Tư vấn làm đẹp cùng chuyên gia Hàn Quốc tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc

Phẫu thuật thẩm mỹ ra đời được xem như vị cứu tinh đối với những ai yêu thích cái đẹp và luôn khao khát hoàn thiện vẻ ngoài của mình. Bởi vậy mà ngày càng có nhiều chị em tìm đến Thẩm mỹ Hồng Ngọc để được tư vấn và làm đẹp cho mình.

Theo xu hướng làm đẹp hiện nay, thì vẻ đẹp được các chị em quan tâm và hướng đến nhiều nhất chính là nét đẹp tự nhiên theo Hàn Quốc. Xứ sở Kim Chi là đất nước đi đầu trong ngành làm đẹp, nơi có nhiều bác sĩ thẩm mỹ tay nghề cao và dày dạn kinh nghiệm. Thạc sỹ bác sĩ Oh Kyoung Mi, Viện trưởng viện thẩm mỹ AllForSkin và là thành viên thường trực Liên đoàn thế giới các hiệp hội châm cứu (The charitable Treatment Working Committe of WFAS) là một trong số những cá nhân ưu tú đó.

chuyên gia Hàn Quốc tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc, Thạc sỹ bác sĩ Oh Kyoung Mi tư vấn cho khách hàng khi đến làm đẹp, Bệnh viện Hồng Ngọc, Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc, Bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc

Thạc sỹ bác sĩ Oh Kyoung Mi tư vấn cho khách hàng khi đến làm đẹp

Trong vai trò của một chuyên gia làm đẹp, Thạc sĩ – bác sĩ Oh Kyoung Mi đã đến Việt Nam với mong muốn giúp nhiều chị em hoàn thiện vẻ đẹp. Bà chọn làm việc tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc là nơi để hợp tác làm việc. Với nền tảng của một Viện thẩm mỹ tầm vóc quốc tế, Thẩm mỹ Hồng Ngọc sẽ mang đến những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mới và đảm bảo hiệu quả cao cho khách hàng.

Bên cạnh đó, Thẩm mỹ Hồng Ngọc còn hợp tác với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ khác đầu ngành Hàn Quốc như Thạc sỹ y khoa Oh Jae Hun và You Huyn Uk. Thạc sỹ y khoa Oh Jae Hun là chuyên gia phẫu thuật chỉnh hình được nhận giải thưởng của Bộ trưởng bộ y tế và Bằng khen của Thị trưởng thành phố KyongSang Pukdo đồng thời là người thành lập Viện phẫu thuật thẩm mỹ Oh Jae Hun. Bác sỹ  hiện là hội viên chính thức của Hiệp hội giải phẫu thẩm mỹ Hàn Quốc và Hoa kỳ, với hơn 10 năm kinh nghiệm thực tế trong công tác phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp. Đặc biệt, ông là thành viên Ban giám khảo ba cuộc thi hoa hậu Hàn Quốc trong năm 2002, 2003 và 2007

chuyên gia Hàn Quốc tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc, Chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc hợp tác và làm việc tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc, Bệnh viện Hồng Ngọc, Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc, Bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc

Chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc hợp tác và làm việc tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc

Thạc sĩ y khoa You Huyn Uk là Trưởng khoa giải phẫu thẩm mỹ của 2 bệnh viện lớn tại Hàn Quốc là Bệnh viện Dong san – Đại học Keimyung và Bệnh viện Myunkyong Jeil. Ông đồng thời là thành viên của nhiều tổ chức uy tín như Hiệp hội Giải phẫu thẩm mỹ Hàn Quốc và là Viện trưởng Viện thẩm mỹ Queen, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Ông cũng đã nhận được nhiều bằng khen, chứng nhận của nhiều Viện thẩm mỹ danh tiếng trên thế giới USA Pacific Plastic Center, The University Of Texas Plastic Surgery Dept.

Với mong muốn đem đến cho khạch hàng những thông tin hữu ích nhất khi đến làm đẹp, đội ngũ bác sĩ Hàn Quốc và nhân viên chăm sóc khách hàng tại Thẩm mỹ Hồng ngọc đã và đang không ngừng đổi mới, nắm bắt xu hướng làm đẹp hiện đại để có thể giải đáp mọi thông tin đến khách hàng. Đặc biệt, sự kết hợp giữa các chuyên gia Hàn Quốc giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp với công nghệ thẩm mỹ cao, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho khách hàng những thông tin tư vấn, liệu trình điều trị làm đẹp tốt nhất với kết quả an toàn, hiệu quả và sở hữu được nét đẹp tinh tế, tự nhiên nhất.

hongngoc
Chăm sóc mẹ và bé với Hongngoc CareCài đặt