Cấp cứu: 1900 636 555

024 7300 8866

  |  

Sống khỏe

[BỆNH TỰ KỶ Ở TRẺ] Nguyên nhân, triệu chứng và phương pháp điều trị 

Bệnh tự kỷ ở trẻ hiện nay không còn là bệnh lạ lẫm với các bậc phụ huynh. Tìm hiểu chi tiết hơn về chứng bệnh này giúp phát hiện sớm các dấu hiệu của bệnh để điều trị kịp thời cho trẻ.

Viêm cầu thận: Triệu chứng, nguyên nhân và cách điều trị

Viêm cầu thận là nguyên nhân hàng dẫn đến suy thận. Vì vậy, cần nhận biết sớm viêm cầu thận và đưa ra phương pháp điều trị hiệu quả là cách tốt nhất để bảo vệ thận nói riêng và sức khỏe nói chung.

Rối loạn tăng động giảm chú ý ở trẻ em

Bệnh rối loạn tăng động giảm chú ý ở trẻ em xuất hiện khởi đầu ở trẻ dưới 6 tuổi, tiến triển kéo dài ảnh hưởng đến sinh hoạt và mối quan hệ xã hội của trẻ.

Các phương pháp điều trị suy thận phổ biến nhất hiện nay

Suy thận có thể được điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau. Việc điều trị suy thận đạt hiệu quả hay không phụ thuộc phần lớn vào thời điểm điều trị cũng như phương pháp được áp dụng.

9 dấu hiệu suy thận ở nữ giới chị em chớ nên chủ quan

Suy thận là bệnh lý nguy hiểm, gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm ở cả nam giới và nữ giới. Nhận biết sớm các dấu hiệu suy thận ở nữ giới giúp phát hiện bệnh sớm và đưa ra phương án điều trị kịp thời, hiệu quả.

Nhân xơ tuyến giáp là gì? Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị hiệu quả

Nhân xơ tuyến giáp là một bệnh lý tương đối phổ biến với 4-7% dân số mắc phải. Trong đó, tỷ lệ mắc bệnh ở nữ giới cao hơn nam giới gấp 5 lần với độ tuổi phát hiện bệnh nhiều nhất là 36-55 tuổi.

Cường giáp: Nguyên nhân, triệu chứng, chẩn đoán và cách điều trị

Cường giáp là một trong những bệnh lý tuyến giáp phổ biến và đang có xu hướng gia tăng các ca mắc, đặc biệt là ở nữ giới. Nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời, bệnh sẽ dẫn đến các biến chứng nguy hiểm, thậm chí đe dọa tính mạng. Cường giáp […]

Các giai đoạn suy thận mạn: Dấu hiệu nhận biết và cách điều trị

Suy thận mạn là tình trạng suy giảm chức năng thận không thể khôi phục hoàn toàn. Các giai đoạn suy thận gồm 5 giai đoạn từ nặng đến nhẹ với những triệu chứng và cách điều trị khác nhau

3 phương pháp điều trị thoái hóa đốt sống cổ phổ biến hiện nay

Điều trị thoái hóa đốt sống cổ thế nào cho hiệu quả là nỗi băn khoăn của rất nhiều người bởi bệnh gây ra những cơn đau đớn, hạn chế vận động.