Cấp cứu: 1900 636 555

024 7300 8866

  |  

Sống khỏe

Thắt búi trĩ bằng vòng cao su có hiệu quả không? Có bị đau không?

Thắt búi trĩ là một trong những phương pháp phổ biến, đơn giản để điều trị bệnh trĩ, chủ yếu cho người mắc trĩ nội cấp độ 1 và 2. Vậy phương pháp này được thực hiện như thế nào, có hiệu quả không, hãy xem bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết. […]

Trẻ tự kỷ có chữa được không?

Nếu được phát hiện các dấu hiệu tự kỷ sớm và can thiệp kịp thời trước 2 tuổi sẽ tăng cơ hội phát triển bình thường và hòa nhập cộng đồng cho trẻ. 

Trẻ chậm nói: Khi nào cần can thiệp?

Trẻ chậm nói do nhiều nguyên nhân, có thể do có vấn đề ở cơ quan phát âm hay do sự tác động của các yếu tố tâm lý, giáo dục gây rối loạn ngôn ngữ ở trẻ.

Rối loạn tăng động giảm chú ý ở trẻ em

Bệnh rối loạn tăng động giảm chú ý ở trẻ em xuất hiện khởi đầu ở trẻ dưới 6 tuổi, tiến triển kéo dài ảnh hưởng đến sinh hoạt và mối quan hệ xã hội của trẻ.

[BỆNH TỰ KỶ Ở TRẺ] Nguyên nhân, triệu chứng và phương pháp điều trị 

Bệnh tự kỷ ở trẻ hiện nay không còn là bệnh lạ lẫm với các bậc phụ huynh. Tìm hiểu chi tiết hơn về chứng bệnh này giúp phát hiện sớm các dấu hiệu của bệnh để điều trị kịp thời cho trẻ.

Viêm cầu thận: Triệu chứng, nguyên nhân và cách điều trị

Viêm cầu thận là nguyên nhân hàng dẫn đến suy thận. Vì vậy, cần nhận biết sớm viêm cầu thận và đưa ra phương pháp điều trị hiệu quả là cách tốt nhất để bảo vệ thận nói riêng và sức khỏe nói chung.

Các phương pháp điều trị suy thận phổ biến nhất hiện nay

Suy thận có thể được điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau. Việc điều trị suy thận đạt hiệu quả hay không phụ thuộc phần lớn vào thời điểm điều trị cũng như phương pháp được áp dụng.

9 dấu hiệu suy thận ở nữ giới chị em chớ nên chủ quan

Suy thận là bệnh lý nguy hiểm, gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm ở cả nam giới và nữ giới. Nhận biết sớm các dấu hiệu suy thận ở nữ giới giúp phát hiện bệnh sớm và đưa ra phương án điều trị kịp thời, hiệu quả.

Nhân xơ tuyến giáp là gì? Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị hiệu quả

Nhân xơ tuyến giáp là một bệnh lý tương đối phổ biến với 4-7% dân số mắc phải. Trong đó, tỷ lệ mắc bệnh ở nữ giới cao hơn nam giới gấp 5 lần với độ tuổi phát hiện bệnh nhiều nhất là 36-55 tuổi.