Tư vấn mua bảo hiểm sức khỏe cho người già

Để giảm bớt gánh nặng tài chính cho gia đình và chủ động chăm sóc sức khỏe cho cha mẹ ở tuổi xế chiều, bảo hiểm sức khỏe cho người già là sự lựa chọn thiết thực của nhiều gia đình Việt.

Vì sao cần mua bảo hiểm sức khỏe cho người già?

Khi tuổi già kéo đến, các bộ phận cơ thể không còn khỏe mạnh dẻo dai như trước nữa, chi phí điều trị ốm đau, bệnh tật cũng vì thế mà tăng theo tỉ lệ thuận. Để chăm sóc sức khỏe cho cha mẹ một cách tốt nhất mà không làm ảnh hưởng đến kế hoạch chi tiêu của gia đình, nhiều gia đình đã lựa chọn bảo hiểm sức khỏe cho người già.

Tư vấn mua bảo hiểm sức khỏe cho người già 3

Mua bảo hiểm sức khỏe cho người già để chăm sóc y tế cho cha mẹ 1 cách tốt nhất

Không chỉ giúp phòng ngừa rủi ro ốm đau, bệnh tật khi trái gió trở trời, bảo hiểm sức khỏe cho người già còn mang đến cho cha mẹ bạn dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao với sự tận tình của đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm. Sức khỏe là vốn quý giá nhất của con người, xuất phát từ điều đó, bảo hiểm sức khỏe cho người già đã ra đời để đem lại quyền lợi thiết thực cho người sử dụng, mang đến cho cha mẹ bạn sự an tâm tuyệt đối khi sử dụng các dịch vụ y tế mà không phải lo lắng về vấn đề chi phí. Đây cũng là một cách để con cháu thể hiện lòng yêu thương và sự hiếu thảo đối với các đấng sinh thành.

Tư vấn mua bảo hiểm sức khỏe cho người già 5

Mua bảo hiểm sức khỏe cho cha mẹ để thể hiện sự quan tâm đầy yêu thương

Quyền lợi hấp dẫn của bảo hiểm sức khỏe cho người già

Bảo hiểm sức khỏe Hồng Ngọc hỗ trợ gói bảo hiểm phục vụ lợi ích và nhu cầu chăm sóc sức khỏe chất lượng cao của người cao tuổi. Cam kết mang lại dịch vụ y tế chất lượng hàng đầu với mức chi phí cạnh tranh, bảo hiểm sức khỏe cho người già tại bệnh viện đa khoa Hồng ngọc mang đến những lợi ích thiết thực cho cha mẹ bạn:

– Tận hưởng sự chăm sóc y tế tốt nhất tại hệ thống bệnh viện – khách sạn 5 sao đạt chuẩn quốc tế.

– Được hưởng những quyền lợi bảo hiểm hấp dẫn trên mức chi phí hợp lý cho điều trị ngoại trú và nội trú tùy theo nhu cầu.

– Bảo hiểm bảo lãnh chi trả 200 triệu đối với trường hợp tai nạn.

– Chi trả đến 4.2 triệu cho một lần khám và điều trị ngoại trú, tổng chi phí khám và điều trị ngoại trú lên đến 16.8 triệu/năm.

– Chi trả đến 4,2 triệu cho một lần khám và điều trị nội trú, tổng chi phí khám và điều trị nội trú lên đến 200 triệu /năm.

– Miễn phí khám sức khỏe định kỳ 1 lần/ 1 năm.

Tư vấn mua bảo hiểm sức khỏe cho người già 8

– Có điều khoản bảo hiểm nha khoa.

– Không yêu cầu khám bệnh trước khi mua.

– Thủ tục giải quyết bồi thường đơn giản và nhanh chóng.

– Sản phẩm bảo hiểm này được áp dụng cho người dưới 65 tuổi và sau khi tham gia bảo hiểm có thể đăng kí tái tục bảo hiểm đến khi 70 tuổi.

hongngoc
Chăm sóc mẹ và bé với Hongngoc CareCài đặt