Bệnh viện sản nhi tỉnh phú thọ đến thăm bệnh viện đa khoa hồng ngọc - phúc trường minh

19-07-2022
Mục lục

Vừa qua, sáng ngày 18/07/2022, Bệnh viện Đa Khoa Hồng Ngọc - Phúc Trường Minh vui mừng chào đón Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Phú Thọ tới thăm quan, giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, phương thức tổ chức vận hành bệnh viện.

Bệnh viện Sản Nhi Phú Thọ đến thăm và làm việc cùng Bệnh viện Đa Khoa Hồng Ngọc - Phúc Trường Minh

Tại buổi giao lưu có sự tham gia của TS. BS Nguyễn Tiến Công - Phó Giám đốc Bệnh viện Sản Nhi Phú Thọ, BS Nguyễn Thị Thu Nghĩa - Trưởng khoa Sản cùng lãnh đạo các phòng ban của Bệnh viện Sản Nhi Phú Thọ như phòng QLCL, Marketing, CTXH. Về phía Bệnh viện Đa Khoa Hồng Ngọc - Phúc Trường Minh đón tiếp đoàn thăm quan có sự góp mặt của PGS. TS Lê Văn Thạch - Giám đốc Bệnh viện, ThS. BS Nguyễn Thị Thùy - Phó khoa Sản cùng đội ngũ lãnh đạo các phòng ban như phòng QLCL, CTXH, Marketing, PTSP.

Chủ trì đón tiếp chuyến thăm quan của viện bạn, PGS. TS Lê Văn Thạch đã giới thiệu sơ lược về Bệnh viện Hồng Ngọc và cũng nhấn mạnh rằng tuy Bệnh viện Hồng Ngọc - Phúc Trường Minh còn non trẻ nhưng được đầu tư bài bản, đầy đủ các trang thiết bị, phục vụ tối đa nhất cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe toàn dân. Ngay sau đó PGS. TS Lê Văn Thạch, TS Nguyễn Tiến Công đã chỉ đạo các bộ phận liên quan giữa hai bên gặp mặt, trao đổi và đi thăm quan khoa Sản đồng thời giới thiệu một số dịch vụ nền tảng của Bệnh viện Hồng Ngọc.

BV Sản Nhi Phú Thọ thăm quan khoa Sản của Bệnh viện Hồng Ngọc.

Sau đó, hai bên quay trở lại hội trường, tiếp tục theo dõi các video giới thiệu chung về bệnh viện và dịch vụ Thai sản trọn gói của BV Hồng Ngọc. Chuyên viên tư vấn thai sản Cao Thị Liên đã khái quát sơ qua về dịch vụ thai sản trọn gói của BVHN và giải đáp các thắc mắc liên quan đến quyền lợi cho phía bạn.

Giới thiệu khái quát về dịch vụ Thai sản trọn gói của BVHN

Chuyến thăm quan đã diễn ra thành công hơn mong đợi. Cuối buổi TS Nguyễn Tiến Công đại diện BV Sản Nhi Phú Thọ đã trao tặng bức tranh thủ công do những nghệ nhân của Phú Thọ làm nên gửi tặng đến BVĐK Hồng Ngọc như một món quà cảm ơn, kỷ niệm buổi giao lưu ý nghĩa này.

Chụp ảnh lưu niệm kết thúc chuyến thăm quan

Thông tin liên hệ:

- Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc: Số 55 Yên Ninh, Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại:  024 3927 5568 ext 0

- Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc - Phúc Trường Minh: Số 8 Châu Văn Liêm, Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 024 7300 8866 ext 0

Hotline tư vấn lớp học tiền sản: 093 223 2017

Hotline tư vấn đăng ký gói thai sản: 093 223 2015

Theo dõi fanpage của Bệnh viện Hồng Ngọc TẠI ĐÂY

để có thêm những thông tin hữu ích về sức khỏe và các chương trình ưu đãi hấp dẫn từ bệnh viện.

Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc - Yên Ninh