Cấp Cứu Ngoài BV: 1900 636 555

|

Ưu đãi tới 1.5 TRIỆU/Liệu trình vật lý trị liệu đau mỏi cổ vai gáy, thoát vị đĩa đệm, thoái hóa đốt sống cổ và lưng

Bệnh viện Hồng Ngọc triển khai chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành tặng khách hàng đăng ký gói vật lý trị liệu đau mỏi cổ vai gáy, thoát vị đĩa đệm, thoái hóa đốt sống cổ và lưng.

Chi tiết chương trình:

• Miễn phí khám VLTL với Chuyên gia (Áp dụng cho từng trường hợp khách hàng).
  • Giảm 10% Phí Cận lâm sàng (chụp chiếu, siêu âm, xét nghiệm…).
  • Giảm 5-15% cho khách hàng đăng ký gói trị liệu từ 5-10-15 buổi
  • Áp dụng Bảo hiểm.
  • Địa điểm áp dụng: Bệnh viện Hồng Ngọc Yên Ninh và Bệnh viện Hồng Ngọc – Phúc Trường Minh.

***Lưu ý: Chương trình ưu đãi chỉ áp dụng với khách hàng đặt trước.

Liên hệ tư vấn và đặt lịch khám

Đau mỏi cổ vai gáy, thoát vị đĩa đệm, thoái hóa đốt sống cổ và lưng – Bệnh không của riêng ai

Các vấn đề về xương khớp như: đau mỏi cổ vai gáy, thoát vị đĩa đệm hay thoái hóa đốt sống cổ và lưng không chỉ gặp ở những người thường xuyên phải làm việc nặng mà còn gặp ở nhân viên văn phòng – những người ít vận động, hay ngồi làm việc sai tư thế. Bên cạnh đó, với những người trong độ tuổi trung niên thì các bệnh lý về xương khớp được coi là căn bệnh “kinh niên” khó tránh khỏi.

Việc mắc các bệnh lý về xương khớp khiến người bệnh thường xuyên đau mỏi, uể oải, khó vận động… làm ảnh hưởng nghiêm trọng công việc cũng như sinh hoạt thường ngày.

Dân văn phòng là đối tượng có nguy cơ cao mắc các bệnh về xương khớp

Đặc biệt hiện nay, đau cổ vai gáy, nhức mỏi người là một trong nhiều di chứng hậu COVID-19 mà nhiều người gặp phải sau khi mắc bệnh. Nguyên nhân là do mạch máu ở các vùng cơ, xương khớp bị virus tấn công, gây tổn thương và để lại di chứng. Những di chứng này có thể kéo dài trong vài tuần, vài tháng, thậm chí ở một số người còn gặp biến chứng thành viêm khớp khó chữa dứt điểm.

Bên cạnh đó, những trường hợp mắc bệnh nặng phải nằm điều trị lâu ngày, nhất là những bệnh nhân phải thở máy sẽ khiến cho hệ xương khớp yếu đi, gây đau nhức dù không vận động mạnh. Di chứng hậu COVID này tác động trực tiếp đến sức khỏe và sinh hoạt thường ngày của người bệnh nên cần được đi khám và điều trị sớm.

Tham khảo Dịch vụ Vật lý trị liệu – Bệnh viện Hồng Ngọc:

Vật lý trị liệu – “Giải pháp vàng” điều trị các bệnh lý về xương khớp

Với bệnh lý về xương khớp như thoát vị địa đệm, đau mỏi cổ vai gáy hay thoái hóa đốt sống cổ và lưng thì các phương pháp vật lý trị liệu, phục hồi chức năng được xem là giải pháp vàng giúp cải thiện từ bên trong mà không cần dùng thuốc.

Những kỹ thuật vật lý trị liệu sử dụng tay kết hợp máy móc hiện đại sẽ tác động sâu vào mô mềm để tăng tuần hoàn máu, giải tỏa căng thẳng cho cơ bắp. Từ đó giúp giảm đau cơ, cứng cơ cũng như nâng cao sự dẻo dai, linh hoạt cho cơ bắp.

