Cấp cứu: 1900 636 555

024 7300 8866

  |  

Sống khỏe

TOP 8 địa chỉ chữa đau lưng cấp tại Hà Nội

Chữa đau lưng cấp ở đâu là mối quan tâm của không ít các bệnh nhân hiện nay. Hiểu được điều này, Hồng Ngọc xin gửi đến bạn top 8 địa chỉ chữa đau lưng cấp uy tín và hiệu quả nhất tại Hà Nội.

9+ Nguyên nhân đau lưng cấp cần cảnh giác

Đau lưng cấp là bệnh thường gặp ở người cao tuổi nhưng hiện nay đang có xu hướng trẻ hóa. Do vậy, để có phương án phòng ngừa và điều trị hiệu quả, người bệnh cần hiểu rõ những nguyên nhân đau lưng cấp có thể xảy ra.

Virus Adeno và những điều cần biết

Virus Adeno là gây ra các bệnh lý về đường hô hấp, thường xuất hiện ở người cao tuổi và trẻ em, đối tượng có hệ miễn dịch yếu.

Điều trị gút cấp dứt điểm, không lo tái phát bằng phác đồ ACR HOA KỲ tại BV Hồng Ngọc

Gút cấp tính nếu không điều trị sớm, dứt điểm có thể dẫn đến bệnh gút mãn tính kèm theo nhiều biến chứng nguy hiểm khác. BV Hồng Ngọc sử dụng phác đồ ACR Hoa Kỳ trong điều trị gút cấp, giúp trị dứt điểm, không lo tái phát và đẩy lùi các biến chứng như sỏi thận, hoại tử khớp… cho người bệnh. 

Nhận biết sớm các triệu chứng thoái hóa khớp để có phương án điều trị phù hợp

Ai trong chúng ta cũng cần cảnh giác và nhận biết sớm các triệu chứng thoái hóa khớp để kịp thời điều trị và phòng ngừa biến chứng hiệu quả.

10+ cách điều trị đau lưng cấp hiệu quả bạn đã biết chưa?

Chủ động khám và điều trị đau lưng cấp là cách tốt nhất để ngăn chặn những biến chứng về xương khớp ảnh hưởng đến cuộc sống người bệnh

Bệnh gút cấp tính là gì? Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị

Bệnh gút cấp tính là tình trạng rất nhiều người gặp phải. Bệnh lý này nếu chữa trị sớm có thể điều trị dứt điểm và không gây ảnh hưởng quá lớn đến sức khỏe và sinh hoạt thường ngày của người bệnh.

[CHI TIẾT] Nguyên nhân thoái hóa khớp và cách phòng tránh

Ngay khi xuất hiện những triệu chứng ban đầu, cần xác định đúng nguyên nhân thoái hóa khớp để có phương pháp điều trị thích hợp và hiệu quả.

[QUAN TRỌNG] Thông tin cần biết về bệnh thoái hóa khớp

Thoái hóa khớp là một dạng bệnh lý viêm khớp phổ biến, thường xảy ra ở người cao tuổi, ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống của người bệnh.