Trải nghiệm dịch vụ sinh con cao cấp tại bệnh viện quốc tế

Bác sĩ giỏi theo sát song hành cùng mẹ và bé từ khi mang thai cho đến sau sinh, điều dưỡng giàu kinh nghiệm chăm sóc phục vụ chu đáo 24/24, phòng ốc sang trọng đầy đủ tiện nghi … là những ưu thế hấp dẫn khi trải nghiệm dịch vụ sinh con cao cấp tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc.

Xóa đi nỗi ám ảnh bệnh viện công

Từ lâu, hiện tượng quá tải tại các bệnh viện lớn đã trở thành vấn đề nhức nhối. Cảnh thai phụ và người nhà phải vật vạ ở ghế đá, gốc cây, hành lang bệnh viện… để chờ tới lượt thăm khám đã trở thành hình ảnh vô cùng quen thuộc. Bất chấp cái nóng bức của mùa hè hay cái lạnh giá rét buốt của mùa đông, nhiều mẹ bầu cùng gia đình vẫn phải lỉnh kỉnh đồ đạc đưa nhau đi đẻ trong cảnh ăn đợi nằm chờ ngay tại trong bệnh viện.

Thai kỳ vốn đã mang lại nhiều mệt nhọc đau đớn cho người phụ nữ. Nếu mỗi lần đi khám thai lại phải xếp hàng dài đợi đến lượt, thậm chí đến ngày sinh cũng phải chờ bác sĩ thì không khỏi gây nên nỗi sợ hãi tột cùng cho thai phụ và người nhà đi theo chăm sóc.

Trải nghiệm dịch vụ sinh con cao cấp tại bệnh viện quốc tế, dịch vụ sinh con cao cấp

Thai phụ có thể thoải mái tận hưởng không khí trong lành trong lúc chờ đến lượt khám

Trước thực trạng đó, rất nhiều bệnh viện tư được xây dựng nhằm phục vụ nhu cầu hưởng thụ dịch vụ y tế chất lượng cao của người dân. Trong đó, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc được xem là Bệnh viện – Khách sạn hạng sang đáng tin cậy bậc nhất tại Hà Nội. Với dịch vụ thai sản và sinh con trọn gói, quy trình thăm khám thai và sinh nở tại Bệnh viện Hồng Ngọc chính là giải pháp giúp các mẹ bầu xóa bỏ nỗi ám ảnh bệnh viện bình dân đồng thời tận hưởng dịch vụ chăm sóc thai kỳ và chăm sóc sau sinh chất lượng quốc tế ngay tại Việt Nam.

Dịch vụ sinh con cao cấp tại bệnh viện hạng sang

Không phải chật vật xếp hàng chờ khám, không phải chịu cảnh chen chúc 2-3 người nằm chung 1 giường bệnh…, khi lựa chọn dịch vụ sinh con tại Bệnh viện Hồng Ngọc, các mẹ bầu sẽ được chăm sóc, phục vụ và cưng chiều như đang nghỉ dưỡng tại khách sạn hạng sang. Tại đây, bạn sẽ được cảm nhận trọn vẹn những giây phút hạnh phúc ngọt ngào của thai kỳ và hoàn toàn yên tâm khi lâm bồn.

Trải nghiệm dịch vụ sinh con cao cấp tại bệnh viện quốc tế, dịch vụ sinh con cao cấp

Dịch vụ sinh con trọn gói với sự chăm sóc tận tình

Các mẹ bầu đăng ký thai sản và sinh con trọn gói tại Bệnh viện Hồng Ngọc sẽ được hưởng rất nhiều lợi thế:

– Tận hưởng trọn vẹn dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho thai phụ từ “A tới Z” trong môi trường bệnh viện quốc tế: khám thai định kỳ, hỗ trợ sinh nở không đau, kiểm tra sức khỏe và sàng lọc sau sinh.

– Được các bác sĩ giỏi chuyên về sản phụ khoa tận tay chăm sóc và theo dõi suốt thai kỳ nhằm nắm được tình hình sức khỏe, đảm bảo thể trạng tốt nhất cho đến thời điểm mẹ tròn con vuông.

– Chọn bác sĩ mổ đẻ, chọn giờ và chọn ngày sinh mổ.

– Sau sinh, mẹ và bé sẽ được chăm sóc chu đáo 24/24 từ khâu vệ sinh, ăn uống, thay tã và pha sữa…

– Không còn cảnh tay xách nách mang khi đi đẻ bởi mọi vật dụng cần thiết cho mẹ và bé đều được bệnh viện cung cấp đầy đủ.

– Được tham dự lớp học tiền sản miễn phí.

Trải nghiệm dịch vụ sinh con cao cấp tại bệnh viện quốc tế, dịch vụ sinh con cao cấp

Bé được các bác sĩ sơ sinh thăm khám cẩn thận ngay sau khi lọt lòng

Hầu hết những sản phụ đã từng trải nghiệm quy trình sinh con tại Bệnh viện Hồng Ngọc  đều cảm thấy hết sức hài lòng với chất lượng y tế cũng như phong cách phục vụ và mong muốn sẽ quay lại đây sinh con nếu có lần tiếp theo.

hongngoc
Chăm sóc mẹ và bé với Hongngoc CareCài đặt