Lớp học tiền sản miễn phí Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

Với mong muốn giúp các ông bố bà mẹ trẻ an tâm hơn trong suốt hành trình 9 tháng 10 ngày và vượt cạn suôn sẻ, Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc tổ chức Lớp học tiền sản miễn phí với vô vàn kiến thức bổ ích về chăm sóc thai kỳ và chăm sóc trẻ sơ sinh khỏe mạnh an toàn nhất.

Thông tin chung về lớp học

Cảm giác đang mang trong mình một sinh linh bé nhỏ luôn mang tới những dư vị ngọt ngào nhất cho người phụ nữ. Tuy nhiên, đây cũng là thời kỳ các mẹ bầu gặp phải đối mặt với muôn vàn băn khoăn lo lắng. Làm sao để con khỏe mạnh từ khi còn trong bụng mẹ đến khi bé ra đời? Làm sao để vượt cạn an toàn? Thấu hiểu những băn khoăn lo lắng đó, Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc đã thiết kế xây dựng Lớp học tiền sản miễn phí định kỳ mỗi tháng 2 lần tại tầng 4 Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Ngọc, địa chỉ 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội.

Lớp học tiền sản miễn phí Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc, Lớp học tiền sản miễn phí

Các mẹ bầu được hướng dẫn cách chăm sóc bé sơ sinh

Sau 6 năm đi vào hoạt động với hàng trăm lớp học đã được tổ chức thành công, Bệnh viện Hồng Ngọc đã, đang và sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy nhất của các mẹ bầu trong suốt quãng thời gian chờ đợi thiên thần nhỏ chào đời.

Với phương châm “Mang tới những điều tuyệt vời nhất cho mẹ và bé yêu”, chúng tôi sẽ giúp các thai phụ cập nhật đầy đủ những kiến thức về thai kỳ và sinh nở như: tập yoga cho bà bầu, chuẩn bị tâm lý cho cuộc chuyển dạ, tập rặn đẻ đúng cách, tư thế sinh và bí quyết giảm đau khi sinh, massage bé, tắm bé, những bệnh thường gặp ở bé sơ sinh…

Lớp học tiền sản miễn phí Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc, Lớp học tiền sản miễn phí

Tập yoga cho thai kỳ khỏe mạnh

Đặc biệt, sau khi kết thúc khóa học, các mẹ còn được tặng những tài liệu hữu ích cho suốt quá trình mang thai và chăm sóc trẻ sơ sinh cùng nhiều phần quà hấp dẫn từ những nhà tài trợ lớn như: Hipp, Goon, Glico…

Với sự thuyết trình của rất nhiều bác sĩ sản phụ khoa và chuyên gia hàng đầu của các bệnh viện lớn như Phụ sản Trung Ương, Phụ sản Hà Nội, Nhi, Việt Pháp, Lớp học tiền sản Bệnh viện Hồng Ngọc sẽ mang lại cho những ông bố bà mẹ tương lai sự trải nghiệm đặc biệt nhất.

Lịch học và chủ đề lớp học

Đến với Lớp học tiền sản miễn phí của Bệnh viện Hồng Ngọc, ngoài việc nhận được những lời khuyên bổ ích từ các bác sĩ sản khoa, nhi khoa, các nữ hộ sinh thì đây còn là nơi các mẹ có thể thoải mái giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm. Mỗi một lớp học có sẽ có một chủ đề khác nhau, nội dung các bài học được chọn lọc bởi những chuyên gia giàu kinh nghiệm bao gồm:

lop-hoc-tien-san

Nối tiếp thành công của những lớp học tiền sản trước, bệnh viện Hồng Ngọc kết hợp với các hãng HIPPNESTLE, GOON, GLICO, SANOFI dự kiến tổ chức các lớp học tại các cơ sở theo lịch sau:

   • Tại cơ sở 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội, lúc 08h30 sáng ngày 13/07/2019 với chủ đề “CÙNG MẸ VƯỢT CẠN AN TOÀN
   • Thực hành: Tắm  béButtons2.1
   • Tại cơ sở tầng 10 Keangnam, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội, lúc 08h30 ngày 27/07/2019 với chủ đề “CÙNG MẸ VƯỢT CẠN AN TOÀN
   • Thực hành: Tắm béButtons2.1

Đến với lớp học tiền sản miễn phí lần này của  Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc, bạn sẽ có nhận được nhiều phần quà đặc biệt và hấp dẫn của bệnh viện và nhà tài trợ. Vào cuối chương trình, các mẹ còn được tham gia bốc thăm trúng thưởng nhiều phần quà có giá trị lớn dành cho những học viên may mắn của lớp học.

Lớp học tiền sản miễn phí Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc, Lớp học tiền sản miễn phí
 Click để xem thêm hình ảnh về lớp học Buttons1.1

Mỗi mẹ đều có quà!

Bên cạnh bệnh viện Hồng Ngọc luôn có sự ủng hộ của các nhà tài trợ để mang đến những món quà ý nghĩa cho mẹ và bé.

Hipp 345418-nestle  
Cách thức đăng ký tham gia lớp học

Cách 1: Các mẹ đăng ký trực tiếp trên website của bệnh viện tại đây:

 • Đăng ký LHTS tại cơ sở Yên Ninh Buttons2.1
 • Đăng ký LHTS tại cơ sở KeangnamButtons2.1

Cách 2: Các mẹ gọi điện tới số (04) 3927 5568 ext 2220 hoặc nhắn tin vào số: 088 8812 091 theo mẫu: LHTS Ngày học – Họ tên – Số điện thoại  – Tuần thai

VD: LHTS 23/4 – Nguyen Bich A – 0123 456 789 – 24 tuan

Đăng ký ngay đ được xếp lch hc sm nht & chu đáo nht! 

Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc trân trọng cảm ơn!

hongngoc
Chăm sóc mẹ và bé với Hongngoc CareCài đặt