Tư vấn miễn phí và phẫu thuật thẩm mỹ với BS Hàn Quốc ⋆ Hồng Ngọc Hospital

1900 636 555

024 3927 5568

  |  

Tư vấn miễn phí và phẫu thuật thẩm mỹ với BS Hàn Quốc

Bạn luôn muốn trở thành cô nàng xinh tươi, duyên dáng, sở hữu vẻ đẹp hài hòa trên từng đường nét? Vậy đừng bỏ qua cơ hội tư vấn miễn phí & phẫu thuật thẩm mỹ trực tiếp từ BS. Won Dong Chul – chuyên gia làm đẹp hàng đầu Hàn Quốc do Thẩm mỹ Hồng Ngọc tổ chức duy nhất trong 3 ngày 17-19/6/2016.

buttons9.1
Eu-van-mien-phi-&-phau-thuat-tham-my-voi-chuyen-gia-hang-dau-han-quoc-1

Cơ hội tư vấn làm đẹp miễn phí từ chuyên gia Hàn Quốc

Hàn Quốc được biết đến là quốc gia có thế mạnh vượt trội về phẫu thuật thẩm mỹ. Vì vậy với mong muốn mang đến nhiều cơ hội làm đẹp hơn nữa cho phụ nữ Việt, những năm qua Thẩm mỹ Hồng Ngọc đã không ngừng mở rộng hợp tác cùng các đơn vị cung cấp dịch vụ làm đẹp hàng đầu Hàn Quốc như Viện Thẩm mỹ SamsungS, Viện Thẩm mỹ All For Skin, Viện Thẩm mỹ Queen,…

buttons9.1
Tu-van-mien-phi-&-phau-thuat-tham-my-voi-chuyen-gia-hang-dau-han-quoc-2

BS. Won Dong Chul – chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc

Tiếp nối thành công trong chương trình hợp tác tháng 4/2016 vừa qua, Thẩm mỹ Hồng Ngọc tiếp tục chào đón khách hàng đến với hội thảo tư vấn làm đẹp miễn phí cùng BS. Won Dong Chul trong 3 ngày 17-19/6/2016 sắp tới. Khác với tư duy thẩm mỹ thông thường, BS. Won Dong Chul sẽ tư vấn giúp bạn khai phá vẻ đẹp tiềm ẩn để hiểu rõ hơn về ưu khuyết điểm trên cơ thể, từ đó sáng suốt lựa chọn giải pháp làm đẹp phù hợp và hiệu quả nhất cho bản thân, giữ lại những đường nét riêng và hoàn thiện khuyết điểm.

Phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam với chuyên gia Hàn Quốc

Gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, BS.Won Dong Chul đã trở thành cái tên thân thuộc để phụ nữ Hàn Quốc “chọn mặt gửi vàng” khi có nhu cầu làm đẹp. Với tư cách là Viện trưởng viện Giải phẫu thẩm mỹ Yedam, thành viên chính thức của hiệp hội thẩm mỹ Daegu Mrtropolitan City, BS.Won Dong Chul được đánh giá rất cao về trình độ chuyên môn và được xem là một chuyên gia thẩm mỹ nổi tiếng không chỉ ở Hàn Quốc mà cả khu vực Châu Á.

Bằng đôi bàn tay “vàng” của mình, BS.Won Dong Chul đã thay đổi diện mạo cho hàng nghìn người, từ vẻ đẹp hạn chế, nhiều thiếu sót của tạo hóa trở nên xinh đẹp cuốn hút với các đường nét mắt, mũi hài hòa, sắc sảo… vừa mang nét đẹp đằm thắm của phụ nữ Á Đông vừa trẻ trung, xinh tươi, duyên dáng.

buttons9.1
Tu-van-mien-phi-&-phau-thuat-tham-my-voi-chuyen-gia-hang-dau-han-quoc-3

Thẩm mỹ Hồng Ngọc cung cấp dịch vụ làm đẹp toàn diện nhất

Với trang thiết bị và cơ sở vật chất đẳng cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao tại Việt Nam, BS.Won Dong Chul đã nhận lời hợp tác, làm bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc để mang đến những thay đổi hoàn thiện nhất cho phụ nữ Việt Nam giúp họ tự tin, nổi bật và tỏa sáng.

Chương trình hội thảo với sự kết hợp toàn diện giữa chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc cùng những ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Hãy để Thẩm mỹ Hồng Ngọc đồng hành cùng bạn trên chặng đường hoàn thiện sắc đẹp bằng cách click đăng kí để được khám, tư vấn miễn phí và phẫu thuật thẩm mỹ bởi BS. Won Dong Chul – chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu đến từ Hàn Quốc.

Vui lòng liên hệ địa chỉ dưới đây để được tư vấn dịch vụ làm đẹp tốt nhất!


Thẩm mỹ Hàn Quốc Keangnam

Tầng 10, Keangnam Landmark 72, Đường Phạm Hùng, Hà Nội

T: (84-4) 3927 5565

F: (84-4) 3716 2988

Hotline: 0915.810.138 – 0915.810.134

Website: www.thammyhongngoc.vn | www.hongngochospital.vn

Facebook: fb.com/thammyvienhongngoc

Bài viết liên quan