1900 636 555

+(84-24) 3927 5568

  |  

Tư vấn và điều trị vô sinh hiếm muộn

Ra đời với phương trâm “Tiêu chuẩn châu Âu – giá thành dành cho người Việt”, Trung tâm hỗ trợ sinh sản – IVF Hồng Ngọc, đã và đang trở thành một trong những địa chỉ điều trị vô sinh hiếm muộn hàng đầu miền Bắc. Với tỉ lệ thành công lên tới 65%, hàng trăm cặp vợ chồng hiếm muộn đã có được niềm hạnh phúc làm cha mẹ thiêng liêng tại IVF Hồng Ngọc.

IVF Hồng Ngọc làm chủ nhiều kỹ thuật hỗ trợ sinh sản tiên tiến và hiệu quả

Đối với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ của Trung tâm IVF Hồng Ngọc, mang thêm một tiếng cười trẻ thơ đến với các gia đình vô sinh hiếm muộn là có thêm một niềm hạnh phúc và động lực để họ tiếp tục sứ mệnh của mình. Do đó, IVF Hồng Ngọc luôn không ngừng cập nhật những kỹ thuật hỗ trợ sinh sản tiên tiến và hiệu quả trên thế giới, để có thể đồng hành cùng các cặp vợ chồng trên hành trình đi tìm “con yêu”.

Những kỹ thuật hỗ trợ sinh sản hiện đang được áp dụng tại trung tâm:

Bơm tinh trùng vào buồng tử cung (IUI)

Thụ tinh trong ống nghiệm (IVF)

Tiêm tinh trùng vào bào tương noãn (ICSI)

Lựa chọn tinh trùng sống bằng máy laser (LAISS)

Chọn tinh trùng bằng từ trường (MACS)

Vi phẫu lấy tinh trùng ở mào tinh (MESA)

Lấy tinh trùng bằng chọc mào tinh qua da (PESA)

Lấy tinh trùng từ tinh hoàn bằng phẫu thuật xẻ tinh hoàn (TESE)

Chẩn đoán và sàng lọc di truyền tiền làm tổ (PGD/ PGS)

Công nghệ theo dõi liên tục Time-lapse trong nuôi cấy phôi

Ngoài ra, Trung tâm IVF Hồng Ngọc còn tiến hành bảo quản, trữ đông mẫu tinh trùng, trứng theo nhu cầu xã hội (chưa muốn lập gia đình, trước các đợt điều trị xạ trị, giữ trứng chất lượng tốt cho lần sinh sau khi đã nhiều tuổi…) đồng thời hỗ trợ giữ thai nghén nguy cơ cao hay điều trị sảy thai liên tiếp.

Quy trình thụ tinh ống nghiệm (IVF) ở Hồng Ngọc

Dựa trên tình trạng của bệnh nhân và nhiều yếu tố khách quan khác, các kĩ thuật thích hợp sẽ được chỉ định và kết hợp sử dụng trong từng phác đồ cụ thể. Về cơ bản, quy trình điều trị vô sinh hiếm muộn tại Trung tâm IVF Hồng Ngọc bao gồm những bước chính sau:

Bước 1: Khám, tư vấn, thực hiện các xét nghiệm cơ bản

Người vợ (bệnh nhân nữ): buổi hẹn thăm khám sẽ được sắp xếp vào ngày thứ 2 hoặc 12 của chu kỳ kinh nguyệt.

Trước khi thăm khám, người chồng (bệnh nhân nam) cần kiêng giao hợp từ 3 – 5 ngày.

Bước 2: Xác định phác đồ điều trị

Dựa trên tình hình sức khỏe của bệnh nhân, tiền sử vô sinh, hiếm muộn và kết quả các xét nghiệm, chẩn đoán ban đầu, bác sĩ sẽ tiến hành hội chẩn và đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả nhất với từng trường hợp.

Bước 3: Kích thích buồng trứng, chọc hút trứng và chuẩn bị tinh trùng

Thời gian tiêm thuốc kích trứng kéo dài từ 10 – 14 ngày.

Khi nang noãn đạt tới kích thước theo yêu cầu, người vợ sẽ được tiêm mũi thuốc cuối cùng để kích thích trứng trưởng thành (mũi kích rụng trứng).

Khoảng 34 – 36 giờ sau mũi tiêm kích rụng trứng, bác sĩ sẽ tiến hành thủ thuật chọc hút trứng qua đường âm đạo. Thời gian chọc hút trứng kéo dài khoảng 10 – 15 phút. Cùng thời điểm đó, người chồng sẽ được lấy tinh trùng để chuẩn bị cấy phôi.

