20
năm kinh nghiệm trên thị trường Y Tế Việt nam

Giới thiệu về Hồng Ngọc

Năm 2003, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc được thành lập, là bệnh viện tư nhân đầu tiên tại miền Bắc tiên phong trong mô hình "bệnh viện - khách sạn" với cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế. Hơn 20 năm hình thành và phát triển, Hồng Ngọc đã trở thành top bệnh viện tư nhân hàng đầu khu vực miền Bắc Việt Nam, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.
 Hơn 250 chuyên gia y tế chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu trong và ngoài nước
 Bệnh viện duy nhất ở miền Bắc được xây dựng theo mô hình Bệnh viện xanh – thông minh
Đơn vị đầu tiên tại Việt Nam được chứng nhận đạt tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe theo EQuIP6 từ ACHS International
Là một trong 3 bệnh viện đầu tiên ở miền Bắc được công nhận là Trung tâm đào tạo chuẩn toàn cầu về ngoại khoa (được công nhận bởi Hiệp hội Phẫu thuật Hoàng gia Anh (RCS)
Bệnh viện đầu tiên tại Hà Nội được Bộ Y tế trao chứng nhận "Bệnh viện thực hành nuôi con bằng sữa mẹ xuất sắc"
Không dừng lại ở đó, Hồng Ngọc thường xuyên liên kết, hợp tác với nhiều đối tác, tổ chức y tế uy tín trên thế giới; nhằm học hỏi, tiếp cận những kiến thức và kỹ thuật y học tiên tiến nhất; giúp các bác sĩ của viện có cơ hội và có môi trường để thường xuyên học tập, nâng cao tay nghề.
Lịch Sử Phát Triển
20
Năm hình thành và phát triển, đến nay hệ thống Hồng Ngọc đã có 7 cơ sở, gồm: 2 bệnh viện lớn và 5 phòng khám đạt tiêu chuẩn quốc tế

TẦM NHÌN

Trở thành Hệ thống y tế hàng đầu Việt Nam, cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện, hiệu quả cùng sự phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm.

SỨ MỆNH

Góp phần đảm bảo chất lượng cuộc sống cộng đồng bằng dịch vụ chăm sóc sức khỏe theo tiêu chí "Y ĐỨC - CHẤT LƯỢNG - THÂN THIỆN"

Chất lượng
Tận tâm
Thấu hiểu
Tin cậy
Tử tế

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

3
Thấu hiểu
Thấu hiểu là tiền đề cho sự phát triển bền vững của Hồng Ngọc
Thấu hiểu tâm tư, nguyện vọng của khách hàng, nhân viên giúp Hồng Ngọc có sự thay đổi, cái tiến phù hợp với nhu cầu của khách hàng và xu hướng của thị trường. Nhờ đó gia tăng giá trị cho thương hiệu Hồng Ngọc, thu hút nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ.
HỆ THỐNG TRANG THIẾT BỊ DẪN ĐẦU TIẾN BỘ Y HỌC THẾ GIỚI
Được nhập khẩu từ các hãng GE Healthcare (Mỹ), Abbott (Mỹ), Philips (Hà Lan), Karl Storz (Đức), Olympus (Nhật Bản),... Giúp bác sĩ phát hiện sớm, chẩn đoán hình ảnh chính xác, giảm thiểu rủi ro và gia tăng tỷ lệ thành công cao hơn cho các ca bệnh.
- Trường phẳng tiêu sắc hiệu chỉnh phóng to quang học cho kết quả phóng đại ở mức độ cao giúp mở rộng phạm vi quan sát trong hốc mổ.
- Hỗ trợ đắc lực cho bác sĩ trong việc tiếp cận vị trí mổ và thao tác chính xác hơn.
- Được ứng dụng trong phẫu thuật cắt amidan với nhiều ưu điểm như: phóng ra năng lượng chỉ từ 40 - 60 độ C nên hạn chế làm tổn thương các mô xung quanh, độ an toàn cao, ít đau, thời gian phẫu thuật và hồi phục nhanh chóng.
Hệ thống quan sát phôi liên tục EmbryoScope+ bao gồm tủ nuôi cấy phôi thế hệ mới với thiết kế nhỏ gọn, tích hợp camera quan sát phôi liên tục, đảm bảo phôi được nuôi cấy trong môi trường ổn định và tiến trình phát triển của phôi được giám sát liên tục trong suốt quá trình nuôi cấy.
Hệ thống phòng mổ xây dựng theo tiêu chuẩn HBN Anh Quốc, được cung cấp khí tươi, khử khuẩn không khí hiệu quả cao HEPA, luôn duy trì áp lực dương, cùng những thiết bị nhập khẩu hiện đại
- Bộ 3 sóng năng lượng cao: Tác động sâu vào xương và rễ thần kinh giúp giảm đau mỏi vai gáy, đau lưng do thoái hóa, thoát vị,...

- Máy từ trường xuyên sọ: Tác động trực tiếp vào các nơ-ron thần kinh giúp cân bằng và điều chỉnh các hoạt động của não bộ, kích thích “chữa lành” dây thần kinh bị tổn thương.

- Bể thủy trị liệu: Sử dụng lực đẩy dòng nước ở nhiệt độ 35-36 độ C giúp thư giãn cơ, giảm căng cứng, điều trị bệnh hiệu quả.

Và còn nhiều dụng cụ tập đa năng khác.
Thương Hiệu Hồng Ngọc
Xem tất cả thương hiệu