Cấp cứu: 1900 636 555

024 7300 8866

  |  

Sống khỏe

Ợ chua ợ đắng do đâu? 9 thực phẩm tốt nhất giúp khắc phục hiệu quả.

Hiện tượng ợ chua đắng miệng là dấu hiệu của nhiều bệnh lý liên quan đến dạ dày. Vậy, nguyên nhân gây ợ chua ợ đắng là gì, cách chữa trị như thế nào?

Ợ chua khi ngủ dậy có phải bệnh lý không, khắc phục ra sao?

Ợ chua khi ngủ dậy là một hiện tượng sinh lý khá phổ biến. Tuy nhiên, nếu tình trạng này xảy ra thường xuyên thì có thể là dấu hiệu của bệnh lý.

Chữa ợ hơi cho bà bầu an toàn, hiệu quả

Ợ hơi, buồn nôn là triệu chứng thường gặp khi mang thai. Vậy, nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là gì, chữa ợ hơi cho bà bầu như thế nào là hiệu quả?

Ợ chua ợ nóng khi mang thai là gì? Mẹo hay khắc phục hiệu quả

Trong thời kỳ mang thai, lượng hormone thay đổi có thể dẫn đến tình trạng ợ nóng. Vậy, ợ nóng ợ chua khi mang thai là gì, có ảnh hưởng đến sức khỏe mẹ và bé không?

Ợ chua ra máu là bệnh gì? Có nguy hiểm không và điều trị như thế nào?

Ợ chua có lẫn máu là dấu hiệu cảnh báo sức khỏe tiêu hóa của bạn đang gặp vấn đề. Vậy, ợ chua ra máu là triệu chứng của bệnh lý nào và xảy ra do đâu?

8 nguyên nhân gây ợ chua ở người già và kinh nghiệm ăn uống nên biết

Đầy bụng, ợ hơi hay ợ chua ở người già là tình trạng khá phổ biến và gây ra nhiều khó chịu cho người bệnh. Vậy tình trạng ợ chua ở người cao tuổi xuất phát từ những nguyên nhân nào? Làm thế nào để chủ động khắc phục?

Ợ chua bệnh gì? Bị ợ chua nên ăn gì và kiêng ăn gì?

Ợ chua nếu xuất hiện quá nhiều lần thì đây có thể là dấu hiệu cảnh báo các vấn đề liên quan đến đường tiêu hóa. Vậy, ợ chua bệnh gì, bị ợ chua nên ăn gì và kiêng ăn gì?

9 nguyên nhân hàng đầu gây ợ chua có mùi hôi và cách khắc phục tốt nhất

Ợ chua có mùi hôi khiến bạn rất khó chịu trong sinh hoạt hàng ngày. Đôi khi đây có thể do việc vệ sinh răng miệng chưa kỹ nhưng cũng có thể là dấu hiệu của bệnh lý hoặc do cơ thể không dung nạp thực phẩm.

Ợ chua sôi bụng là dấu hiệu cảnh báo bệnh gì? Có nguy hiểm không?

Ợ chua sôi bụng là hiện tượng khá tự nhiên nhưng lại khiến chúng ta khó chịu. Vậy đây có phải là dấu hiệu vô hại hay không? Nguyên nhân gây ợ chua chướng bụng, sôi bụng là gì?