ưu đãi tới 2,5 triệu đồng khi đăng ký tiêm chủng trọn gói

Từ ngày 01/07/2021 - 31/07/2021 khi đăng ký các gói tiêm chủng cho trẻ tại Hồng Ngọc, cha mẹ có cơ hội nhận ưu đãi lên tới 2.5 triệu đồng. Đây là quà tặng tri ân hấp dẫn mà bệnh viện gửi tới khách hàng nhân kỷ niệm 18 năm nâng tầm dịch vụ y tế.

Chi tiết chương trình ưu đãi:

- Giảm 5% cho gói tiêm chủng từ 0 - 24 tháng

- Giảm 1 triệu đồng cho gói tiêm từ 0 - 12 tháng

- Tặng 01 buổi khám nhi miễn phí tại viện khi bé gia hạn gói tiêm

- Tặng gói khám tổng quát Nhi trị giá 1,1 triệu cho bé sinh và đăng ký gói tiêm tại Hồng Ngọc Phúc Trường Minh

- Tặng 01 bữa ăn buffet tại nhà hàng 5 sao ngay trong bệnh viện ( dành cho khách lẻ đến tiêm lần đầu tiên)

- Hỗ trợ trả góp gói tiêm chủng 0%

- Miễn phí test nhanh kháng nguyên virus SARS-CoV 2 cho 01 người nhà đi cùng khi sử dụng gói tiêm chủng.

Tiêm chủng trọn gói - gói trọn an tâm cho sức đề kháng bé yêu khỏe mạnh

Tiêm vắc-xin đầy đủ và đúng lịch giúp cơ thể của trẻ kích thích sinh ra miễn dịch chủ động đặc hiệu, từ đó tăng cường sức đề kháng, phòng ngừa các bệnh nguy hiểm. Thay vì tiêm những mũi lẻ, việc bạn lựa chọn tiêm chủng trọn gói cho con với những lý do sau đây:

• Không lo hết/thiếu vắc xin

• Khách hàng được tư vấn và cung cấp đầy đủ thông tin về phác đồ tiêm chủng toàn diện cho trẻ

• Không phải chịu ảnh hưởng của việc thay đổi giá các loại vắc-xin có trong phác đồ tiêm chủng.

width= Tiêm vắc-xin đầy đủ và đúng lịch giúp trẻ có sức đề kháng khỏe mạnh

8 lý do nên lựa chọn tiêm chủng trọn gói tại Bệnh viện Hồng Ngọc

Tiêm chủng đầy đủ cho trẻ là việc làm vô cùng cần thiết của mỗi gia đình có con nhỏ, là trách nhiệm của bậc làm cha mẹ.

Việc lựa chọn gói vắc – xin sẽ giúp cha mẹ hoàn toàn chủ động trong việc cho con tiêm đúng lịch và đủ loại vắc – xin. Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc những năm qua luôn không ngừng cố gắng trở thành địa chỉ tin cây được nhiều gia đình lựa chọn để tiêm chủng cho con.

width= Khu vui chơi cho bé tại Trung tâm tiêm chủng vaccine Bệnh viện Hồng Ngọc Phúc Trường Minh

Lựa chọn gói tiêm chủng vắc-xin của Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc khách hàng sẽ nhận được những quyền lợi hấp dẫn như:

• Bệnh viện sử dụng nguồn vắc-xin uy tín, chất lượng cao, có xuất xứ rõ ràng, đảm bảo an toàn từ khâu kiểm nhập, bảo quản đến khi sử dụng. Khách hàng được đặt giữ vắc-xin, đảm bảo ổn định nguồn thuốc.

• Vắc – xin được bảo quản bằng dây chuyền bảo quản đạt tiêu chuẩn GSP với hệ thống kho lạnh hiện đại, cho phép các loại vắc-xin luôn được bảo quản trong điều kiện tốt nhất.

• Gói tiêm chủng được gia hạn thêm 6 tháng sau sinh nhật.

• Khách hàng không phải chen chúc, chờ đợi lâu đặc biệt là không gặp phải tình trạng hết vắc – xin tại các trung tâm/phòng tiêm phòng.

uu-dai-tiem-chung-thang-7 Đăng ký gói tiêm cho con, cha mẹ sẽ không phải lo lắng tình trạng hết vaccine
  • Quy trình tiêm chủng chặt chẽ: Trước khi tiêm phòng, 100% trẻ được khám sàng lọc trước tiêm miễn phí với bác sĩ chuyên khoa để đảm bảo sức khỏe tốt nhất khi tiêm. 100% trẻ được theo dõi phản ứng sau tiêm ít nhất 30’.

• Đội ngũ bác sĩ - điều dưỡng được đào tạo về xử trí cấp cứu phản vệ nhằm đảm bảo xử lý kịp thời, đúng phác đồ khi có sự cố xảy ra.

• Bệnh viện có hệ thống 7 cơ sở tiêm chủng phủ rộng khắp 12 quận của Hà Nội, khách hàng có thể lựa chọn tiêm tại bất kỳ địa điểm nào thuận tiện cho mình nhất.

• Cơ sở vật chất hiện đại, phòng theo dõi sau tiêm chủng của bệnh viện được trang bị đầy đủ các phương tiện cấp cứu.

Chương trình tiêm chủng trọn gói của Bênh viện Đa khoa Hồng Ngọc với đầy đủ các loại vắc – xin cần thiết, đảm bảo luôn đúng lịch – đủ liều sẽ giúp các bậc làm cha mẹ an tâm bảo vệ con yêu ngay từ những năm tháng đầu đời.

Chính vì vậy, đừng chần chừ, cha mẹ hãy đăng ký gói tiêm chủng cho con ngay hôm nay để nhận được ưu đãi lên tới 2.5 triệu đồng từ Bệnh viện Hồng Ngọc.

Tell: (84-4) 3927 5568 ext *1

[contact-form-7 id="65458" title="Tiêm chủng - Ưu đãi"]