Hotline: 024 7300 8866

Cấp Cứu Ngoài BV: 1900 636 555

  |  

3 hình thức thủ dâm có hại bạn cần tránh

Đôi khi thủ dâm là phương pháp khá hiệu quả để giảm bớt sự căng thẳng về mặt tâm sinh lý, song không phải biện pháp thủ dâm nào cũng an toàn, đặc biệt là những trường hợp dưới đây.

Thủ dâm bằng đồ vật

Một số bạn thích sử dụng cán bút, kẹp tóc, cành cây, vật bằng nhựa… cho vào niệu đạo để đạt “khoái cảm”, mà vô tình không chú ý đến những nguy hiểm kéo theo như các bệnh về đường tiết niệu, đặc biệt với các XY.

Hơn thế, nó có thể cản trở cổ bàng quang gây khó tiểu hoặc bí tiểu, dẫn tới nhiễm trùng đường tiểu, và cuối cùng hình thành bệnh sỏi tiết niệu.

Các XX ở tuổi vị thành niên khi thủ dâm thường rất hiếu kỳ, có những bạn dùng bút máy, đũa, hạt đậu… cho vào trong âm đạo, nếu các vật lọt vào trong không lấy ra được sẽ gây nhiễm trùng, chảy máu, đau bụng.

thủ dâm

Thủ dâm bằng cách bóp nghẹt cậu nhỏ thật sự có hại

Tạo áp lực cho “cậu nhỏ”

Có những bạn nam ngay từ khi bắt đầu thủ dâm đã sử dụng các phương pháp sai lầm, chẳng hạn như tạo áp lực cho “cậu nhỏ” bằng cách kẹp chặt giữa hai chân.
Sức “nén” như vậy có thể giúp bạn đạt “khoái cảm” nhất định, mà không cần ma sát, cũng không cần ”cực khoái” khi xuất tinh.

Nhưng thực hiện theo phương thức tự kích thích này sẽ dẫn đến ức chế tinh trùng, sau này khi kết hôn sẽ rất khó hoặc không thể xuất tinh.

Bóp nghẹt “cậu nhỏ”

Đây là một trong những phương pháp thủ dâm “biến thái” và không tốt bởi “cậu nhỏ” bị bóp nghẹt sẽ khiến não bị thiếu oxy.

Hình thức thủ dâm này có thể khiến cho “chuyện ấy” đạt đến “cao trào” và làm tăng khoái cảm tình dục, nhưng nếu diễn ra thường xuyên có thể dẫn đến nguy cơ chết người.

Thủ dâm đôi khi mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe và tinh thần nhưng cần thực hiện đúng cách. Hãy áp dụng những hình thức thủ dâm an toàn để đạt được khoái cảm mà không gây hại cho sức khỏe.

Những thông tin cung cấp trong bài viết của Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

Theo dõi fanpage của Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc để biết thêm thông tin bổ ích khác: https://www.facebook.com/BenhvienHongNgoc/

Bài viết liên quan