1900 636 555

+(84-24) 3927 5568

  |  

Sống khỏe

Bệnh đột quỵ: Nguyên nhân, triệu chứng, di chứng và cách phòng ngừa

Hiện nay đột quỵ là một trong những nguyên nhân dẫn đến tử vong cao. Đột quỵ được nhận định là một căn bệnh cấp tính, xảy đến đột ngột và rất nguy hiểm nếu như không được xử lý kịp thời.

Bệnh nhân tiểu đường và nội soi tiêu hóa

Bạn có bệnh tiểu đường! Bạn có bệnh về tiêu hóa! Bạn đang lo lắng về tình trạng bệnh và lo lắng liệu có thể làm được nội soi hay không?

Đau bụng bên trái và những lưu ý cần biết

Khi bạn có hiện tượng đau bụng bên trái thì chớ nên chủ quan coi đó là hiện tượng bình thường. Có thể bạn đã mắc phải một số bệnh liên quan cần điều trị.

Đau bụng bên phải là dấu hiệu của bệnh gì?

Đau bụng bên phải có thể là dấu hiệu của nhiều bệnh lý nguy hiểm nhưng thường bị bỏ qua như bệnh về gan, túi mật, ruột thừa, bàng quang hay buồng trứng…

Chi tiết các loại rau, củ, quả bà bầu nên ăn và không nên ăn

Dưới đây là tổng hợp các loại rau, củ, quả bà bầu nên ăn và không nên ăn khi mang thai cần nhớ để mẹ khỏe, thai nhi phát triển tốt, tránh tác hai xấu.

Tổng hợp các loại thực phẩm bà bầu nên ăn và không nên ăn

Trong thai kỳ, có rất nhiều loại thực phẩm bà bầu nên ăn và không nên ăn. Mỗi loại thực phẩm có ưu điểm, nhược điểm và cần lưu ý cách sử dụng.

Sinh mổ lần 2 và những chú ý cần thiết cho sản phụ

Khi sinh mổ lần 2, rủi ro tử vong mẹ và con liên quan đến gây mê, nhiễm khuẩn nặng, băng huyết thường được nhắc tới. Nên mổ ở tuần thứ bao nhiêu là an toàn?

Đâu là địa chỉ khám thai tốt nhất Hà Nội?

Khám thai ở đâu tốt là câu hỏi mà nhiều mẹ bầu muốn tìm kiếm câu trả lời để có thể lựa chọn được địa chỉ uy tín trong suốt quá trình thai nhi phát triển.

NIPT test là gì? Xét nghiệm phát hiện những bệnh nào?

Xét nghiệm trước sinh không xâm lấn NIPT đóng vai trò là một phương pháp xác định nguy cơ thai nhi sẽ sinh ra với những bất thường di truyền nhất định.