Cấp Cứu Ngoài BV: 1900 636 555

Bệnh viện Hồng Ngọc bảo trợ y tế cho giải chạy Cúc Phương Jungle Paths 2022

Ngày 3/4 vừa qua, giải chạy Cúc Phương Jungle Paths 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp sau nhiều lần bị trì hoãn bởi dịch bệnh COVID-19. Đặc biệt, một trong những yếu tố quan trọng làm nên thành công của giải chạy chính là sự tham gia bảo trợ y tế của Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc.

Giải chạy Cuc Phuong Jungle Paths 2022 với chủ đề “Đường đua xanh vì bảo tồn và phát triển bền vững” được tổ chức trên địa phận Vườn quốc gia Cúc Phương và một số xã vùng đệm thuộc địa bàn các tỉnh Ninh Bình, Thanh Hóa và Hòa Bình. Năm nay, giải chạy thu hút sự tham gia của gần 3000 vận động viên chuyên nghiệp, không chuyên nghiệp trong nước và quốc tế, du khách đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Giải chạy Cuc Phuong Jungle Paths 2022 thu hút sự tham gia của gần 3000 vận động viên

Với đặc trưng là rừng mưa nhiệt đới, khi đến với Cúc Phương, các vận động viên sẽ được đắm mình trong màu xanh của đại ngàn. Đây thực sự là một “cuộc dạo chơi” để các vận động viên có cơ hội được thưởng thức cảnh đẹp của vườn quốc đầu tiên tại Việt Nam với hệ sinh thái vô cùng đa dạng và phong phú.

Giải chạy có 4 cự ly chạy xuyên rừng trên địa hình đồi, núi đá vôi, mưa nhiệt đới, gồm 10km, 25km, 42km và 70km kết hợp với chèo thuyền SUP trên sông Bưởi.

Các vận động viên tham gia với tinh thần háo hức, vui tươi

Với kinh nghiệm hỗ trợ cho nhiều giải chạy lớn và uy tín tại Việt Nam, được sự tin tưởng của Ban tổ chức, năm nay Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc đã đảm nhận vai trò bảo trợ y tế chính cho Cuc Phuong Jungle Paths 2022.

Bệnh viện đã thành lập đội y tế bao gồm 5 bác sĩ và 9 điều dưỡng có chuyên môn cao về Hồi sức Cấp cứu cùng các vật tư thiết bị y tế đầy đủ. Chỉ đạo trực tiếp đội y tế Hồng Ngọc là bác sĩ Cao Độc Lập – Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc.

Đội ngũ nhân viên y tế Hồng Ngọc đồng hành cùng các vận động viên trên các cung đường chạy

Theo đó, đội y tế được chia thành những chốt nhỏ trên suốt cung đường chạy của mọi cự ly, nhằm hỗ trợ kịp thời cho các vận động viên gặp tai nạn, chấn thương. Cự ly 70km xuất phát từ 4h sáng nhưn các thành viên trong đội đã không quản khó khăn vất vả, di chuyển tới vị trí lập chốt từ 3h sáng để set up trang thiết bị y tế. Đội ngũ y tế chỉ an tâm hoàn thành nhiệm vụ khi vận động viên cuối cùng hoàn thành cự ly của mình lúc 21h.

Tại buổi bế mạc, ban tổ chức trao kỷ niệm chương và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới bệnh viện Hồng Ngọc. Sự tận tâm và nhiệt tình của đội ngũ y tế cũng được các vận động viên ghi nhận.

Bác sĩ Cao Độc Lập – GĐ Bệnh viện Hồng Ngọc nhận kỷ niệm chương từ Ban tổ chức giải chạy

Bác sĩ Cao Độc Lập có đôi lời phát biểu: “Được trông thấy từng vận động viên cán đích an toàn chính là niềm hạnh phúc của đội ngũ y tế. Bệnh viện Hồng Ngọc sẽ lấy sự tin tưởng này làm động lực để trong tương lai có thể tiếp tục bảo trợ y tế cho những hoạt động ý nghĩa vì cộng đồng như Cuc Phuong Jungle Paths.

Dưới đây là những hình ảnh ý nghĩa của Cuc Phuong Jungle Paths 2022 với sự bảo trợ của Bệnh viện Hồng Ngọc.

Giải chạy Cuc Phuong Jungle Paths 2022 khép lại thành công với nhiều cung bậc cảm xúc từ mệt mỏi, lo lắng đến vui vẻ, hạnh phúc khi cán đích. Đây sẽ là những kỷ niệm thật đẹp với các vận động viên và cả đội ngũ y tế Hồng Ngọc.

Bệnh viện Hồng Ngọc tự hào khi đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo trợ y tế để có được một giải chạy an toàn và thành công.

Đội Sự kiện – Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

Địa chỉ: Tầng 3, 43 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội