Cấp cứu: 1900 636 555

024 7300 8866

  |  

3 tháng chồng không xuất tinh lần nào?

Hỏi:

Bọn em cưới nhau cũng đã lâu và em muốn có con mà chồng em thì không xuất tinh. Mỗi lần quan hệ có khi nửa tiếng mà vẫn chưa nã đạn, đến lúc phát mệt rồi thì anh ấy lăn ra ngủ. Phải hiếm lắm mới xuất. Ba tháng rồi mà anh ấy vẫn chưa xuất lần nào. Bọn em quan hệ một tuần một lần (Phạm Phương Du).

khong-xuat-tinh

Tình trạng không xuất tinh khiến nam giới bất lực

Trả lời: Vấn đề không xuất tinh

Như mô tả có thể chồng bạn bị không xuất tinh. Không xuất tinh hay chậm xuất tinh là một rối loạn tình dục. Người ta cho rằng chậm xuất tinh là do ức chế đạt đến khoái cảm ở nam giới, không có khả năng xuất tinh hay còn gọi là không có xuất tinh nếu không đạt được khoái cảm. Chậm xuất ít gặp hơn và nó chỉ chiếm 3% các trường hợp rối loạn tình dục ở nam giới, chiếm 0,4% dân số chung nam giới.

Có nhiều mức độ rối loạn khác nhau:

– Chưa bao giờ xuất tinh được

– Chỉ xuất tinh được khi thủ dâm mà thôi.

– Chỉ xuất tinh được khi một mình và khi thủ dâm hay khi giao hợp qua đường miệng của bạn tình.

– Chỉ xuất tinh được sau một thời gian giao hợp rất lâu.

Vì chậm xuất tinh, nên thời gian quan hệ tình dục có thể kéo dài rất lâu khiến cuộc sống tình dục của vợ chồng đôi khi trở nên mệt mỏi như bạn đang cảm nhận.

Để tránh ảnh hưởng đến cuộc sống tình dục, bạn nên khuyên chồng đi khám tại các cơ sở y tế có uy tín để có hướng điều trị tích cực.

Những thông tin cung cấp trong bài viết của Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

Bài viết liên quan