Cấp cứu: 1900 636 555

024 7300 8866

  |  

Sống khỏe

Trĩ độ 1 có nguy hiểm không? Có tự khỏi được không?

Trĩ độ 1 là giai đoạn đầu tiên của bệnh trĩ, hầu như chưa có triệu chứng rõ rệt. Ở giai đoạn này, đa số người bệnh đều chủ quan hoặc vì e ngại mà không thăm khám và điều trị. 

Thoái hóa cột sống cổ: Nguyên nhân, triệu chứng, phòng ngừa và điều trị

Thoái hóa cột sống cổ là bệnh lý xương khớp phổ biến và đang có xu hướng trẻ hóa do tính chất công việc và thói quen sinh hoạt thiếu khoa học.

Đau thận phải là bệnh gì? Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị

Đau thận phải là dấu hiệu cảnh báo thận của bạn đang gặp vấn đề. Có nhiều nguyên nhân gây ra hiện tượng này nên việc tìm hiểu nguyên nhân chính xác sẽ giúp nâng cao hiệu quả điều trị.

Trĩ độ 2 có chữa khỏi được không? Cách chữa trị trĩ độ 2 như thế nào?

Trĩ độ 2 là tình trạng búi trĩ sa ra ngoài khi đi vệ sinh nhưng vẫn có khả năng tự co lên được. Xem ngay dấu hiệu và cách chữa trĩ độ 2

Trĩ nội là gì? Nguyên nhân, triệu chứng và cách chữa trị

Trĩ nội gây nhiều phiền toái cho người bệnh nhưng khó nhận biết và thường bị rơi vào giai đoạn muộn, gây khó khăn trong điều trị và tốn kém. Việc hiểu rõ bệnh trĩ nội sẽ giúp bạn phòng ngừa, chẩn đoán và điều trị kịp thời, hiệu quả.

Thực đơn cho người suy thận: 8 vấn đề được quan tâm

Chế độ dinh dưỡng đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với bệnh nhân suy thận, có thể giúp hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả hoặc khiến tình trạng bệnh thêm nặng nề. Vậy thực đơn cho người suy thận nên ăn gì và kiêng gì là tốt nhất?

Phân độ trĩ nội như thế nào? Cách điều trị trĩ nội theo từng cấp độ trĩ

Xác định phân độ trĩ nội là bước đầu tiên trong việc điều trị trĩ nội hiệu quả. Bài viết cung cấp chi tiết các cấp độ trĩ nội bạn có thể tham khảo.

Cách điều trị bệnh trĩ tại nhà đơn giản và hiệu quả

Điều trị bệnh trĩ tại nhà là biện pháp được nhiều người ưu tiên tìm hiểu và lựa chọn khi mắc phải căn bệnh này. Tuy nhiên việc điều trị như thế nào để an toàn và hiệu quả cao thì không phải ai cũng nắm được. Hãy cùng tìm hiểu các cách điều trị bệnh trĩ tại nhà trong bài viết nhé.

Suy thận mạn: Dấu hiệu, nguyên nhân và cách điều trị hiệu quả

Suy thận mạn là tình trạng suy giảm chức năng thận không thể phục hồi hoàn toàn. Nếu không được điều trị, tính mạng của người bệnh có thể bị đe dọa. Vì vậy, cần phát hiện sớm và điều trị kịp thời.