Bước 4: Tạo phôi, nuôi cấy phôi và kiểm tra chất lượng phôi

Trứng và tinh trùng thu được sẽ chuyển đến phòng Labo để thụ tinh và tạo phôi.

Phôi được nuôi cấy trong phòng thí nghiệm trong thời gian từ 3 – 5 ngày dưới sự theo dõi chặt chẽ bởi các chuyên viên phôi học.

Trước khi chuyển phôi, các kỹ thuật sàng lọc và chẩn đoán di truyền tiền chuyển phôi có thể được thực hiện tùy theo bệnh sử và nhu cầu của từng cặp đôi.

Bước 5: Chuyển phôi vào tử cung

Cặp đôi được thông báo về số lượng, chất lượng phôi được tạo thành. Sau đó sẽ thống nhất với bác sĩ về số phôi khỏe mạnh nhất được chuyển vào buồng tử cung cũng như số phôi dư có thể đông lạnh.

Bước 6: Thử thai

Hai tuần sau chuyển phôi, người vợ sẽ thưc hiện xét nghiệm beta HCG để xác định kết quả thụ thai.

Trong trường hợp chưa có thai nhưng còn phôi trữ, người vợ sẽ tiếp tục dùng phôi trữ để chuyển vào tử cung ở các chu kỳ tiếp theo mà không cần phải thực hiện lại các bước kích thích trứng, chọc hút trứng.

Bước 7: Dịch vụ thai sản và sinh con trọn gói

Trong suốt thai kỳ, các bước kiểm tra, xét nghiệm được thực hiện với công nghệ hiện đại, đảm bảo xử lý kịp thời các vấn đề phát sinh, giúp mẹ và bé khỏe mạnh.

Các gói dịch vụ thai sản và sinh con trọn gói được thiết kế đa dạng, phù hợp với nhu cầu của từng cặp đôi, giúp hoàn thiện quy trình khép kín về điều trị vô sinh hiếm muộn.

6 yếu tố đảm bảo tỷ lệ thành công cao của các ca hỗ trợ sinh sản tại IVF Hồng Ngọc

1. Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, được đào tạo tại châu Âu

Đội ngũ bác sĩ công tác tại trung được giới chuyên môn đánh giá cao bởi kiến thức sâu rộng cũng như nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong và ngoài nước. Trung tâm hỗ trợ sinh sản IVF Hồng Ngọc được dần dắt bởi bác sĩ Ivan Reich – là người đồng sáng lập và điều hành nhiều trung tâm IVF trên thế giới, đặc biệt là Trung tâm ISCARE IVF – Trung tâm hỗ trợ sinh sản có vốn Israel lớn nhất ở thủ đô Praha, Cộng hòa Séc. 

Với vốn chuyên môn sâu và 40 năm kinh nghiệm chuyên môn của mình, ông đã hỗ trợ thành công hàng ngàn sản phụ có tiền sử khó giữ thai, sảy thai sớm, thai lưu, thai IVF…

Bên cạnh đó, các cộng sự của ông là những bác sĩ tài năng, được đào tạo chuyên sâu tại châu Âu, có nhiều năm kinh nghiệm trong xử lý các vấn đề sản phụ khoa và hỗ trợ sinh sản.

2. Trang thiết bị hiện đại nhất trong IVF

Hiểu được tầm quan trọng của hệ thống trang thiết bị đối với việc thực hiện các ca hỗ trợ sinh sản, Ban Giám đốc Bệnh viện Hồng Ngọc đã hợp tác với EPPENDORF, tập đoàn sản xuất thiết bị nổi tiếng của Đức và Tập đoàn MEDESA (cộng hòa Séc), để hai đơn vị này  đứng ra cung cấp cũng như đồng bộ hóa các thiết bị còn lại từ 5 nhà sản xuất khác.

IVF Hồng Ngọc tự hào sở hữu một số máy móc tân tiến nhất trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản, hiện chưa có mặt rộng rãi tại Việt Nam, có thể kể đến:

– Tủ nuôi cấy phôi buồng nhỏ cho phép phôi của từng cặp vợ chồng được nuôi cấy riêng biệt, đảm bảo không bị ảnh hưởng trong quá trình nuôi cấy;

– Tủ ấm buồng nhỏ được theo dõi liên tục (timelapse) giúp kĩ thuật viên theo dõi chính xác sự phát triển của phôi mà không cần xem trực tiếp;

3. Hệ thống phòng sạch đáp ứng những tiêu chuẩn nghiêm ngặt

Trung tâm hỗ trợ sinh sản IVF Hồng Ngọc được xây dựng với thiết bị đồng bộ bởi công ty Plaint Point từ CH Séc, đạt những tiêu chuẩn khắt khe nhất:

– Dòng khí được thiết kế đạt chuẩn, tạo áp lực dương tránh bụi bẩn, vi sinh vật xâm nhập vào phòng từ bên ngoài

– Không khí trước khi vào phòng được lọc qua màng lọc HEPA, giúp giữ lại hầu hết bụi bẩn và vi sinh vật.

