Ưu đãi lớn nhân dịp khai trương Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc Keangnam

Suốt 10 năm nỗ lực không ngừng nghỉ trong sự nghiệp điều trị và chăm sóc sức khỏe cho khách hàng, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc tự hào là một bệnh viện tư nhân đầu tiên mang đến cho khách hàng cảm nhận hoàn toàn mới cho quá trình chăm sóc sức khỏe trên các tiêu chí: dịch vụ nhanh chóng, chất lượng về chuyên môn và tâm huyết trong công tác điều trị. Cùng với sự tin tưởng của đông đảo khách hàng trong thời gian qua, chúng tôi hiểu cần cố gắng phát triển hơn nữa, tâm huyết hơn nữa, tiến bộ hơn nữa trong thời gian tới.

Qua đó, vào ngày 23/09/2013 vừa qua, Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc Keangnam được khai trương tại tầng 10 – tòa nhà Keangnam, Lankmark 72 với những không gian tuyệt vời được thiết kế cho chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Đặc biệt, nhân dịp này chúng tôi dành sự tri ân to lớn cho toàn thể khách hàng đã, đang và sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ của Hồng Ngọc trong thời gian tới bao gồm:

     •     Tặng 15% phí dịch vụ thẩm mỹ Hàn Quốc

     •     Miễn phí 100% phí khám ban đầu

     •     Tặng 25% phí dịch vụ khám sức khỏe tổng quát

     •     Tặng 15% dịch vụ răng (Không bao gồm dịch vụ trồng răng giả)

     •     Tặng 10% các dịch vụ khác (không bao gồm thuốc và vật tư)

Phòng khám Keangnam là sự kết hợp tuyệt vời giữa kiến trúc sang trọng phương tây và sự quý phái và tiện nghi của phương đông sẽ mang đến cho quý khách những cảm nhận hoàn toàn mới cả trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.
Fotor1107171332
Hệ thống phòng khám đa khoa được thiết kế đầy tiện nghi theo phong cách phương tây hiện đại và sang trọng với hệ thống sự bố trí khoa học giữa các khoa phòng, trung tâm xét nghiệm, sảnh đợi..
Fotor1107170523
Hệ thống nhà hàng tiện nghi, sang trọng luôn sẵn sàng phục vụ khách thăm khám
Bên cạnh đó, Tầng 10 Keangnam còn mang đến những bất ngờ thú vị với điểm nhấn khác biệt của Thẩm mỹ Hồng Ngọc tại Keangnam là phong cách sang trọng và đẳng cấp quý phái duy nhất tại Hà Nội với hệ thống phòng ốc cao cấp đem lại sự thoải mái và tiện nghi, nhân viên phục vụ riêng tại phòng để đáp ứng tốt hơn yêu cầu của quý khách.
Fotor1107170758
Không gian thẩm mỹ lý tưởng – Hành trình tận hưởng cuộc sống với tinh hoa của nghệ thuật Spa đích thực
Fotor1107170957
Hành lang đợi tiện nghi cùng các chuyên viên tư vấn tận tình cho quý vị
 
Kiến trúc thẩm mỹ và thiết kế Spa là sự giao hòa tuyệt vời giữa nghệ thuật, văn hóa phương Đông và thiên nhiên, biến nơi đây thành chốn thiên đường của nghệ thuật thẩm mỹ, Spa đích thực. Nơi đây tập hợp các máy móc và công nghệ hiện đại nhất như máy hút mỡ hiện đại trên thế giới, điều trị da, phẫu thuật thẩm mỹ cùng với nhiều thiết bị đạt tiêu chuẩn Châu Âu khác để phục vụ cho quá trình làm đẹp mang lại kết quả tối ưu.
 
6
Thẩm mỹ Hồng Ngọc luôn đón đầu công nghệ thẩm mỹ hiện đại
Điều tạo dấu ấn cho Thẩm Mỹ Hồng Ngọc trong lòng khách hàng không chỉ là sự tinh tế trong cách bài trí, sự nhẹ nhàng đến từ những chuyên gia tư vấn mà điều quan trọng hơn cả đó là đội ngũ y bác sỹ đến từ các viện thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc sẽ mang lại cho khách hàng những kết quả thẩm mỹ hoàn hảo và an toàn nhất.
Thẩm mỹ Hồng Ngọc luôn đặt niềm tin của khách hàng là mục tiêu hướng tới, vì vậy thành công của chúng tôi ngày nay chính là sự tin tưởng mà phái đẹp khắp cả nước dành cho Hồng Ngọc.
Hãy để Hồng Ngọc chăm sóc hoàn hảo cho bạn và người thân!
hongngoc
Chăm sóc mẹ và bé với Hongngoc CareCài đặt