1900 636 555

+(84-24) 3927 5568

  |  

7 cách giảm cân nhanh chóng và hiệu quả

Giảm cân có thể luôn là một thách thức đối với nhiều người, đặc biệt là những người làm việc văn phòng và những người đang phải chăm sóc con cái.

Việc không có đủ thời gian và không quan trọng hoạt động năng lượng là những nguyên nhân chính mà mọi người thường xuyên không tập thể dục hay không tham gia các hoạt động thể thao.

Vấn đề ở đây là: Trong khi mọi người rất mong mình có thân hình mảnh mai hơn, có sức khỏe tốt hơn nhưng dường như họ lại không cố dành ra một chút thời gian để tìm cách đạt được điều đó.

Việc giảm cân là có thể đạt được đối với những ai có khả năng thực hiện bất kỳ điều gì họ có thể nghĩ. Sự thật, một số người có thể thay đổi trọng lượng cơ thể họ một cách nhanh chóng hơn những người khác nhưng việc tuân theo những lời khuyên đúng đắn và sự xác định rõ ràng, bạn có thể thực hiện được mọi mục đích trên cơ thể mà bạn muốn

7 cách hữu ích giúp bạn đạt được việc giảm cân một cách đáng kể:

– Chế độ ăn uống là chìa khóa để bắt đầu tất cả các cách giảm cân vì bạn có thể tập thể dục mỗi ngày nhưng nếu bạn đang ăn những loại thực phẩm không đúng, trọng lượng cơ thể bạn cũng không thay đổi nhiều.

Ăn uống đúng cách như ăn 3 lần một ngày và ăn những thức ăn có Salad, một ít thịt nạc trong bữa ăn của bạn.
   

– Việc ăn vặt phải bỏ đi nhưng để bỏ được thói quen này, bạn cần phải làm trống rỗng tủ đựng đồ ăn và đóng gói nó lại. Nếu nhu cầu ăn vặt khá cao, bạn cần thay thế bằng một thứ gì đó khác như tách trà hoặc hoa quả.

– Bạn không cần phải ra ngoài mỗi ngày nhưng ít nhất bạn có thể dành ra 30 phút đi bộ với con cái hoặc với chú chó cưng của bạn. Bạn cần có phá bỏ các thói quen ngồi lì trong phòng làm việc và hoặc xem tivi sau đó ăn tối.

– Khi bạn tập thể dục, bạn phải luyện tập với cường độ cao để thay đổi nhanh chóng trọng lượng cơ thể bạn, điều đó có nghĩa bạn sẽ tăng nhiều nguy cơ mắc bệnh tim mạch.

Hãy cố gắng và thử kết hợp tập thể dục với chạy bộ trong khoảng 20 phút, sau đó đạp xe đạp và máy tập luyện. Luyện tập theo cách này bạn sẽ có một giờ tập luyện toàn bộ thân thể, và đó cũng là một cách giảm cân lý tưởng.
   
– Hãy cố gắng và để luôn vui vẻ, ít nhất một lần trong tuần bạn có thể thay đổi bằng những môn tập khác nhau như nhảy xa, đấm bốc, chạy ngoài trời, đạp xe ngoài trời hoặc đi bơi. Cách này có thể làm cho cách tập luyện của bạn luôn mới và thú vị.
   
– Bạn đang giảm cân, thực tế là giảm lượng mỡ trong cơ thể bạn, điều đó không có nghĩa là bạn không thể sử dụng một khối trọng lượng nặng lên phần trên của cơ thể mỗi tuần một lần.

– Sử dụng các bài luyện tập tự do và bài tập nằm ngửa đẩy tạ để cải thiện phần trên cơ thể và nếu bạn muốn bổ sung sức khỏe hãy tăng cường nhiều năng lượng hơn nữa cho cơ bắp, các dạng viên chuyển hóa protein trong cơ cũng có một số hiệu ứng tốt để tăng năng lượng cho cơ bắp.

– Đưa ra các mục tiêu nhỏ 2 tuần một lần như thế bạn sẽ có thể đạt được mục tiêu lớn là giảm cân nhanh chóng.

Bài viết liên quan