– Ngoài kiểm soát độ bụi, phòng sạch của chúng tôi còn kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm và các chất VOCs đảm bảo môi trường phòng LAB luôn ở điều kiện tốt nhất cho sự làm tổ và phát triển phôi trong thụ tinh ống nghiệm. Các thiết bị này được kiểm tra định kỳ nhằm đảm bảo kết quả đo chính xác nhất.

– Bên cạnh hệ thống khí được lọc sạch, phòng thủ thuật và labo còn được xây dựng bằng kính khử khuẩn. Đây là công nghệ lần đầu tiên được áp dụng ở Việt Nam. Đảm bảo ngăn chặn và loại bỏ 99% vi sinh vật gây hại xuất hiện trong phòng.

4. Cập nhật kỹ thuật tiên tiến nhất

Hiện tại tỷ lệ thành công trung bình cho các ca hỗ trợ sinh sản tại Hồng Ngọc lên tới 65%. Để có được con số ấn tượng đó, các bác sĩ của trung tâm luôn không ngừng học hỏi, cập nhật những phương pháp điều trị hiện đại nhất trên thế giới, giúp khả năng có con của các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn đã tăng lên gấp nhiều lần.

5. Có sự phối hợp chặt chẽ giữa IVF – Sản khoa – Nhi khoa

Tại Trung tâm IVF Hồng Ngọc, các ca thụ tinh ống nghiệm thành công luôn được các bác sĩ chăm sóc chu đáo, cẩn thận, sát sao theo dõi để xử lý kịp thời trong mọi tình huống.

Đặc biệt, trung tâm luôn có sự hỗ trợ và liên kết với khoa Sản, khoa Sơ sinh của bệnh viện để tạo nên một quy trình chăm sóc chuyên biệt và toàn diện nhất cho bệnh nhân.

Thai phụ có thể đăng ký gói thai sản trọn gói hoặc sinh con trọn gói của bệnh viện để nhận được những quyền lợi tốt nhất như khám, siêu âm, xét nghiệm… với chuyên gia sản khoa đầu ngành; tham gia lớp học tiền sản miễn phí; được chọn ngày giờ, bác sĩ nếu sinh mổ… Thai kỳ và vượt cạn của các mẹ IVF giờ đây sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn bao giờ hết.

6. Tiện ích vượt trội của bệnh viện tiêu chuẩn 5*

Khi thăm khám và điều trị vô sinh hiếm muộn tạị Trung tâm IVF Hồng Ngọc, khách hàng sẽ được hưởng trọn vẹn những dịch vụ y tế chuyên nghiệp của một bệnh viện khách sạn đạt tiêu chuẩn 5 sao.

– Hệ thống cơ sở vật chất đầy tiện nghi với không gian chờ – khám – tư vấn – điều trị sang trọng, rộng rãi, đảm bảo sự riêng tư cho khách hàng.

– Phòng nội trú đạt tiêu chuẩn khách sạn 5 sao giúp khách hàng có không gian nghỉ ngơi thư giãn thoải mái nhất sau khi thực hiện các thủ thuật.

– Nhà hàng sang trọng của bệnh viện với những món ăn hấp dẫn nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu ăn uống của bệnh nhân và người nhà.

– Tiện ích khác: Sử dụng internet chất lượng cao, bãi đỗ xe miễn phí, rộng rãi; được hỗ trợ phiên dịch chu đáo khi làm việc với các chuyên gia nước ngoài; hỗ trợ tìm nơi ở thuận tiện cho việc di chuyển.

Đối với IVF Hồng Ngọc, quyền lợi của khách hàng luôn là yếu tố được đề cao hàng đầu.

Không những mang tới cho họ một dịch vụ thăm khám chất lượng và bảo mật mọi thông tin cũng như hồ sơ bệnh sử, chúng tôi cũng luôn tìm kiếm các phương án khác nhau để khách hàng có thể có một chi phí điều trị hợp lý nhất.

Với tất cả những quyền lợi và tiện ích trên, Trung tâm IVF Hồng Ngọc hy vọng mỗi bệnh nhân của mình đều cảm thấy an tâm, thoải mái khi điều trị tại đây.

Để đặt lịch hẹn khám và tư vấn cụ thể hơn, vui lòng liên hệ:

Trung tâm IVF Hồng Ngọc – Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

Add: Tầng 14, số 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 0915.960.139 – 0915.330.016

Tel: +(84-24) 3927 5568 ext 6820/6825

Email: arthongngoc@hongngochospital.vn