Cấp cứu: 1900 636 555

024 7300 8866

  |  

Sống khỏe

Nguyên nhân viêm khớp dạng thấp và những điều cần lưu ý

Viêm khớp dạng thấp là bệnh lý mạn tính, không có khả năng chữa khỏi hoàn toàn. Bệnh có thể xảy ra ở các khớp trên cơ thể như khớp tay, khớp gối, khớp bàn chân… khiến người bệnh gặp nhiều hạn chế trong sinh hoạt hàng ngày. Người bệnh cần nắm rõ các nguyên nhân viêm khớp dạng thấp để có định hướng điều trị phù hợp và ngăn ngừa sự tiến triển của bệnh.

[Cảnh báo] 8 Nguyên nhân thoái hóa khớp gối không thể bỏ qua

Hiểu về những nguyên nhân thoái hóa khớp gối giúp người bệnh biết cách phòng ngừa và có phương pháp điều trị bệnh hiệu quả.

Thoái hóa khớp gối: Nguyên nhân, triệu chứng, điều trị và phòng ngừa

Thoái hóa khớp gối tiến triển qua từng giai đoạn và đang có xu hướng trẻ hóa, gây ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống, sinh hoạt của người bệnh. 

9+ Dấu hiệu viêm khớp dạng thấp cần lưu ý

Nhận biết sớm các dấu hiệu viêm khớp dạng thấp để kịp thời điều trị sẽ giúp làm chậm đi tiến triển của bệnh, ngăn ngừa các biến dạng khớp.

Bệnh đau lưng: Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị

Gần đây bệnh đau lưng đang có xu hướng trẻ hóa, gây ra nhiều vấn đề phiền toái, làm giảm chất lượng cuộc sống của người bệnh.

Tổng quan bệnh ung thư hậu môn: Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị

Ung thư hậu môn nếu không được điều trị sớm, các tế bào ung thư sẽ phát triển và di căn đến nhiều bộ phận khác, đe dọa đến tính mạng người bệnh. Vì vậy, thăm khám sức khỏe thường xuyên để phát hiện sớm bất thường là rất cần thiết giúp bảo vệ sức khỏe và tính mạng.

Khám dậy thì sớm ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Dậy thì sớm gây ra nhiều vấn đề liên quan đến sức khỏe, cấu trúc xương… và tâm lý của trẻ. Vậy khám dậy thì sớm ở đâu để phát hiện sớm và điều trị kịp thời? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thêm những thông tin hữu ích….

Phát hiện sớm bệnh ung thư đường tiêu hóa

Khám sức khỏe định kỳ và tầm soát ung thư đường tiêu hóa là cách tốt nhất để phát hiện sớm những mầm mống ung thư, tăng cơ hội điều trị khỏi cho bệnh nhân.

Ung thư thực quản: Tổng quan về nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị

Ung thư thực quản nằm trong top những bệnh ung thư thường gặp ở Việt Nam. Phát hiện và điều trị sớm giúp tăng khả năng sống sót cho bệnh nhân. Vì vậy, việc nhận biết sớm những dấu hiệu của bệnh là vô cùng quan trọng.