Cấp cứu: 1900 636 555

024 7300 8866

  |  

Sống khỏe

8 địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm tốt nhất Hà Nội

Việc tìm được địa chỉ chữa thoát vị địa đệm uy tín, chất lượng sẽ giúp việc chữa trị đạt hiệu quả cao hơn. Ở những địa chỉ uy tín, người bệnh sẽ yên tâm hơn về chất lượng chuyên môn của bác sĩ cũng như hệ thống trang thiết bị.

9 cách phòng tránh thoát vị đĩa đệm

Thoát vị đĩa đệm là tình trạng đĩa đệm bị lệch ra khỏi vị trí trên cột sống gây cảm giác khó chịu và đau nhức, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của người bệnh. Bệnh nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Vậy để phòng tránh thoát vị đĩa đệm cần làm gì? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Những biến chứng thoát vị đĩa đệm và cách phòng tránh

Biến chứng thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống, sinh hoạt và khả năng lao động của người bệnh.

Các thể thoát vị đĩa đệm thường gặp và cách phân biệt

Có các thể thoát vị đĩa đệm khác nhau, do đó cần nhận biết đúng loại bệnh lý để có phương án điều trị phù hợp nhất.

Thoái hóa đĩa đệm là gì? Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị

Đĩa đệm là bộ phận rất quan trọng, giúp nâng đỡ, giảm xóc cho cơ thể. Thoái hóa đĩa đệm tác động trực tiếp đến sức khỏe và cuộc sống của người bệnh.

Bệnh lồi đĩa đệm và những thông tin quan trọng

Lồi đĩa đệm là một dạng biến chứng nhẹ của bệnh lý thoát vị đĩa đệm. Tuy nhiên nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời, bệnh có thể dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng, ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống của người bệnh.

10 nguyên nhân thoát vị đĩa đệm không thể chủ quan

Việc chẩn đoán đúng nguyên nhân gây thoát vị đĩa đệm mang ý nghĩa quan trọng trong việc điều trị bệnh lý này và phòng ngừa tái phát.

Các giai đoạn thoát vị đĩa đệm và những lưu ý quan trọng

Việc điều trị bệnh có hiệu quả hay không còn tùy thuộc vào việc chữa trị theo từng giai đoạn. Các giai đoạn thoát vị đĩa đệm là gì? Cùng tìm hiểu để đưa ra biện pháp chữa trị phù hợp cho từng giai đoạn.

[TỔNG QUAN] Bệnh thoát vị đĩa đệm

Rất nhiều người mắc bệnh thoát vị đĩa đệm. Cùng tìm hiểu tổng quan về bệnh, những nguyên nhân, triệu chứng cũng như cách điều trị để giúp nhanh chóng đẩy lùi bệnh.