Cấp cứu: 1900 636 555

024 7300 8866

  |  

Sống khỏe

Viêm đa xoang: Tất tần tật những điều cần biết

Viêm đa xoang là tình trạng viêm sưng nề của lớp niêm mạc biểu mô lót bên trong các xoang, xảy ra đối với ít nhất hai xoang mũi trở lên.

Xoang bướm là gì? Viêm xoang bướm có những triệu chứng nào?

Chức năng chính của xoang bướm là đảm bảo sự ổn định và bảo vệ môi trường nội mũi.

Đau dạ dày nên làm gì để nhanh khỏi bệnh?

Có nhiều cách chữa đau dạ dày, trong đó bao gồm các biện pháp hỗ trợ tại nhà kết hợp chế độ ăn uống đúng cách. Tùy theo mức độ đau khác nhau mà người bệnh có thể áp dụng một hoặc nhiều phương pháp.

Phương pháp điều trị viêm thận bể thận cấp phổ biến nhất hiện nay

Viêm thận bể thận cấp cần được điều trị từ sớm để tránh những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra. Hiện nay, điều trị viêm thận bể thận cấp bằng nội khoa là phương pháp phổ biến nhất.

Phẫu thuật nội soi mũi xoang cải tiến – chấm dứt viêm xoang, thở thông thoáng

Can thiệp nội soi mũi xoang là phương pháp hiệu quả để giải thoát bệnh nhân viêm xoang khỏi những cơn đau đầu, đau xoang, đau quanh vùng đầu mặt, các cơn ho dai dẳng và hàng loạt những triệu chứng khác hành hạ, cản trở nhịp sinh hoạt bình thường của bệnh nhân. 

[TỔNG QUAN] Viêm thận bể thận: Triệu chứng, nguyên nhân và cách điều trị

Viêm thận bể thận là một dạng nhiễm khuẩn tiết niệu, chủ yếu do vi khuẩn tấn công. Bệnh lý này cần được điều trị sớm để tránh biến chứng sang các cơ quan khác, đe dọa sức khỏe người bệnh.

Viêm xoang trán và 5 câu hỏi thường gặp nhất

Viêm xoang trán cùng với các bệnh viêm xoang khác trở thành mối quan tâm hàng đầu của mọi người mỗi khi chuyển mùa.

Điều trị hen phế quản trẻ em cần lưu ý điều gì

Bệnh hen phế quản trẻ em cần được quan tâm và xử trí đúng cách. Các vấn đề khi điều trị hen phế quản trẻ em sẽ được giải đáp trong bài viết. Tổng quan về hen phế quản trẻ em Bệnh hen phế quản (còn gọi với tên khác là hen suyễn hay bệnh […]

Viêm đường mật: bệnh lý yêu cầu điều trị càng sớm càng tốt

Viêm đường mật là bệnh lý nhiễm khuẩn đường mật, có khả năng gây tử vong cao nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời. Vậy viêm đường mật là bệnh gì, dấu hiệu ra sao và điều trị như thế nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau.