Tư vấn làm đẹp cùng chuyên gia Hàn quốc tại Bệnh viện Hồng Ngọc

Thẩm mỹ là hành trình của sự khám phá và giữ gìn những nét đẹp bản năng vốn có mà tạo hoá ban tặng cho người phụ nữ. Để nét đẹp đó bền vững với thời gian, cũng như để mình đẹp hơn mỗi ngày, người phụ nữ cần tự chăm sóc, tôn tạo vẻ đẹp bằng những cẩm nang khoa học. Và để đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của quý khách hàng, Thẩm mỹ Hồng Ngọc thuộc Bệnh viện Hồng Ngọc đã và đang không ngừng đổi mới, đáp ứng những tiêu chí khắt khe nhất của quý khách hàng như một món quà tri ân dành cho tất cả các chị em yêu cái đẹp trên khắp đất Việt.

Đến với Thẩm mỹ Hồng Ngọc, khách hàng không chỉ được trực tiếp khám, tư vấn miễn phí mà còn có cơ hội được thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ bởi các bác sỹ, chuyên gia đầu ngành phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng Hàn Quốc.

Bệnh viện Hồng Ngọc, Cơ hội tư vấn làm đẹp cùng chuyên gia Hàn quốc tại Bệnh viện Hồng Ngọc, Bệnh viện Hồng Ngọc, Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc, Bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc

Cơ hội tư vấn làm đẹp cùng chuyên gia Hàn quốc tại Bệnh viện Hồng Ngọc

Đây chính là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam nhận được sự hỗ trợ, liên kết từ các bệnh viện, viện thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc: Bệnh viện Fatima, Viện thẩm mỹ All For Skin, Viện thẩm mỹ Sam Sung S,… mang lại cho khách hàng những kết quả thẩm mỹ hoàn hảo và an toàn nhất. Tại đây, khách hàng sẽ được phục vụ và tư vấn tận tình bởi bác sĩ Hàn Quốc cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và được trị liệu bằng các máy móc và công nghệ hiện đại nhất.

Thạc sỹ y khoa Oh Jae Hun tốt nghiệp Đại học Keimyung, là chuyên gia phẫu thuật chỉnh hình đã từng nhận giải thưởng của Bộ trưởng bộ y tế và Bằng khen của Thị trưởng thành phố KyongSang Pukdo và là người thành lập Viện phẫu thuật thẩm mỹ Oh Jae Hun. Bác sỹ Kim Heung Dong tốt nghiệp y khoa – Đại học Keimyung là giáo sư phòng đào tạo chuyên khoa giải phẫu thẩm mỹ – Viện Y tế Dongsan – Đại học Keimyung đồng thời là Viện trưởng Viện giải phẫu thẩm mỹ Sam Sung S, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ.

Bệnh viện Hồng Ngọc, Chuyên gia Hàn Quốc hợp tác và làm việc tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc, Bệnh viện Hồng Ngọc, Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc, Bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc

Chuyên gia Hàn Quốc hợp tác và làm việc tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc

Thạc sỹ Oh Kyoung Mi, viện trưởng viện thẩm mỹ AllForSkin và là thành viên thường trực Liên đoàn thế giới các hiệp hội châm cứu (The charitable Treatment Working Committe of WFAS). Bác sỹ thẩm mỹ You Huyn Uk tốt nghiệp thạc sỹ y khoa Đại học Keimyung, thành viên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ Bệnh viện Dongsan – Đại học Keimyung và là Viện trưởng Viện thẩm mỹ Queen, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ.

Đến với Thẩm mỹ Hồng Ngọc, khách hàng không chỉ có cơ hội được tư vấn miễn phí, trực tiếp với chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc mà còn có cơ hội trải nghiệm những dịch vụ làm đẹp hàng đầu với kết quả tối ưu. Đặc biệt, không chỉ nổi tiếng về kỹ thuật hay bác sỹ có tay nghề chuyên môn cao mà chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc còn đạt đến độ cao trong tạo hình khuôn mặt một cách tinh tế, hài hòa, tự nhiên, phù hợp với chuẩn mực về cái đẹp của người Á Đông hiện đại.

hongngoc
Chăm sóc mẹ và bé với Hongngoc CareCài đặt