Trung tâm Khám bệnh Quốc tế IMC

Được thành lập từ năm 2003, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc là một trong những bệnh viện tư nhân đầu tiên tại trung tâm thủ đô Hà Nội. Sau 10 năm đi vào hoạt động, bệnh viện đã xây dựng được uy tín riêng mình cùng với số lượng bệnh nhân tìm đến chữa trị ngày một đông. Đặc biệt hơn, chúng tôi tự hào giới thiệu Trung tâm khám bệnh quốc tế IMC Hồng Ngọc với đội ngũ y bác sĩ cũng như nhân viên có trình độ ngoại ngữ tốt, đã từng học tập và nghiên cứu tại nước ngoài, có thể tiếp nhận bệnh nhân đến từ nhiều quốc gia khác nhau.

fotor01030143529

IMC Hồng Ngọc còn vinh dự là một trong những đơn vị hợp tác với nhiều bệnh viện uy tín trong khu vực và trên thế giới như Bệnh viện Raffles – Singapore, Daegu Fatima – Hàn Quốc, Changhua – Đài Loan hay Phyathai -Thái Lan…nhằm xây dựng một Trung tâm Y tế Quốc tế hoàn chỉnh và đa năng. Bệnh viện cung cấp các dịch vụ hỗ trợ kết nối thông tin, chẩn đoán bệnh cũng như hỗ trợ phiên dịch, tư vấn đưa bệnh nhân sang điều trị khi cần thiết, tạo cơ hội cho bệnh nhân được tiếp cận với các kỹ thuật và phương pháp điều trị tiên tiến trên thế giới.

Các đối tác Y tế Quốc tế của IMC Hồng Ngọc 

fotor1114180250Phyathai – Thái Lan

Bệnh viện Phyathai được thành lập vào năm 1987 tại số 943 đường Phaholyothin, Samsennai, Phyathai, Bangkok với diện tích trên 11.204 m2. Bệnh viện bao gồm 2 tòa nhà và được xây dựng với mục tiêu thúc đẩy chăm sóc y tế theo phương châm “chăm sóc sức khỏe cộng đồng, quan tâm đến những giá trị nhân văn, phục vụ người bệnh với danh dự và sự cống hiến”. Bệnh viện có sức chứa 550 giường nội trú và 76 phòng chẩn đoán hoàn toàn được trang bị công nghệ y tế hiện đại. Phyathai có thể phục vụ 2.000 trường hợp bệnh nhân ngoại trú mỗi ngày. Có rất nhiều dịch vụ y tế chuyên sâu được cung cấp tại Bệnh viện Phyathai 2 như: Trung tâm Tim Mạch, Trung tâm Hỗ trợ sinh sản…

raffles_hospital_2_aug_06Raffles – Singapore

Tập đoàn y tế Raffles (RMG) là tập đoàn y tế tư nhân lớn nhất tại Singapore. RMG là một tổ chức chăm sóc sức khỏe tích hợp đầy đủ, sở hữu và điều hành một mạng lưới các phòng khám y học gia đình, bệnh viện đại học, dịch vụ bảo hiểm và bộ phận chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng. Được thành lập vào năm 1976 từ hai phòng khám tại trung tâm Singapore, RMG đã phát triển liên tục trong những năm qua để đạt mức hơn một triệu bệnh nhân ngày nay và 6.500 khách hàng doanh nghiệp bao gồm cả các công ty trong nước và đa quốc gia, các cơ quan chính phủ. Đặc biệt trong những năm gần đây, tập đoàn y tế Raffles (RMG) vẫn đang tiếp tục khẳng định được uy tín của mình.

img_10Changhua – Đài Loan

Bệnh viện cơ đốc giáo Changhua (CCH) nằm tại miền trung Đài Loan, do giáo sĩ người Anh sáng lập vào năm 1896. CCH là một bệnh viện mang đậm đặc sắc giáo hội tại Đài Loan – hiện nay là trung tâm y học có bề dày lịch sử trăm năm duy nhất ở miền trung Đài Loan. Đây cũng là một bệnh viện được chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng y tế quốc tế bởi JCI (Jiont Commission International). CCH có hơn 60 khoa lâm sàng, đội ngũ y bác sĩ chuyên môn hơn 3000 người. Để chăm sóc y tế cho bệnh nhân toàn diện và chu đáo hơn, CCH tập hợp các chuyên khoa với mô hình tích hợp chữa trị đa khoa và kết hợp các đội ngũ, thành lập nhiều trung tâm y tế đạt tiêu chuẩn quốc tế, đem đến dịch vụ thân thiện nhất và chất lượng chăm sóc y tế tốt nhất cho bệnh nhân.Tại đây có đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm bậc nhất Đài Loan vì thế đem đến cho khác hàng dịch vụ y tế hoàn hảo nhất.

fotor1114174046Fatima Deagu – Hàn Quốc

Bệnh viện Daegu Fatima được thành lập năm 1956 tại thành phố Deagu – thành phố Y tế của Hàn Quốc. Trong suốt những năm qua, Bệnh viện luôn không ngừng nỗ lực chăm sóc bệnh nhân và cải thiện cơ sở vật chất nhằm cung cấp một môi trường y tế thuận tiện hơn và thoải mái hơn cho khách hàng. Với hướng đi như vậy, Fatima đã trở thành một trong những bệnh viện lớn nhất ở Daegu.

Cung cấp dịch vụ y tế tuyệt vời cho những ai cần đến sự chăm sóc sức khỏe về cả thể chất lẫn tinh thần là một sứ mệnh tự nhiên mà Bệnh viện Daegu Fatima theo đuổi. Trong nửa thế kỷ qua, cùng với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm tư vấn, đội ngũ y bác sĩ đã làm hết sức mình để thấu hiểu nhưng mong muốn, nguyện vọng và cả những nỗi đau của khách hàng. Bên cạnh các Bệnh viện quốc tế nói trên,Trung tâm Khám bệnh Quốc tế IMC – Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc cũng hợp tác với các hãng bảo hiểm uy tín trên thế giới trong việc bảo lãnh viện phí trực tiếp cho các bệnh nhân nước ngoài đang công tác hay du lịch tại Việt Nam khi họ có nhu cầu về kiểm tra sức khỏe cũng như khám chữa bệnh, thương tật. Hồng Ngọc cũng cung cấp dịch vụ tư vấn y tế và bảo hiểm cho nhưng quý khách có nhu cầu khám chữa bệnh tại nước ngoài.

Trung tâm Khám bệnh Quốc tế IMC – Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc, chăm sóc sức khỏe cho bạn bất cứ nơi đâu!

hongngoc
Chăm sóc mẹ và bé với Hongngoc CareCài đặt