Cấp cứu: 1900 636 555

024 3927 5568

  |  

Sống khỏe

Tại sao trào ngược dạ dày gây ho? Cách khắc phục hiệu quả

Bên cạnh các triệu chứng thông thường như ợ chua, buồn nôn…, trào ngược dạ dày gây ho cũng là một trong những biểu hiện của bệnh. Vậy tại sao trào ngược dạ dày gây ho? 

7 loại thuốc điều trị trào ngược dạ dày thực quản phổ biến hiện nay

Hầu hết các bệnh nhân bị trào ngược dạ dày đều được bác sĩ kê thuốc để hỗ trợ điều trị và khắc phục tình trạng. Vậy trào ngược dạ dày thực quản uống thuốc gì, uống sao cho đúng và hiệu quả?

Thực đơn cho người đau dạ dày dưỡng bệnh chóng khỏe

Đâu là những món ăn nên đưa vào thực đơn cho người đau dạ dày là mối quan tâm của nhiều người. Bởi việc ăn uống tùy tiện, thiếu khoa học có thể khiến tình trạng bệnh nặng hơn.

Tìm hiểu phác đồ điều trị loét dạ dày tá tràng theo hướng dẫn của Bộ Y tế

Việc có một phác đồ điều trị loét dạ dày tá tràng cụ thể, chi tiết là điều cần thiết để bệnh có thể chữa một cách dứt điểm và hiệu quả. Bởi đây là căn bệnh dễ gây biến chứng như chảy máu, tắc nghẽn thậm chí là ung thư dạ dày.

Bệnh viện Hồng Ngọc tặng miễn phí Cẩm nang Nuôi con bằng sữa mẹ cho các bà bầu

Bệnh viện Hồng Ngọc trân trọng gửi tặng các mẹ cuốn Cẩm nang nuôi con bằng sữa mẹ hoàn toàn miễn phí, với 15 chủ đề được trình bày dễ hiểu, bắt mắt về hình ảnh minh họa…

Polyp dạ dày là gì? Cắt polyp dạ dày bao lâu thì khỏi?

Hầu hết, polyp ít gây ra triệu chứng nên rất khó phát hiện, chỉ có thể tìm thấy khi tình cờ nội soi đường tiêu hóa. Tuy nhiên, một số loại polyp lại là nguyên nhân của căn bệnh ác tính vì thế bạn không nên chủ quan. 

Ợ hơi uống thuốc gì nhanh khỏi? Các mẹo chữa ợ hơi hiệu quả

Đối với những người có biểu hiện ợ hơi thường xuyên thì cần có biện pháp chữa kịp thời. Vậy ợ hơi uống thuốc gì?

Ợ hơi ù tai, đau tai là bệnh gì? Có nguy hiểm không?

Hiện tượng ợ hơi ù tai, đau tai rất có thể là triệu chứng cảnh báo một bệnh lý nguy hiểm gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Vậy ợ hơi ù tai, đau tai bị bệnh gì?

Ợ hơi nóng rát cổ họng có phải do trào ngược dạ dày không?

Dù triệu chứng ợ hơi nóng rát cổ họng xảy ra khá phổ biến, nhưng chúng ta không nên coi nhẹ. Cùng tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng ợ hơi nóng cổ qua bài viết sau.