Hotline: 024 7300 8866

Cấp Cứu Ngoài BV: 1900 636 555

  |  

5 lý do nên mua bảo hiểm sức khỏe Hồng Ngọc

Mang đến sự an tâm tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ y tế chất lượng cao với mức chi phí hợp lý, bảo hiểm sức khỏe Hồng Ngọc là sự lựa chọn tuyệt vời giúp bạn chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cả gia đình.

Đáp ứng nhu cầu khám sức khỏe định kỳ

Những áp lực vô hình của cuộc sống bận rộn và các tác nhân gây hại từ môi trường khiến nguy cơ mắc bệnh ngày càng gia tăng, bạn không thể biết được sức khỏe của mình sẽ  bị ảnh hưởng bởi căn bệnh nào cho đến khi chúng ập đến bất ngờ. Trong khi đó, việc khám sức khỏe định kỳ để phát hiện sớm các căn bệnh tiềm ẩn vẫn là điều gì đó xa lạ với phần lớn người dân, vì chi phí luôn là vấn đề đáng ngại.

Ra đời nhằm giải quyết nỗi lo lắng về chi phí y tế khi bạn bất ngờ bị tai nạn hay bệnh tật, bảo hiểm sức khỏe Hồng Ngọc mang đến cơ hội thăm khám và chăm sóc sức khỏe định kỳ thường niên ở mức chi phí tối ưu nhất, giúp bạn duy trì sức khỏe viên mãn cho mình và những người thân yêu.

Sử dụng dịch vụ y tế chất lượng cao

Với mức phí bảo hiểm hàng năm vô cùng hợp lý, bạn và gia đình có cơ hội tận hưởng những dịch vụ y tế chất lượng cao trong hệ thống bệnh viện 5 sao. Bên cạnh đó, bảo hiểm sức khỏe Hồng Ngọc có thể đáp ứng nhu cầu thăm khám và điều trị bệnh ở bất kỳ cơ sở y tế nào trên toàn quốc, nơi bệnh nhân được chăm sóc tận tình bởi đội ngũ y bác sĩ hàng đầu và hệ thống cơ sở vật chất đạt chuẩn chất lượng cao.

Giảm thiểu gánh nặng tài chính

Bạn đã bao giờ tưởng tượng đến việc kinh tế gia đình trở nên kiệt quệ khi một căn bệnh hay tai nạn ập đến bất ngờ và bạn không có khả năng chi trả? Lo lắng này sẽ không tồn tại nữa nếu bạn tham gia bảo hiểm sức khỏe Hồng Ngọc, chỉ với khoảng 20.000 đồng 1 ngày, bạn đã tạo lập được một quỹ dự phòng để chia sẻ gánh nặng chi phí y tế cho người thân trước các rủi ro tai nạn, bệnh tật không mong muốn.

Tiết kiệm chi phí khám chữa bệnh nhưng vẫn được hưởng dịch vụ chất lượng cao

Tiết kiệm thời gian, công sức

Thủ tục nhập viện nhiêu khê và thời gian chờ đợi đầy mệt mỏi là nỗi ám ảnh với bất cứ bệnh nhân nào khi thăm khám và điều trị ở viện công, dù bạn vẫn phải bỏ ra chi phí cho dịch vụ y tế đó. Chỉ bằng việc mua bảo hiểm sức khỏe Hồng Ngọc, bạn sẽ rút ngắn được thời gian chờ đợi khi thăm khám mà vẫn được sử dụng dịch vụ y tế chuyên nghiệp, tận tâm tại bất kỳ cơ sở y tế nào trong hệ thống bảo lãnh trên toàn quốc.

Quyền lợi bảo hiểm hấp dẫn

Luôn cân nhắc đến lợi ích của khách hàng, bảo hiểm sức khỏe Hồng Ngọc đưa ra những quyền lợi hấp dẫn cho gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện:

Quyền lợi khám bệnh hấp dẫn khi sử dụng gói bảo hiểm Hồng Ngọc

– Bảo hiểm chăm sóc toàn diện: sinh mạng, ốm đau, bệnh tật, bệnh có sẵn, tai nạn 24/24 lên tới 200tr/năm.

– Mua bảo hiểm cho bé không kèm bố mẹ.

– Chăm sóc thai sản, biến chứng thai sản, chi phí sinh mổ tới 24tr/năm.

– Có quyền lựa chọn dịch vụ y tế chất lượng cao tại bất kỳ bệnh viện, phòng khám hợp pháp nào.

– Được bảo lãnh viện phí tại các bệnh viện trong hệ thống bảo lãnh thanh toán trên toàn quốc./.

Bài viết liên quan