm thân thiện từ thiên nhiên như trứng và bia. Hãy trộn đều ¼ ly bia với một quả trứng, sau đó bôi chúng lên tóc bạn bằng tay hoặc lược.

Để mặt nạ từ 10-15 phút sau đó rửa sạch hỗn hợp với nước ấm và một lượng nhỏ dầu gội đầu. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với kết quả đạt được sau khi chăm sóc tóc bằng phương pháp này.

duong-toc

Mặt nạ dưỡng tóc nước quýt và tinh dầu từ vỏ quýt

Sản phẩm tạo kiểu tóc có thể làm hỏng mái tóc của bạn và là thủ phạm chính khiến mái tóc mất sự sống và chẻ ngọn. Để khôi phục lại độ bóng tự nhiên cho mái tóc của bạn tốt nhất hãy chăm sóc tóc bằng mặt nạ dưỡng tóc đơn giản với nước quýt và tinh dầu từ vỏ quýt. Hãy dùng một máy xay sinh tố để trộn nước ép cam và nước chanh, thêm 2 muỗng canh dầu ô liu, 5 giọt tinh dầu vỏ cam quýt và 2 muỗng canh lá trà xanh. Sau khi có được hỗn hợp lý tưởng, hãy áp dụng loại mặt nạ này lên mái tóc của bạn.Sau đó xoa bóp da đầu của bạn với chuyển động tròn. Để thêm hỗn hợp chừng 15 phút, sau đó gội sạch tóc với nước ấm.

Những thông tin cung cấp trong bài viết của Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

Theo dõi fanpage của Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc để biết thêm thông tin bổ ích khác: https://www.facebook.com/BenhvienHongNgoc/