6 chiêu thức giữ 'núi đôi' không xệ

Căng tròn và không bị chảy xệ vốn là tiêu chí không thể thiếu cho một núi đôi hoàn hảo. Vậy thì hãy thực hiện ngay 6 chiêu thức dưới đây đi thôi.

Tránh để núi đôi bị va đập, chèn ép

Núi đôi là một bộ phận cần được chăm sóc chuyên sâu và tỉ mỉ, do đó nhất định bạn phải tránh để núi đôi bị va đập hoặc chèn ép mạnh.

Lựa chọn áo ngực phù hợp

Lựa chọn áo ngực phù hợp rất có lợi trong việc nâng đỡ núi đôi, theo các chuyên gia khuyến cáo, kích thước áo ngực nên dựa vào hình dáng ngực mà quyết định, sao cho có thể mở rộng hoặc thắt chặt núi đôi, giúp bạn cảm thấy thoải mái và dễ chịu nhất có thể.

Núi đôi Chăm sóc núi đôi thường xuyên để đẹp hơn

Tư thế ngủ

Khi ngủ cũng cần phải chú ý đến tư thế ngủ, đặc biệt là không nên nằm sấp, vị trí tốt nhất là nên nằm ngửa.

Tăng cường protein

XX nên ăn nhiều những thực phẩm giàu protein. Chất béo và Collagen là thành phần chủ yếu của núi đôi. Do đó trong bữa ăn cần duy trì hàm lượng Protein cao, giúp núi đôi căng mịn và không chảy xệ.

Tránh tắm nước nóng

Khi tắm tốt nhất bạn nên chăm sóc núi đôi tỉ mỉ, không nên dùng nước quá nóng, hoặc ngâm thời gian quá lâu. Như vậy sẽ làm cho bề mặt da trở nên khô khiến cho các mô ngực trở nên lỏng lẻo hơn. Nhiệt độ tắm khoảng 27 độ C là phù hợp.

gội đầu tắm sau sinh Tránh tắm nước quá nóng

Massage núi đôi

Mỗi buổi tối trong tư thế nằm ngửa bạn có thể dùng tay trái massage từ dưới lên, đồng thời dùng một lực tương đối của tay phải xoa núi đôi khoảng 20-30 lần. Sau đó tiếp tục đổi bên.

Lời khuyên cho một số bạn không may núi đôi bị chảy xệ, một số động tác nhỏ dưới đây cũng có tác dụng phục hồi lại phần nào vẻ đẹp của núi đôi. Ví dụ như, nếu ngồi lâu khoảng 2 tiếng đồng hồ, bạn có thể đứng dậy mở rộng hai vai, vận động lồng ngực.

**Lưu ý: Những thông tin cung cấp trong bài viết của Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc mang tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Người bệnh không được tự ý mua thuốc để điều trị. Để biết chính xác tình trạng bệnh lý, người bệnh cần tới các bệnh viện để được bác sĩ thăm khám trực tiếp, chẩn đoán và tư vấn phác đồ điều trị hợp lý.

Theo dõi fanpage của Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc để biết thêm thông tin bổ ích khác: https://www.facebook.com/BenhvienHongNgoc/