Cấp cứu: 1900 636 555

024 7300 8866

  |  

Sống khỏe

Phối hợp liên chuyên khoa, quản lý toàn diện bệnh lý Đái tháo đường tại BV Hồng Ngọc

Bệnh lý đái tháo đường cần điều trị suốt đời và được phối hợp liên chi khoa để giúp điều trị hiệu quả, tiết kiệm thời gian cũng như ngăn ngừa biến chứng.

Điều trị suy giáp cường giáp với phác đồ cá thể hóa cùng chuyên gia nội tiết 26 năm kinh nghiệm làm việc tại BV Bạch Mai

Các bệnh lý về tuyến giáp như suy giáp, cường giáp đang ngày càng đe dọa đến nhiều đối tượng nữ giới trong độ tuổi 20 – 50. Phát hiện và điều trị sớm với phác đồ cá thể hóa theo thể trạng của mỗi bệnh nhân sẽ giúp nâng cao hiệu quả điều trị.

Tầm soát ung thư trọn gói – Bệnh viện Hồng Ngọc

Tầm soát ung thư trọn gói là kế hoạch cần được thực hiện để giúp phòng ngừa cũng như phát hiện từ đầu nguy cơ mắc ung thư để đưa ra biện pháp chữa trị cụ thể, tăng cơ hội chữa khỏi và sống sót cho bệnh nhân.

Tầm soát ung thư bao nhiêu tiền? Tầm soát ung thư ở đâu tốt nhất Hà Nội? 

“Tầm soát ung thư bao nhiêu tiền?” là băn khoăn của không ít những bệnh nhân đang có nhu cầu thực hiện. Bởi vậy, bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc về giá và gợi ý địa chỉ tầm soát ung thư tốt nhất Hà Nội.

Phương pháp điều trị thoái hóa khớp bằng PRP – Đột phá mới trong nền y học nước nhà

Phương pháp điều trị thoái hóa khớp bằng PRP ra đời được xem là bước đột phá mới trong nền y học nước nhà, giúp chấm dứt các cơn đau cũng như ngăn ngừa biến chứng nguy hiểm xảy ra đối với bệnh nhân.

Liệu pháp tiêm PRP có tác dụng gì trong việc điều trị bệnh xương khớp?

Tiêm PRP có tác dụng gì? Ưu và nhược điểm của phương pháp này thế nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để có câu trả lời!

5 phương pháp điều trị viêm gân hiệu quả nhất hiện nay

Viêm gân không chỉ gây đau đớn mà có thể biến chứng ảnh hưởng đến vận động, thậm chí là mất khả năng vận động ở một số vị trí viêm nặng. Cùng tìm hiểu các phương pháp điều trị viêm gân để nhanh chóng chấm dứt tình trạng này.

Bệnh lý nội tiết trong độ tuổi sinh sản – Cần điều trị sớm, đúng và đủ

Ngày càng nhiều chị em độ tuổi sinh sản mắc phải các bệnh lý nội tiết. Bệnh không chỉ tiềm ẩn nhiều mối nguy hiểm đến sức khỏe thông thường mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng mang thai cũng như quá trình mang thai của chị em.

Khám sức khỏe định kỳ hết bao nhiêu tiền, bí quyết chọn địa chỉ khám uy tín?

Khám sức khỏe định kỳ hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn cơ sở thăm khám, gói khám. Các gói khám càng nhiều danh mục khám chi tiết thì chi phí sẽ cao tương ứng…