Cấp cứu: 1900 636 555

+(84-24) 3927 5568

  |  

Sống khỏe

Trải nghiệm công nghệ siêu âm thai hiện đại top đầu thế giới tại Hồng Ngọc

Đăng ký gói thai sản và sinh con trọn gói tại Bệnh viện Hồng Ngọc, mẹ sẽ được siêu âm thai định kỳ với hệ thống máy siêu âm hiện đại bậc nhất hiện nay – Voluson E8 đến từ hãng GE (General Electric).

Siêu âm 5D và siêu âm 4D có gì khác nhau? Ưu điểm của siêu âm 5D?

Siêu âm 5D là hình thức siêu âm mới xuất hiện, được nhiều thai phụ quan tâm. Vậy siêu âm 5D có ưu điểm gì? Nó có thật sự ưu điểm hơn siêu âm 4D, 3D không?

Viêm amidan quá phát và lưu ý về bệnh

Viêm amidan quá phát là một bệnh lý liên quan đến hệ hô hấp con người, ít xảy ra ở người lớn và thường xảy ra ở độ tuổi của trẻ em. 

Chi phí và địa chỉ cắt amidan uy tín

Cắt amidan với chi phí bao nhiêu là phù hợp và uy tín? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn địa chỉ cắt amidan tốt nhất cho mình, bạn bè và người thân đảm bảo uy tín, chất lượng với mức giá phù hợp nhất.

4 lý do để lựa chọn cắt amidan tại Bệnh viện Hồng Ngọc

Cắt amidan tại Bệnh viện Hồng Ngọc là lựa chọn hoàn toàn đúng đắn của bệnh nhân gặp vấn đề về amidan. Bệnh viên luôn cập nhật những phương pháp điều trị mới nhất, an toàn và hiệu quả nhằm đem đến các dịch vụ y tế chất lượng cao.

Đau họng không ho là tình trạng gì?

Đau họng không ho sốt là biểu hiện thông thường khi đường hô hấp bị viêm nhiễm. Nếu được theo dõi và chăm sóc đúng cách, bệnh sẽ không có thuyên giảm nhanh và không ảnh hưởng quá nghiêm trọng.

Viêm amidan gây sốt có nguy hiểm không?

Trong các vấn đề bệnh tai, mũi, họng, viêm amidan gây sốt rất thường gặp, xảy ra ở cả trẻ em và người lớn. Vậy viêm amidan gây sốt do nguyên nhân nào? Có nguy hiểm không? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Viêm họng và viêm amidan ở trẻ em

Viêm họng và viêm amidan ở trẻ em vô cùng phổ biến. Cha mẹ cần chuẩn bị những kiến thức gì để đối phó khi tình trạng này xảy ra với bé?

Nghẹt mũi khó thở là triệu chứng của bệnh gì? Cách khắc phục

Nghẹt mũi khó thở là hiện tượng rất thường xuyên xảy ra đặc biệt là khi thời tiết giao mùa. Hãy tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục bệnh.