Vật lý trị liệu là “Giải pháp vàng” điều trị các bệnh lý về xương khớp

Đồng thời, các động tác nắn chỉnh cũng giúp giải phóng áp lực chèn ép tại đốt sống và khớp, giúp giảm đau rõ rệt, thúc đẩy quá trình tự hồi phục tổn thương. Sau khi thực hiện vật lý trị liệu, người bệnh sẽ cảm thấy thoải mái và nhẹ nhàng, cơ thể khỏe khoắn hơn.

7 lí do khách hàng nên chọn vật lý trị liệu tại Bệnh viện Hồng Ngọc

Thấu hiểu tác động tiêu cực của bệnh lý xương khớp đến sức khỏe và cuộc sống của người bệnh, Khoa Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng – Bệnh viện Hồng Ngọc luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để đem đến cho khách hàng những trải nghiệm trị liệu tốt nhất, giúp cải thiện triệu chứng một cách an toàn, hiệu quả.

Sử dụng gói dịch vụ vật lý trị liệu đau mỏi cổ vai gáy, thoát vị địa đệm, thoái hóa đốt sống cổ và lưng tại Hồng Ngọc, khách hàng sẽ được thăm khám, điều trị và chăm sóc với dịch vụ y tế chất lượng hàng đầu miền Bắc:

– Đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm: Các bác sĩ, kỹ thuật viên công tác tại khoa được đào tạo bài bản về kỹ thuật chuyên ngành. Chính vì vậy, người bệnh sẽ được tư vấn và điều trị với các phương pháp trị liệu phù hợp và hiệu quả cao.

Người bệnh sẽ được tư vấn tận tình khi thăm khám tại Hồng Ngọc

– Hệ thống thiết bị máy móc hiện đại: Các thiết bị sử dụng tại khoa đều được nhập khẩu Đức như: giường kéo dãn cột sống, máy siêu âm xung, hệ thống máy vi sóng, máy giao thoa, bồn thủy trị liệu, máy tập thể dục aqquatix… Đặc biệt, Bệnh viện Hồng Ngọc sở hữu bể bơi vận động thủy trị liệu hiện đại nhất miền Bắc giúp hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả cho nhiều trường hợp.

Bể bơi thủy trị liệu hỗ trợ bệnh nhân các bài tập dưới nước

– Đội ngũ nhân viên y tế chu đáo, chăm sóc khách hàng tận tình, chuyên nghiệp trong suốt quá trình làm thủ tục, thăm khám cũng như trị liệu.

– Không gian khám bệnh sang trọng, hiện đại đạt tiêu chuẩn 5 sao.

– Trị liệu hiệu quả từ buổi đầu tiên.

– Gói khám và điều trị vật lý trị liệu được thiết kế khoa học phù hợp với độ tuổi và tình trạng bệnh của khách hàng

– Nhiều tiện ích hấp dẫn như: bãi đỗ xe miễn phí, wiffi tốc độ cao miễn phí, nhà hàng và quầy café sang trọng phục vụ bệnh nhân và người nhà tới thăm khám – điều trị, cây ATM tiện lợi ngay trong bệnh viện…

Nhà hàng sang trọng phục vụ nhu cầu ăn uống của người bệnh cũng như người nhà

Với những ưu điểm về chất lượng dịch vụ, khách hàng hãy đăng ký ngay hôm nay để nhận được ưu đãi vật lý trị liệu hấp dẫn từ Bệnh viện Hồng Ngọc. Đây là cơ hội có 1-0-2 cho những ai đang gặp phải các vấn đề về xương khớp, để được điều trị tại bệnh viện tư nhân hàng đầu thủ đô.

KHOA VẬT LÝ TRỊ LIỆU – PHỤC HỒI CHỨC NĂNG – BỆNH VIỆN ĐA KHOA HỒNG NGỌC

Hotline (trong giờ hành chính): 0911 858 622

🏥 Bệnh viện ĐK Hồng Ngọc – 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội

🏥 Bệnh viện ĐK Hồng Ngọc Phúc Trường Minh – Số 8 Châu Văn Liêm, Nam Từ Liêm, Hà Nội