Bệnh viện hồng ngọc bảo trợ y tế thành công cho giải chạy vmm 2020

Mục lục

Từ ngày 20 – 22/11/2020, tại vùng đất Sapa xinh đẹp, giải chạy VMM – cuộc chạy bộ khó nhất tại Việt Nam đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự bảo trợ y tế của Bệnh viện Hồng Ngoc.

VMM – Vietnam mountain marathon được đánh giá là cuộc chạy bộ khó nhất tại Việt Nam, là một cuộc phiêu lưu địa hình độc đáo có quy mô lớn diễn ra tại mảnh đất hung vĩ Sapa với đa dạng các cự ly cho vận động viên tham gia lựa chọn. Thứ 7 ngày 21/10 sẽ gồm các cự ly: 21km, 42km, 70km và 100km. Chủ nhật ngày 22/11 sẽ gồm các cự ly: 10km và 15km.

Cuộc đua có sự tham gia của hơn 2.200 vận động viên cả trong nước lẫn ngoài nước, từ những người bình thường cho đến các ngôi sao nổi tiếng như ca sỹ Đức Tuấn, nhà văn Trang Hạ…

Đặc biệt, cung đường chạy của giải VMM khá cheo leo với những dãy núi, thung lũng trùng điệp. Đó vừa là thử thách vừa là cơ hội để các vận động viên ngắm nhìn cảnh núi non hùng vĩ đầy thơ mộng tươi đẹp với những chú trâu nước lững thững gặm cỏ, những thửa ruộng bậc thang trùng điệp và cảnh bà con dân tộc thiểu số đang đi làm đồng. Những cảm nhận về cuộc sống thường nhật của bản làng dân tộc cũng được quan sát một cách đặt biệt và chân thực nhất.

Cũng như nhiều lần bảo trợ các giải chạy khác, lần này, Bệnh viện Hồng Ngọc cử 6 bác sĩ, 12 y tá, 1 xe cứu thương để đồng hành cùng các vận động viên trên suốt cung đường đua. Tại giải chạy lần này, có không ít người bị chuột rút, đuối sức do cự ly chạy quá dài và cung đường đua đầy gian nan.

Đáng chú ý là một ca vận động viên bị côn trùng chui vào tai. Vận động viên này đã tự gắp nhưng không thành công mà còn khiến cho côn trùng chui sâu hơn. Đội y tế của Hồng Ngọc đã xử lý ngay tại chỗ thành công cho vận động viên này. Ngoài ra, có một ca đáng chú ý nữa là một bệnh nhân bị rách chân khá sâu đã được bác sĩ của Hồng Ngọc khâu trực tiếp ngay tại chỗ.

Đội ngũ y tế của Hồng Ngọc có mặt tại tất cả các cự ly để đảm bảo hỗ trợ được nhanh nhất và đầy đủ nhất cho tất cả vận động viên khi xảy ra sự cố. Nhờ đó, những tình huống được xử lý nhanh, chính xác, hạn chế tổn thương cho vận động viên. Toàn đội đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, hỗ trợ đến vận động viên cuối cùng cán đích.

Chuyên môn, thái độ và phong cách phục vụ của đội ngũ y tế Hồng Ngọc được các vận động viên đánh giá cao. Đây là ghi nhận và cũng là sự động viên để y tế Hồng Ngọc nỗ lực hơn nữa trong những lần bảo trợ tiếp theo.

Dưới đây là một số hình ảnh đáng nhớ tại giải chạy VMM 2020:

bệnh viện hồng ngọc

Giải chạy VMM khép lại thành công với nhiều cung bậc cảm xúc từ mệt mỏi, lo lắng đến vui vẻ, hạnh phúc khi cán đích. Đây sẽ là những kỷ niệm thật đẹp với các vận động viên và cả đội ngũ y tế Hồng Ngọc.

Bệnh viện Hồng Ngọc tự hào khi đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo trợ y tế để có được một giải chạy an toàn và thành công.

Đội Sự kiện – Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

Địa chỉ: Tầng 3, 43 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội