Cấp cứu: 1900 636 555

024 7300 8866

  |  

Tư vấn sức khỏe

Đau dây thần kinh số 5: Triệu chứng, nguyên nhân và phương pháp điều trị

Đau dây thần kinh số 5 là một dạng đau đặc thù, thường khởi phát đột ngột nhưng gây đau vô cùng nghiêm trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống thường ngày của người bệnh.

Bơm xi măng cột sống – Phương pháp chữa lành xẹp đốt sống thế hệ mới

Bơm xi măng cột sống giúp người bệnh xẹp đốt sống phục hồi khả năng vận động nhanh chóng mà không cần dùng thuốc hay để lại di chứng nào.

Trĩ ngoại là bệnh gì? Phân loại, dấu hiệu và cách điều trị

Trĩ ngoại là chứng bệnh gây ra các triệu chứng khó chịu cho bệnh nhân như chảy máu, ngứa, rát hậu môn, làm đảo lộn cuộc sống sinh hoạt của người bệnh. Chính vì vậy, việc hiểu đúng và điều trị trĩ ngoại kịp thời vô cùng quan trọng.

Điều trị trĩ ngoại như thế nào để hiệu quả và an toàn?

Trĩ ngoại là căn bệnh gây ra nhiều đau đớn, ảnh hưởng đến sức khỏe và nhiều hoạt động thường ngày của người bệnh. Việc điều trị trĩ ngoại đúng cách, đúng giai đoạn sẽ giúp hạn chế các đau đớn, hiệu quả thoát trĩ cao và ngăn ngừa tối đa nguy cơ bệnh tái phát

Tiêm cồn diệt hạch Gasser – Chấm dứt 10 năm đau dây thần kinh số 5 cho bệnh nhân 75 tuổi

Chỉ sau 20 phút thực hiện tiêm cồn diệt hạch Gasser, những cơn đau gần như mất hoàn toàn. Sau một đêm ngủ ngon, ông Đ.D.Sứ đã có thể ăn bát phở ngon lành, điều mà trước đây với ông là vô cùng khó khăn.

Phân độ trĩ, các cấp độ của trĩ và cách nhận biết chính xác bệnh trĩ

Việc phân độ trĩ thành các cấp độ của trĩ sẽ giúp người dân nhận biết mình đang ở giai đoạn nào, để có hướng điều trị phù hợp.

Các biến chứng của bệnh trĩ nguy hiểm như thế nào?

Biến chứng của bệnh trĩ dẫn đến bệnh lý nghiêm trọng, thậm chí có thể ảnh hưởng đến cả tính mạng.

Trĩ huyết khối có nguy hiểm không? Cần điều trị như thế nào?

Trĩ huyết khối là một biến thể phức tạp của bệnh trĩ. Khi bị trĩ huyết khối, các búi trĩ có thể sưng, viêm nhiễm, gây nhiều đau đớn và nguy hiểm cho người bệnh. Vậy trĩ huyết khối là gì? Bệnh gây ảnh hưởng như thế nào đến người bệnh và cần điều trị như thế nào? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.

Trĩ hỗn hợp: dấu hiệu, nguyên nhân, cách phòng ngừa và điều trị hiệu quả

Trĩ hỗn hợp là một biến thể phức tạp của bệnh trĩ, bao gồm các búi trĩ nội và các búi trĩ ngoại nằm xen kẽ với nhau. Vậy trĩ hỗn hợp gây nguy hiểm như thế nào? Phương pháp điều trị bệnh tốt nhất hiện nay là gì? Hãy cùng đi tìm câu trả lời ở nội dung bài viết dưới đây.